Ông trùm Playboy qua đêm với hàng nghìn cô đào: Tuổi tác không phải là rào cản trong "chuyện ấy"

Ngày 30/09/2017 11:02 AM (GMT+7)

Từ những gì mà ông trùm Playboy tiết lộ, các nhà khoa học đã tìm ra lý do tại sao tuổi tác không làm giảm ham muốn của nam giới.

Hugh Hefner là ai?

Hugh Hefner (9/4/1926 – 27/9/2017) tên đầy đủ là Hugh Marston Hefner. Ông là một tỷ phú người Mỹ, hoạt động trong lĩnh vực xuất bản báo chí, người sáng lập và là giám đốc sáng tạo của Tạp chí Playboy. Bên cạnh đó, ông còn được mệnh danh là một trong những người đàn ông đào hoa nhất thế giới khi tuyên bố từng qua đêm với hơn 1.000 phụ nữ. 

Ông trùm Playboy qua đêm với hàng nghìn cô đào: Tuổi tác không phải là rào cản trong amp;#34;chuyện ấyamp;#34; - 1

Hugh Hefner.

Sở hữu khối tài sản kếch xù cùng dàn mỹ nữ nóng bỏng vây quanh, cuộc đời Hugh Hefner khiến báo chí tốn không ít giấy mực, đặc biệt là khi ông lấy người vợ thứ 3 tên Crystal Harris (lúc đó là 26 tuổi) lúc ông 86 tuổi. Có không ít người nghi ngờ ở độ tuổi đã qua "thất thập cổ lai hy" như ông liệu có đủ sức khỏe để "chiều" cô vợ trẻ. Nhà sáng lập Playboy khí đó đã nói: "Nếu bạn có sức khỏe, tuổi tác chỉ là một con số".

"Cuộc yêu" chỉ kéo dài khoảng 2 giây?

Tuy "Vua thỏ Playboy" nói rằng tuổi tác không phải là rào cản trong "chuyện ấy" nhưng cô vợ trẻ Crystal lại không tiếc lời chê kỹ năng giường chiếu của ông "tơi tả". Crystal nói cô chỉ quan hệ với Hefner một lần duy nhất và tiết lộ với người dẫn chương trình Howard Stern rằng chuyện quan hệ tình dục với Hefner kéo dài "khoảng hai giây".

Ông trùm Playboy qua đêm với hàng nghìn cô đào: Tuổi tác không phải là rào cản trong amp;#34;chuyện ấyamp;#34; - 2

Hugh Hefner bên cạnh người vợ thứ 3 Crystal Harris.

"Khi quan hệ, anh ta không cởi hết quần áo. Tôi chưa bao giờ thấy Hefner trần truồng", Crystal nói thêm

Trước những lời nói chua xót của người vợ 3, Hefner chia sẻ: "Đêm đầu tiên của chúng tôi rất tuyệt vời và sau hôm đó, cô ấy ở lại cạnh tôi thêm hai đêm nữa. Tôi cũng không hiểu tại sao cô ấy lại nói như vậy".

Tuổi tác không phải là rào cản chuyện phòng the?

Vậy thực sự liệu câu nói "tuổi tác chỉ là con số" của ông trùm Playboy và lời của người vợ về khả năng làm "chuyện ấy" của ông, ai đúng ai sai? Tuổi tác có thực sự là một vấn đề lớn.

Các giả thuyết trước đây nói rằng khi đàn ông nhiều tuổi, lượng hooc môn testosterone sẽ giảm xuống, từ đó làm mất ham muốn tình dục ở nam giới. Tuy nhiên, theo một nghiên cứu khác của Đại học Sydney (Úc) lượng testosterone sẽ không giảm sút trừ khi sức khỏe tổng thể yếu đi.

Các nhà nghiên cứu đã kiểm tra hooc môn trong 325 mẫu máu của nam giới có độ tuổi từ 40 trở lên trong vòng 3 tháng. Kết quả, những người có sức khỏe tốt không hề có dấu hiệu suy giảm testosterone. Còn đối với những người mắc bệnh béo phì hay bệnh tim, lượng testosterone sẽ bị giảm nhiều hơn.

Ông trùm Playboy qua đêm với hàng nghìn cô đào: Tuổi tác không phải là rào cản trong amp;#34;chuyện ấyamp;#34; - 3

Theo Hugh Hefner, nếu bạn có sức khỏe, tuổi tác chỉ là một con số.

David Handelsman, chủ nhiệm nghiên cứu này cho biết: "Một số nhà nghiên cứu tin rằng sự sụt giảm testosterone có liên quan tới tuổi tác, khiến sức khỏe của người lớn tuổi suy yếu, gây ra một số triệu chứng phổ biến như mệt mỏi, mất ham muốn tình dục. Khi tiến hành nghiên cứu này, chúng tôi nghĩ rằng tuổi tác có ảnh hưởng tới lượng hooc môn trong máu, tuy nhiên những phát hiện này lại khiến chúng tôi phải ngạc nhiên".

Ngoài ra, các nhà nghiên cứu nhận thấy thiếu ngủ cũng có ảnh hưởng lớn tới đời sống tình dục của nam giới. Những người đàn ông ngủ ít hơn 5 tiếng một đêm và tình trạng này kéo dài trong hơn một tuần thì lượng testosterone sẽ thấp hơn đáng kể so với những người ngủ đủ giấc.

>> Xem tiếp: BÍ QUYẾT GIÚP CHÀNG KÉO DÀI CUỘC YÊU TRÊN GIƯỜNG

Theo Hà Nguyễn (Theo Dailymail) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Quan hệ tình dục