Thiếu chú rể, cô gái ung thư giai đoạn cuối vẫn quyết định làm cô dâu một mình

Ngày 04/03/2017 14:37 PM (GMT+7)

Như để dành tặng món quà cuối cùng cho chính mình, cô gái đã quyết định thực hiện một trong những ước mơ lớn nhất cuộc đời: chụp một bộ ảnh cưới thật đẹp – cho dù chỉ có một mình cô.

Cách đây 4 năm, cô gái 27 tuổi tên Q May Chen sống tại Đài Bắc, Đài Loan đã dũng cảm đánh bại căn bệnh ung thư vú. Nhưng éo le thay, 2 năm sau, căn bệnh quái ác quay trở lại, và lần này đã chuyển sang giai đoạn cuối.

Thiếu chú rể, cô gái ung thư giai đoạn cuối vẫn quyết định làm cô dâu một mình - 1

Chen khi đang điều trị bệnh

Như để dành tặng món quà cuối cùng cho chính mình, cô gái đã quyết định thực hiện một trong những ước mơ lớn nhất cuộc đời: chụp một bộ ảnh cưới thật đẹp – cho dù chỉ có một mình cô.

Thiếu chú rể, cô gái ung thư giai đoạn cuối vẫn quyết định làm cô dâu một mình - 2

Cô quyết định một bộ chụp ảnh cưới thật đẹp dù chỉ có một mình.

Chen nói rằng từ ngày còn là một bé gái, cô vẫn luôn thích được mặc áo váy thật đẹp và chụp những bức hình lung linh để rồi vui sướng khi thấy mình xinh đẹp đến nhường nào. Như bao người bạn gái khác, Chen cũng thường mơ về một ngày cô được chụp những bức hình diễm lệ trong lễ cưới của mình. Chen đã đợi rất lâu để mong có thể gặp được đúng người, vào đúng thời điểm để cùng nhau thực hiện ước mơ ấy. Thế nhưng khi bệnh tật ập đến, cô đã nhận ra rằng, không cần chờ đợi thêm nữa, cũng không thể chờ đợi thêm nữa, thời điểm duy nhất chính là lúc này, người duy nhất cô cần cũng chính là bản thân cô mà thôi. Chen đã quả quyết rằng: “Thời gian với tôi bây giờ vô cùng quý giá, tôi không được phép bỏ lỡ bất kỳ giây phút nào. Tôi không muốn chờ đợi nữa, tôi sẽ tự mình thực hiện ước mơ của riêng tôi”.

Thiếu chú rể, cô gái ung thư giai đoạn cuối vẫn quyết định làm cô dâu một mình - 3

Chen đã mơ về một ngày cô được chụp những bức hình diễm lệ trong lễ cưới của mình từ rất lâu.

Cô gái này đã mặc tất cả 4 bộ váy cưới, mỗi bộ mang một ý nghĩa riêng: “Màu đỏ tượng trưng cho cá tính, màu hồng là biểu tượng của ước mơ, màu trắng cho nàng công chúa diễm lệ, và bộ váy bằng voan thướt tha đầy quyến rũ”.

Buổi chụp hình đã diễn ra tại một dinh thự ở Dương Minh Sơn – một nơi không quá khi được ca ngợi là “chốn thần tiên giữa đời thường”.

Thiếu chú rể, cô gái ung thư giai đoạn cuối vẫn quyết định làm cô dâu một mình - 4

Thiếu chú rể, cô gái ung thư giai đoạn cuối vẫn quyết định làm cô dâu một mình - 5

Thiếu chú rể, cô gái ung thư giai đoạn cuối vẫn quyết định làm cô dâu một mình - 6

Chen đã mặc tất cả 4 bộ váy cưới, mỗi bộ mang một ý nghĩa riêng.

Từ khi bộ ảnh của cô gây được sự chú ý của truyền thông, Chen nói rằng cô đã nhận được nhiều lời nhắn ngỏ ý muốn giúp đỡ từ những người cảm thấy cô đã khơi nguồn cảm hứng cho họ. Sự thật là bộ ảnh của cô đã truyền tải đến tất cả mọi người thông điệp “Hãy biết trân trọng từng giây phút quý giá trong cuộc đời mình”. Đây là lý do khiến bộ ảnh trở nên đặc biệt và có sức lan tỏa đến vậy.

Thiếu chú rể, cô gái ung thư giai đoạn cuối vẫn quyết định làm cô dâu một mình - 7

Sự lạc quan của Chen đã khơi nguồn cảm hứng cho rất nhiều người.

Chưa dừng lại ở đó, Chen còn dự định sẽ tự mình đi hưởng tuần trăng mật tại Bali để hoàn thành nốt một giấc mơ nữa của riêng cô.

Mỹ Anh (Theo Cosmopolitan)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chuyện hay mỗi ngày