Sau chuyến du lịch là màn kịch “kẻ khóc, người cười” của 3 người

Ngày 28/12/2016 22:30 PM (GMT+7)

Trước mặt Phương, Yến đưa ra đầy đủ các bằng chứng, nào là ảnh cô chụp lại trong lúc Hoàng say rượu ôm ấp cô, đến khi hai người đưa nhau vào khách sạn, và cả giấy chứng nhận trinh tiết của bệnh viện nữa…

Phương và Hoàng yêu nhau 3 năm, hai người sống với nhau không khác gì vợ chồng, chỉ còn chờ ngày lành tháng tốt là cưới nhau thôi. Ấy vậy mà chỉ vì chuyến du lịch 4 ngày mà giờ đây cả Phương, Hoàng và cô nàng Yến nham hiểm rơi vào thế “kẻ khóc người cười”.

Yến là đồng nghiệp vơi Hoàng, hai người ngoài mối quan hệ đồng nghiệp ra còn là chỗ bạn bè lâu năm. Cũng vì thế mà Phương khá rành về con người của Yến. Cô thừa hiểu Yến là người như thế nào, và cũng biết Yến yêu Hoàng đến nhường nào. Đã rất nhiều lần chuyện tình yêu của Phương và Hoàng bị trục trặc chỉ vì tình “lẳng lơ”, lôi kéo của Yến mỗi khi có dịp tiếp xúc với Hoàng.

Biết vậy, cả Hoàng và Phương đều cố gắng tránh né Yến nhưng càng tránh, cô nàng Yến càng xô tới, càng lố bịch, càng thể hiện tình cảm của mình với Hoàng ác liệt hơn. Phương lại quá hiền để mà ghen, hay ngăn cản tình yêu đơn phương từ Yến.

Sau chuyến du lịch là màn kịch “kẻ khóc, người cười” của 3 người - 1

Ảnh minh họa.

Ngày Phương sắp xếp hành lý cho Hoàng đi du lịch cùng công ty cô đã chắc mẩm sẽ có điều chẳng lành xảy ra, thế nhưng vì công việc của người yêu mà Phương vẫn vui vẻ để Hoàng đi du lịch cùng Yến.

Vậy mà chỉ sau 4 ngày thôi sự chẳng lành cũng xảy ra. Về đến nhà Hoàng còn chưa kịp định thần để nói rõ đầu đuôi với Phương thì Yến đã chạy tới bù lu bù loa lên, yêu cầu Hoàng chịu trách nhiệm trước những gì Hoàng đã gây ra.

Trước mặt Phương, Yến đưa ra đầy đủ các bằng chứng, nào là ảnh cô chụp lại trong lúc Hoàng say rượu ôm ấp cô, đến khi hai người đưa nhau vào khách sạn, và cả giấy chứng nhận trinh tiết của bệnh viện nữa…

Lúc bấy giờ Hoàng chỉ biết ôm đầu, chết lặng không nói, không giải thích thêm gì. Còn Yến vẫn không ngừng mắng chửi, hết mắng chửi cô lại cười khẩy. Chỉ có Phương là vô cùng đau đớn, cô khóc lớn, nước mắt chảy dài. Phương thừa biết điều gì đang xảy ra, cô tin tưởng Hoàng, nhưng lại không thể chấp nhận sự thật, và cũng hoang mang không biết nên làm gì.

Với tính cách của Yến, cô ta sẽ làm lớn chuyện và quyết cướp Hoàng khỏi tay Phương. Con người Yến “không ăn được thì đạp đổ”, Phương đã lường trước được mọi việc, nhưng chưa bao giờ cô nghĩ rằng Yến sẽ làm đến mức này, tự đánh đổi đời con gái để phá tan hạnh phúc của người khác.

Theo Mỹ An (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu