Vợ mất trinh, nếu yêu hãy tha thứ!

Ngày 18/12/2013 21:38 PM (GMT+7)

Nếu yêu thương chân thành, ngay cả khi vợ mất trinh cũng có thể bỏ qua và sống hạnh phúc.

Sau những tâm sự của người chồng trong bài viết Đêm tân hôn, vợ lả lơi xem phim sex được đăng tải trên Tình yêu giới tính, chuyên mục đã nhận được rất nhiều lời chia sẻ, ý kiến của độc giả. Eva.vn xin trích dẫn để bạn đọc cùng suy ngẫm:

Hoàng (enuol@...)

Đàn ông như anh là ích kỉ vô đối. Có nhiều cô quan tâm đến chồng và tìm hiểu rất kỹ về chuyện chăn gối, cái cô ấy làm cũng chỉ muốn tạo cảm giác thôi.

Mai Lam (anhlacuaem2000@...)

Suy nghĩ của bạn quá lẫn lộn. Lúc thì không coi trọng cái màng sinh học nhưng nếu cô ấy nói dối và đi vá víu lại thì bạn khinh. Liệu bạn có tự hỏi khi bạn đi quan hệ với người con gái rồi về nói với vợ sắp cưới là anh đã ngủ với gái không? Và có thể người con gái chưa một lần nhưng lần đầu tiền người con gái lại muốn thể hiện điều gì đó đặc biệt cho chồng mình. Nếu bạn là người hiểu biết và thẳng thắn tại sao không hỏi vợ một cách tế nhị. Và thật ra mà nói người con gái quan hệ rồi vẫn có không bị rách màng trinh. Không tin bạn có thể gọi lên tổng đài tư vấn. Chúc bạn sáng suốt trong cuộc sống.

vo mat trinh, neu yeu hay tha thu! - 1

Một người phụ nữ lần đầu cùng chồng mà quá bạo gan khó có thể tin được rằng còn trong trắng (Ảnh minh họa)

Thu (thusau102@...)

Em đồng ý với anh,phụ nữ như vậy có lẽ không tốt rồi. Thứ nhất, theo em nghĩ là phải thật lòng, thứ 2 là phải dịu dàng 1 chút. Đằng này chị ấy có vẻ không được gì cả, cùng là phụ nữ, em nghĩ vợ anh nói 1 câu khó nghe - giống gái hư quá.

Quang Thắng (lukhachduongxa@...)

Chắc do bạn nhạy cảm đó thôi. Vợ bạn như thế bạn phải vui chứ. Bây giờ là thời buổi nào rồi bạn. Trước khi cưới bạn cũng đã đắn đo suy nghỉ mới cưới, đâu phải bạn quen là cưới liền đâu. Bây giờ bạn lại nói thế mà nói được à? Đừng có trách ai cả trách mình thì đúng hơn. Thế mà cũng nói ra. Nhu nhược.

Phương (phuongtoan122007@...)

Bạn đã bao dung thì hãy một mắt nhắm một mắt mở, cứ cho là có lẽ cô ấy học được ở phim ảnh thôi đi.

Thu Hà (kieuha1988@...)

Tôi đồng tình với anh. Tôi rất ủng hộ những người phụ nữ cởi mở trong tình dục. Tôi là đàn bà tôi biết và tôi không tin người phụ nữ này nói thật. Một người con gái chưa biết mùi đàn ông thì sẽ ngượng ngùng lắm chứ không dám tự cởi và nằm phơi ra nhu vậy xem sex đâu. Dù có học hỏi qua sách báo hoặc bạn bè thì cũng phải qua thực hành mới thành thục được. Trăm hay không bằng tay quen mà. Anh hãy nói chuyện với cô ấy và cho cô một cơ hội nói thật. Tình hình khi đó thế nào thì anh "liệu cơm mà gắp mắm". Chúc anh có một lựa chọn sáng suốt!

Minh (minhhue38@...)

Quả là khó nghĩ, nếu là tôi thì cũng vậy thôi. Nhưng đã lựa chọn thì nên chấp nhận thôi. Nếu trong cuộc sống cô ấy sống tốt thì nên bỏ qua và quên đi chuyện này.

vo mat trinh, neu yeu hay tha thu! - 2

Đã lựa chọn thì nên chấp nhận thôi. Nếu trong cuộc sống cô ấy sống tốt thì nên bỏ qua và quên đi chuyện này. (Ảnh minh họa)

Cá Vàng (phuonguyen@...)

95% cô vợ bạn đã giả dối rồi. Nhưng để suy xét bạn, bạn nên hỏi thẳng cô ấy và dùng tất cả những gì bạn đã hiểu đã biết về cô gái này để đi đến quyết định cuối cùng. Biết đâu được sự lừa dối ấy vì cô ấy yêu bạn quá nên sợ mất bạn vì sợ bạn biết cô ấy là người từng trải. Và biết đâu được, cô ấy làm như vậy để mong bạn vui và hạnh phúc vì nghĩ mình cưới một cô gái trinh nguyên. Đó gọi là sự dối trá ngọt ngào. Chúc bạn sáng suốt. Còn không thì nên ly dị mà sống cho thanh thản.

Phương Nghi (anhkieu.uni@...)

Mình thấy chuyện này chưa thể khẳng định vợ bạn không còn trong trắng khi đến với bạn, nhiều cô gái cũng chưa từng biết đến mùi đàn ông nhưng rất sành sỏi trong chuyện chăn gối do xem phim sex nhiều, hoặc nghiện phim sex đấy. Mình nhớ khi còn là sinh viên, mấy đứa bạn gái của mình cũng nhiều lần tụ tập lại xem phim này, và nhiều đứa còn nghiện nữa trong khi đó họ chưa có người yêu hoặc có người yêu nhưng chưa đi quá giới hạn. Do đó bạn nên thẳng thắng nói chuyện với vợ bạn để giải tỏa những khúc mắc hơn là đoán vợ mình giả dối. Chúc bạn có lựa chọn sáng suốt.

Ly (luuly0604@...)

Anh nghi ngờ là đúng. Nếu anh cảm thấy nghi ngờ về trinh tiết của vợ anh thì anh nên hỏi thẳng với cô ấy và nói những  gì anh suy nghĩ để cuộc sống sau này hạnh phúc hơn. Nhưng tôi thấy những gì anh thấy và nghĩ cũng chưa chắc chắn 100% là vợ anh lừa dối anh. Anh phải hiểu vợ anh hơn ai và khi anh lấy cô ấy làm vợ anh cũng đã tìm hiểu về cách suy nghĩ. Lối sống và những gì anh biết mà.. Dựa vào những gì anh nói cũng không phải là chứng cứ buộc tội cô ấy được…

Hoàng (enuol@...)

Đàn ông như anh là ích kỉ vô đối. có nhiều cô quan tâm đến chồng và tìm hiểu rất kỹ về chuyện chăn gối, cái cô ấy làm cũng chỉ muốn tạo cảm giác thôi.

Theo Băng Băng (Tổng hợp) (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Chuyện hay mỗi ngày
Tin hay đừng bỏ lỡ