Đỗ Duy Nam tiết lộ tuyệt chiêu tán đổ hotgirl, lấy về sợ vợ đội lên đầu

Ngày 24/01/2020 09:43 AM (GMT+7)

Nam diễn viên Đỗ Duy Nam tình cờ quen Ngọc Anh - hotgirl trường Sân khấu Điện Ảnh trong một lần đến đây xem tài năng sinh viên.

Đỗ Duy Nam ngoài được biết đến là thánh chế, quán quân Gương mặt thân quen 2016, anh còn được biết đến là "phó thiên lôi" của Táo Quân. Năm 2019 vừa qua phải nói là một năm khá thành công của anh chàng 9X này khi liên tục góp mặt trong loạt chương trình đình đám màn ảnh Việt như vai Thịnh ngựa trong Mê cung, vai Nam trong Những nhân viên gương mẫu và 2 chương trình đặc biệt Táo quân vi hành, Gặp nhau cuối năm. 

Hiện nay, anh chàng này đang có tổ ấm nhỏ hạnh phúc bên bà xã hotgirl trường Sân khấu Điện ảnh và con gái đáng yêu. 

do duy nam tiet lo tuyet chieu tan do hotgirl, lay ve so vo doi len dau - 1

Tổ ấm nhỏ của gia đình "Bờm". 

do duy nam tiet lo tuyet chieu tan do hotgirl, lay ve so vo doi len dau - 3

Năm 2019 là một năm khá thành công của Duy Nam khi có thêm một tổ ấm nhỏ ở Tam Đảo, đặc biệt tần suất xuất hiện trong các bộ phim ngày càng nhiều hơn, nhìn lại năm cũ anh có hài lòng?

Làm nghệ sĩ mình phải cố gắng từng ngày, năm nay thử sức vai này năm sau lại muốn thử sức làm vai khác nên mình cảm thấy chưa hài lòng. Mình cần phải cố gắng nhiều hơn nữa để cống hiến những nụ cười, những bộ phim và những sản phẩm tốt dành cho khán giả.

Duy Nam và bà xã quen nhau trong cơ duyên như thế nào?

Năm 2012 mình ra trường mới quen bà xã trong một lần đi vào trường Sân khấu Điện ảnh để xem Tài năng sinh viên. Ấn tượng đầu tiên của mình về bà xã là cô ấy rất xinh, mũm mĩm, đáng yêu. Vậy là về nhà mình xin Facebook. Tuy nhiên mình quên bẵng đi một thời gian đến khi sản xuất MV Mảnh ghép vùng cao mới mời Ngọc Anh đóng vai nho nhỏ trong đấy. Từ đó, cả 2 có cơ hội để gặp nhau lại một lần nữa. Và sau đó mình bắt đầu tán miệt mài tròng vòng 2 tháng khiến cô ấy đổ.

Còn cô ấy ấn tượng với mình là một anh chàng chịu thương chịu khó, chăm chỉ trong công việc, nói chuyện duyên duyên. Mình nghĩ thế (cười) không biết cô ấy nghĩ thế nào về mình sau lần gặp đầu tiên.

Bà xã là hotgirl trường Sân khấu Điện ảnh, anh có tuyệt chiêu gì để cưa đổ?

Mình cầm cưa, thả thính rồi gây thương nhớ. (Cười)

Nhiều lần mình tán tỉnh bằng những bài hát bài thơ, bằng những gì sến súa nhất.

Mình hay quay clip gửi cho nàng, rồi đến nhà đón đi chơi cũng giống như những người bình thường. Có điều mình hay kể chuyện hài, hát làm cô ấy cười. Cô ấy cứ gặp mình là cười vui nên bảo mình “Anh có tuyệt chiêu ấy lúc nào cũng để em vui cười thôi nên em mới đổ anh”.

do duy nam tiet lo tuyet chieu tan do hotgirl, lay ve so vo doi len dau - 4

Đỗ Duy Nam dùng năng khiếu của mình để tán đổ bà xã hotgirl.

3 năm yêu, bà xã gắn bó với anh từ lúc trắng tay đến bây giờ, Duy Nam có thể chia sẻ một số kỷ niệm yêu mình nhớ nhất thời điểm đó?

Ngày 2 vợ chồng lấy nhau Nam đang ở Sài Gòn chơi Gương mặt thân quen. Khi biết tin bọn mình có em bé mình ra Hà Nội, hai vợ chồng lấy nhau. Cưới nhau xong 2 vợ chồng tay trắng vì không có tiền.

Phải nói khó khăn rất nhiều nhưng Nam không bao giờ chia sẻ với vợ mình, chỉ nói với vợ “Em yên tâm, mọi thứ anh sẽ lo cho em, cho con, cho gia đình”.

Kể cả bây giờ khi gặp khó khăn nhất Nam cũng ít khi chia sẻ với vợ về những khó khăn trong cuộc sống để cô ấy yên tâm lo cho gia đình và con cái. Còn việc của đàn ông Nam nghĩ phải ra đường kiếm sống, dù có thế nào mình cũng phải gánh vác gia đình.

Duy Nam chỉ chia sẻ với vợ lúc sung sướng mọi thứ. Đôi khi, mình cũng nói qua với vợ “Công việc chồng vất vả như thế em hãy là hậu phương để anh yên tâm đi làm”.  

do duy nam tiet lo tuyet chieu tan do hotgirl, lay ve so vo doi len dau - 5

do duy nam tiet lo tuyet chieu tan do hotgirl, lay ve so vo doi len dau - 6

Hình ảnh đời thường của vợ chồng anh.

do duy nam tiet lo tuyet chieu tan do hotgirl, lay ve so vo doi len dau - 7

Điểm gì ở bà xã khiến anh yêu và muốn gắn bó cả đời?

Đầu tiên là cô ấy yêu mình, thương con, biết chăm sóc vun vén cho gia đình, chăm sóc cho ông bà. Công việc nội trợ Ngọc Anh làm rất tốt, nấu ăn rất ngon khiến mình lúc nào cũng được no bụng. Đó là điều mình muốn gắn bó với cô ấy. Không biết tương lai như thế nào nhưng đến bây giờ mình cảm thấy rất hài lòng.

Cuộc sống sau hôn nhân khiến vợ chồng anh thay đổi như thế nào?

Cuộc sống sau hôn nhân của mình khác rất nhiều. Nhà mình có thêm người, cuộc sống đảo lộn. Ngoài ra, mình phải chấp nhận thói hư tật xấu của nhau như bừa bộn, ngủ nướng,... Hai đứa phải dần dần thích nghi mất khoảng 2 năm đầu. Đã có lúc cảm thấy xô bát xô đũa rất căng thẳng nhưng dần dần mọi thứ đã khác.

Ngày xưa chưa kết hôn mình muốn làm gì cũng được, đi đâu cũng được có thể tự do tự tại nhưng bây giờ khi có gia đình rồi mọi thứ cần phải ngăn nắp hơn, chuẩn chỉ hơn và chính xác hơn cho mọi công việc để 2 người hòa thuận, gắn bó với nhau.

Năm qua, Duy Nam và bà xã cùng xuất hiện trong Những nhân viên gương mẫu. Duy Nam gây thú vị với vai diễn anh chàng sợ vợ, không biết ở ngoài đời, Duy Nam có sợ vợ không?

Trong phim Những nhân viên gương mẫu, cặp đôi vợ chồng của Duy Nam được rất là nhiều khán giả đón nhận. Đặc biệt mình là một anh chồng làm văn phòng rất sợ vợ nên mỗi lần mình hay vợ xuất hiện gây được những tiếng cười thú vị với khán giả. Nếu so sánh vai diễn của mình ở ngoài đời thì mình giống gần như 100%. Mình vẫn nói vui với vợ là “Yêu vợ sống lâu, đội vợ lên đầu là trường sinh bất lão”. Vợ đẻ con cho mình, chăm sóc mình, lo cho gia đình nên sợ vợ một tí cũng không sao. (Cười)

do duy nam tiet lo tuyet chieu tan do hotgirl, lay ve so vo doi len dau - 8

do duy nam tiet lo tuyet chieu tan do hotgirl, lay ve so vo doi len dau - 9

Anh tiết lộ sợ vợ giống nhân vật Nam trong Những nhân viên gương mẫu. 

do duy nam tiet lo tuyet chieu tan do hotgirl, lay ve so vo doi len dau - 10

Cả 2 đều làm nghệ thuật, công việc bận rộn như vậy, vợ chồng anh dành thời gian cho gia đình, hâm nóng tình yêu như thế nào?

Vợ mình làm công việc ở Nhà hát Tuổi trẻ không căng thẳng lắm, khi có vở cô ấy tập trung làm thôi. Mình đang ở với bố mẹ nữa nên khi vợ bận, bà sẽ chăm sóc con còn mình khi nào được nghỉ sẽ phụ vợ.

Hai vợ chồng mình cứ thay phiên nhau, ai được nghỉ ở nhà trông, chăm sóc con cái.

Đối với vợ, việc gia đình con cái mình không bao giờ phải phàn nàn điều gì. Chỉ có một điều cô ấy vẫn trẻ con nên nhiều lúc hơi bốc đồng chút. Tuy nhiên, chúng mình kết hôn bước sang năm thứ 4 rồi nên mọi thứ nhẹ nhàng thôi, không có vấn đề gì cả.

Cuộc sống hôn nhân không tránh được những lúc cãi vã, anh chị giải quyết ra sao mỗi lần như vậy để giữ lửa hạnh phúc?

Cuộc sống không thể tránh được lúc xô bát xô đũa. Mỗi lần như vậy mình giải quyết bằng cánh đóng cửa đi ra ngoài bởi sau nhiều lần cãi tay đôi với vợ, mình toàn thua thôi. (Cười)

Đó cũng là cách để chờ cơ hội vợ chồng bình tĩnh nói chuyện cùng ngồi phân tích, giải thích.

Ngoài ra, mình có mối quan hệ khá tốt với gia đình vợ, hay quan tâm và chia sẻ nên mỗi khi xảy ra chuyện, bố mẹ vợ sẽ bênh. Còn Ngọc Anh sống rất tốt với bố mẹ chồng nên cả 2 vợ chồng vãi nhau dẫn đến căng thẳng 2 bên gia đình đều cùng nắm tay nhau vun vén cho 2 đứa.

Ngoài sống cho tình yêu của nhau, vợ chồng mình còn sống cho con cái và gia đình 2 bên nữa nên đó cũng là điều giữ gia đình hạnh phúc.

do duy nam tiet lo tuyet chieu tan do hotgirl, lay ve so vo doi len dau - 11

Không biết, Tết của Duy Nam kể từ khi lấy vợ như thế nào?

Tết đầu tiên khi lấy vợ, mình vui hơn vì vợ mình mang bầu. Cả gia đình cùng nhau chuẩn bị Tết, có thêm con dâu cùng nhau ăn uống vui hơn. Nhà mình mới về Hà Nội 5 năm, họ hàng rất ít. Ngày Tết, mình chỉ đi chơi quanh xóm hoặc đi chơi với bạn bè thôi. Bây giờ, gia đình bên vợ có họ hàng đông nên vợ chồng mình đi chúc Tết họ hàng vui hơn rất nhiều.

Năm nay vợ chồng mình sẽ đón tết ở Hà Nội. Sau đó mồng 3 Tết về quê bố mẹ mình ở Nam Định rồi lên Hà Nội hóa vàng. Xong xuôi cả gia đình mình sẽ lên ngôi nhà vườn trên Tam Đảo ăn chơi nhảy múa, đi lễ chùa đầu năm và đón những người bạn lên chơi, liên hoan đầu năm trên đó. (Cười)  

Quan đây, mình cũng xin gửi lời chúc đến cho tất cả độc giả Eva.vn có một mùa xuân nhiều niềm vui, hạnh phúc, thật nhiều sức khỏe. Chúc ai đang cô đơn chới với sớm tìm thấy tình yêu và những ai đang liêu xiêu thì yêu nhiều hơn nữa. Chúc mừng năm mới!

Xin cảm ơn những chia sẻ của anh! Chúc anh và gia đình năm mới nhiều sức khỏe, niềm vui và thành công, mang lại cho khán giả nhiều món ăn tinh thần hay hơn nữa.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/pho-thien-loi-do-duy-nam-tiet-lo-tuyet-chieu-tan-do-h...

Cô gái Lâm Đồng 4 lần tổ chức cưới trai Tây, bố mẹ chồng đón chào như khách quý
4 năm cưới nhau, đến giờ ông xã chị Quỳnh Nguyễn vẫn hàng ngày nói lời yêu và ôm hôn chị.
Theo Hồng Nhung (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu