Phụ nữ sở hữu 6 tướng mặt này khó mà gả được chồng

Ngày 26/11/2016 09:29 AM (GMT+7)

Theo nhân tướng học, phụ nữ có những nét tướng này chuyện kết hôn sẽ gặp nhiều trúc trắc, thậm chí rất có nguy cơ trở thành “bà cô già” ở nhà.

1. Mũi quá cao

Những người phụ nữ phần mũi quá cao tính cách rất mạnh mẽ, cũng rất tham việc, họ giống như một người đàn ông luôn muốn dốc sức lo cho sự nghiệp. Người như vậy thường thiếu dịu dàng, không mấy nữ tính, họ không thể chấp nhận một cuộc sống sau khi cưới chồng thì phải ở nhà lo chuyện bếp núc, nhà cửa. Tuýp người này khi yêu rất dễ bị tổn thương.

Phụ nữ sở hữu 6 tướng mặt này khó mà gả được chồng - 1

Phụ nữ mũi quá cao khi yêu rất dễ bị tổn thương (Ảnh minh họa)

2. Nhân trung phẳng

Phụ nữ nhân trung phẳng tính cách có phần khó hiểu, thích làm việc riêng lẻ, không thích có đội nhóm. Họ thường không giỏi xử lý các mối quan hệ nên dễ chịu thiệt trong tình cảm. Những người này cũng rất khó tìm thấy cảm giác an toàn thuộc về riêng mình trong tình yêu.

3. Mũi gãy

Người mũi gãy rất ngang bướng, không chịu thỏa hiệp, cũng quá mức thẳng thắn. Bất cứ chuyện gì họ cũng tính toán vô cùng chi li, lòng dạ hẹp hòi, ngay cả khi yêu họ cũng luôn toan tính thiệt hơn nên thường khiến tình yêu rơi vào ngõ cụt không lối thoát.

4. Trán quá dô

Phụ nữ trán dô coi trọng sự nghiệp hơn bất cứ điều gì, họ không phải kiểu người của gia đình. Trong công việc, người như vậy rất tài giỏi, nhưng khi về nhà họ lại rất ngốc nghếch, không biết quán xuyến việc nhà, không biết làm việc nhà. Cuộc sống hôn nhân với họ có thể nói là mong ước xa vời bởi không người con trai nào dám lấy một người phụ nữ mạnh mẽ như họ về làm vợ.

5. Môi có râu (ria)

Phụ nữ lại có râu (ria) mọc ở môi là do hooc-môn nam tính trong họ quá mạnh, khiến tính cách của họ có phần mạnh bạo thái quá như đàn ông. Cách họ nói chuyện cũng không có sự dịu dàng cần có của phụ nữ, vì vậy rất khó để họ tìm được ý trung nhân.

6. Xương gò má cao

Phụ nữ xương gò má cao gây cho người khác ấn tượng họ khá là chanh chua, quá nam tính. Những người này nếu muốn có một cuộc hôn nhân tốt đẹp thì bạn trai phải hơn họ từ 9 tuổi trở nên hoặc người đã trải qua một cuộc kết hôn.

Theo Ngọc Ánh (Một thế giới)
Tin bài cùng chủ đề Bói tình yêu