MC Cát Tường phát cáu vì chàng trai đi tán gái mà luôn miệng nhắc về người cũ

Ngày 28/12/2016 09:45 AM (GMT+7)

Mặc dù tham gia chương trình để tìm bạn gái, thế nhưng anh chàng này lại luôn miệng nhắc về người cũ, thậm chí còn muốn người mới phải giống tình cũ của mình khiến MC Cát Tường phát cáu.

Chương trình Bạn muốn hẹn hò số mới đây chứng kiến cuộc gặp gỡ của chàng trai Trường Duy, 26 tuổi và cô gái xinh xắn Thanh Loan, 24 tuổi. Câu chuyện của cặp đôi này không có quá nhiều tình huống hài hước nhưng điểm nhấn khiến người xem khó quên chính là sự nặng lòng của Trường Duy với tình cũ trong khi anh chàng đang… tán một cô gái mới.

MC Cát Tường phát cáu vì chàng trai đi tán gái mà luôn miệng nhắc về người cũ - 1

Trường Duy - 26 tuổi, Quê quán: Bảo Lộc - Lâm Đồng. Nghề nghiệp: Quản lí phòng gym

MC Cát Tường phát cáu vì chàng trai đi tán gái mà luôn miệng nhắc về người cũ - 2

Thanh Loan - 24 tuổi, quê quán: Vũng Tàu, nghề nghiệp: Nhân viên xuất nhập khẩu

Theo chia sẻ, Thanh Loan chỉ từng có một mối tình mong manh, vài tháng hồi còn đi học, cô chưa từng trải qua một cuộc tình sâu sắc nào. Trong khi đó, với Trường Duy, anh từng có thời gian yêu sâu đậm một cô gái khác trong 3 năm. Và mặc dù cả hai đã chia tay nhau được hơn 1 năm nhưng xem chừng anh vẫn còn khá nặng lòng với người cũ.

MC Cát Tường phát cáu vì chàng trai đi tán gái mà luôn miệng nhắc về người cũ - 3

Trường Duy liên tục nhắc về người cũ khiến cô bạn gái cùng tham gia chương trình ngại ngùng

Khi MC Quyền Linh hỏi về chuyện đã từng yêu ai kia, Trường Duy nghẹn ngào đến mức suýt khóc khi nhắc đến bạn gái cũ. Thậm chí khi được đề nghị đưa ra tiêu chí về bạn gái, anh chàng còn không ngần ngại nói rằng: “Muốn bạn gái mới có những tính tốt như người cũ, vì rất hài lòng với người yêu cũ”. Câu nói này của Trường Duy khiến Thanh Loan  - cô gái đang tham gia chương trình cảm thấy rất buồn và áp lực. MC Cát Tường – đại diện cho “nhà gái” cũng phát cáu vì anh chàng nhắc đến chuyện cũ quá nhiều gây tổn thương cho người mới.

MC Cát Tường phát cáu vì chàng trai đi tán gái mà luôn miệng nhắc về người cũ - 4

Sau một hồi trò chuyện, hỏi han, cuối cùng cô gái trẻ Thanh Loan quyết định cho Trường Duy một cơ hội. Cặp đôi này đã bấm nút hẹn hò. Hi vọng sẽ sớm có một cái kết ngọt ngào cho cả hai.

Mặc dù ấn tượng tạo ra khiến người khác hơi lo ngại, thế nhưng sự chân thành và biểu hiện chung thủy của Trường Duy trong tình yêu cũng được đánh giá cao. Sau một hồi trò chuyện, hỏi han, cuối cùng cô gái trẻ Thanh Loan quyết định cho Trường Duy một cơ hội. Cặp đôi này đã bấm nút hẹn hò. Hi vọng sẽ sớm có một cái kết ngọt ngào cho cả hai.

Cùng xem clip Bạn muốn hẹn hò của Thanh Loan – Trường Duy:

Bảo Bình (Nguồn video: HTV)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Bạn muốn hẹn hò