Phản bội vì vợ mất trinh: Hèn hạ!

Ngày 10/01/2014 21:47 PM (GMT+7)

Đàn ông bao biện cho lí do ngoại tình vì vợ mất trinh là kẻ đáng xấu hổ, hèn hạ và ti tiện.

Sau khi lời tâm sự của người vợ tội nghiệp trong bài viết Chồng ngoại tình vì vợ mất trinh được đăng tải trong Tình yêu giới tính, chuyên mục nhận được rất nhiều những ý kiến, chia sẻ của bạn đọc. Eva.vn xin trích dẫn để bạn đọc cùng suy ngẫm:

Bích Thủy (bichthuy1005@...)

Nói cho chồng về đứa con trong bụng và cương quyết ly hôn. Nếu bạn chọn cách nuôi con cho anh ta và người tình thì bạn sẽ khổ suốt đời. Bạn chỉ có lỗi không nói thật trước khi cưới. Còn chồng bạn thì lại phản bội vợ. Ai đáng trách hơn? Đừng tiếc người chồng hẹp hòi, ích kỉ và bội bạc ấy.

Hoài Niệm (ngoclinh509@...)

Đồng ý với các chia sẻ của các bạn. Nhưng với chức năng là một người từng làm mẹ, tôi khuyên bạn cho dù bất cứ với lý do  gì bạn cũng không bao giờ và không được phép bỏ đứa con của mình. Trường hợp của bạn bỏ chồng nhưng không được bỏ con. Nếu bạn bỏ con thì tôi tin rồi không lâu bạn sẽ thấy hối hận và dằn vặt lương tâm suốt cuộc đời lúc đó đã muộn rồi!

Thanh Hoa (thanh_hdh2005@...)

Hãy ly hôn di bạn ạ. Nếu nuôi con chồng mà tốt thì không sao, còn không thì còn bị anh ta lăng nhục mãi thôi. Lúc đó bạn ân hận vì không ly hôn thì đã muộn.

Phản bội vì vợ mất trinh: Hèn hạ! - 1

Hôn nhân sẽ không thể hạnh phúc nếu như nuôi con của chồng với người đàn bà là tình địch (Ảnh minh họa)

Kim (doankim19@...)

"Nếu không chịu thì ly hôn", em hãy làm theo lời anh ta, còn con em thì tự quyết định nhưng cũng cho anh ta biết là đang mang thai. Tiếc gì con người nhỏ nhen, hèn hạ và cổ hủ đó. Thà đau một lần còn hơn đau cả đời. Nếu em chấp nhận nuôi con của anh ta, liệu em có thoải mái không khi hàng ngày phải chăm sóc con của kẻ phản bội rồi trì triết nhau? Hơn nữa liệu anh ta có dứt hẳn với bồ hay không khi mà giữa họ có đứa con chung rồi cả đời chịu cảnh chồng chung?

Em mất trinh không có nghĩa là phải sống nhục theo sự sắp đặt của anh ta. Ai cũng có một cuộc đời để sống nên với loại đàn ông này không nên tiếc làm gì, nên dứt sớm để còn có cơ hội làm lại từ đầu và tìm cho mình người chồng xứng đáng hơn anh ta. Ông trời không triệt hết đường sống của ai cả, mất cái này được cái khác em ạ. Chúc e mạnh mẽ thoát khỏi cuộc hôn nhân bất hạnh này.

Kim (atlantic_ocean_queen@...)

Bạn có lỗi là không thành thật với chồng trước khi cưới, nhưng cách hành xử của chồng bạn lại rất nhỏ nhen ích kỷ. Anh ta chỉ muốn thỏa mãn dục vọng của mình. Hậm hực với quá khứ của bạn, đi lăng nhăng bên ngoài giờ lại ép bạn chấp nhận con riêng của anh ta thì mới chấp nhận bỏ qua cho bạn. Bạn đừng vì mong muốn có anh ta mà đánh đổi hạnh phúc của chính mình.

Giờ con của bạn mới là tình yêu, là hạnh phúc của bạn. Bạn hãy nuôi con của mình một mình, đừng lấn cấn chuyện tình cảm với người chồng "đày đọa vợ vì cái màng trinh tiết" như bạn nói. Bạn có thể ly hôn nhưng trước đó nên nói cho chồng biết về chuyện bạn có thai. Nếu anh ta vẫn khăng khăng muốn bạn nuôi thêm con của nhân tình trong khi bạn không hề muốn thì bạn cũng nên dứt áo ra đi. Hơn nữa, chắc gì đứa con rơi đó là máu mủ của anh ta. Nhiều ông đã phải trả giá vì kiếm con bên ngoài với gái trinh cuối cùng tức tưởi khi nhận ra đứa con của nhân tình lại không phải máu mủ của mình. Tôi chỉ đưa ra lời khuyên còn việc quyết định là do bạn. Chúc bạn có quyết định sáng suốt.

Hoàng Hồng (hoanghongvcl@...)

Bạn à. Mình nghĩ bạn nên nói chuyện thẳng thắn với chồng bạn xem anh ta còn yêu bạn không? Bạn cũng nên nói chuyện bạn đã có bầu với anh ta và nói anh ta hãy lựa chọn . Một là bỏ cô kia , hai là anh mất luôn cả 2 mẹ con. Nếu anh ta lựa chọn cô ta thì chị hãy làm lại cuộc đời mình đi, bỏ cái thai và làm lại từ đầu. Biết là đau lắm nhưng thà đau 1 lần chị ạ. Chỉ chấp nhận như thế thì khổ và đau đớn suốt đời, làm sao hạnh phúc nổi khi mà ngày nào cũng thấy đứa con người khác với chồng m ngày nào cũng trước mặt mình, rồi chị sẽ sớm tìm được người đàn ông yêu chị thật sự . Chúc chị có quyết định đúng đắn..

Minh Còi (conyeu312@...)

Bỏ đi: nói thẳng với chồng bạn, bạn đang co bầu cho anh ta lựa chọn con bạn hoặc con của bồ. Anh ta thật ích kỷ nhỏ nhen không đáng để bạn thương yêu.

Phản bội vì vợ mất trinh: Hèn hạ! - 2

Bỏ đi: nói thẳng với chồng bạn, bạn đang co bầu cho anh ta lựa chọn con bạn hoặc con của bồ. Anh ta thật ích kỷ nhỏ nhen không đáng để bạn thương yêu. (Ảnh minh họa)

Trung Nguyên (strung2012@...)

Nghe mà nghẹt thở cho cuộc sống của bạn. Bạn ạ, việc bạn mất trinh là cái cớ cho ông chồng đi làm bậy với người khác. Giờ người ta mang thai, chắc người ta nắm gáy chồng bạn, đe dọa, đặt áp lực ... lên chồng bạn, để rồi chồng bạn không có cách giải quyết mà đặt ra vấn đề nuôi con của người ta đấy bạn ạ. Bạn có chắc là chồng bạn lần đầu tiên với bạn? Hay chồng bạn cũng đã hủy hoại bao nhiều đời người con gái khác nhưng lại im lặng qua mặt bạn? Bạn làm sao kiểm định được chuyện của chồng bạn trước đây? Chồng bạn là một người hèn, không bản lĩnh, nhu nhược.... Bạn nên nói với chồng bạn, là mình cũng đang mang thai và sẵn sàng chia tay với anh ấy, để anh ấy có cách giải quyết cho mình.

Sunmi (xuanqui84@...)

Nếu bạn chấp nhận nuôi con chồng thì bạn sẽ còn bất hạnh hơn bây giờ. Khi giữa chồng bạn và người tình có con chung thì họ không rời nhau được đâu. Nếu có hứa hẹn thì cũng chỉ là hứa cho qua chuyện thôi. Bạn nên ly hôn, tìm cho mình cuộc sống mới. Nếu bạn giữ lại đứa con của bạn thì chồng bạn cũng sẽ chu cấp tiền nuôi con. Bạn hãy mạnh mẽ hơn!

Theo Băng Băng (Tổng hợp) (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện hay mỗi ngày