Sau cơn đau bụng dậy thì, cô gái mắc bệnh lạ cả đời không được làm “chuyện ấy”

Ngày 23/05/2019 15:35 PM (GMT+7)

Devan kể cô bắt đầu nhận ra có điều gì đó bất thường xảy ra với mình trước tuổi thiếu niên, khi cô nhiều lần bị đau bụng và được các bác sĩ chẩn đoán là bắt đầu dậy thì.

Devan Merck, sống ở bang Georgia (Mỹ), phát hiện mình mắc phải hội chứng Mayer-Rokitansky-Küster-Hauser từ năm 12 tuổi. Chứng bệnh khiến cô sinh ra đã không có ống âm đạo, tử cung dị dạng và không có cổ tử cung như những phụ nữ bình thường.

Vì căn bệnh này, cô đã bị bắt nạt ở trường, bạn bè bè xa lánh và dè bỉu. “Trong những năm tháng thơ ấu, tôi đã bị bắt nạt và cảm thấy cuộc sống của mình thật tồi tệ. Đám bạn gọi tôi là cậu bé, thậm chí còn gọi tôi là quái vật. Một vài cậu bạn có tình cảm với tôi sau khi biết sự thật đã… cao chạy xa bay bởi vì họ nhận ra rằng tôi không thể quan hệ tình dục.”

sau con dau bung day thi, co gai mac benh la ca doi khong duoc lam “chuyen ay” - 1

Devan kể cô bắt đầu nhận ra có điều gì đó bất thường xảy ra với mình trước tuổi thiếu niên, khi cô nhiều lần bị đau bụng và được các bác sĩ chẩn đoán là bắt đầu dậy thì. Cuối cùng, mẹ của Devan đã đưa con tới khám ở một chuyên gia, người chẩn đoán rõ tình trạng mà cô đang mắc phải, với tỷ lệ mắc bệnh là 1/5.000.

Năm 13 tuổi, Devan trải qua ca phẫu thuật cắt bỏ phần tử cung dị dạng và ba năm sau, cô được các chuyên gia thẩm mỹ, chỉnh hình tạo ra một âm đạo "nhân tạo" để có thể làm chuyện ấy. 3 năm sau đó, cô đã làm phẫu thuật để có một âm đạo giả, nó giúp cô có thể quan hệ tình dục. Các bác sĩ đã lấy lớp da trên cơ thể của Devan để cấy ghép thành bộ phận này.

Devan lần đầu quan hệ tình dục không lâu sau đó nhưng bạn trai cô nói rằng anh ta thấy ghê sợ với thứ đồ nhân tạo này.

Cuộc đời cô chỉ thực sự thay đổi khi gặp Trent – người chồng hiện tại của cô. Trent là một quân nhân Mỹ, họ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc trong 5 năm và mới đây cả hai nhận ra Devan có trứng trong buồng trứng, nghĩa là họ có thể sinh ra một đứa trẻ của mình nhưng phải nhờ người mang thai hộ.

"Tất cả những gì tôi muốn là được làm mẹ và sau tất cả những gì đã trải qua, cuối cùng tôi cũng cảm thấy dường như có ánh sáng ở phía cuối đường hầm", Devan nói.

sau con dau bung day thi, co gai mac benh la ca doi khong duoc lam “chuyen ay” - 2

Thế nhưng Devan không phải là trường hợp duy nhất, cô Tasha Bishop cũng từng kể lại câu chuyện của mình khiến nhiều người ngỡ ngàng. 

Nhìn bề ngoài cũng như bao người khác nhưng những gì cô đã phải trải qua ít ai có thể tưởng tượng được. Cô kể: "Vào năm 16 tuổi, mẹ và tôi mới đến phòng khám. Và tại đây tôi đã phát hiện ra mình đã được sinh ra không có tử cung, không có cổ tử cung, một buồng trứng và chỉ một phần âm đạo.”

sau con dau bung day thi, co gai mac benh la ca doi khong duoc lam “chuyen ay” - 3

Ở độ tuổi 16, Tasha thấy chới với khi không hiểu mình là nam hay nữ. Cô đã tránh né làm quen với các bạn trai vì nghĩ rằng mình không hoàn chỉnh. Vào năm 18 tuổi, cô tới bệnh viện Queen Charlotte ở London để điều trị giãn nở. Cô phải thường xuyên ở bệnh viện chạy máy làm giãn 8 giờ mỗi ngày. Chiếc máy giãn nở ban đầu sẽ chỉ bé bằng một nửa cây bút, rồi sẽ to dần cho đến khi bằng kích thước của dương vật bình thường. Khi đó, bạn sẽ "tạo ra" một âm đạo đủ để làm chuyện ấy.

sau con dau bung day thi, co gai mac benh la ca doi khong duoc lam “chuyen ay” - 4

Tashae kể: "Âm đạo bị bầm, chảy máu và thô ráp. Nhưng điều tồi tệ nhất là bạn không thể dừng lại. Và rồi ngày hôm sau lại phải tiếp tục. Giống như việc ngày hôm sau bạn lại chọc ngoáy vào vết thương ngày hôm qua và phải tự chính mình làm việc đó. Không người bạn hay người thân nào biết rằng tôi đang ở trong bệnh viện trải qua tất cả những đau đớn này chỉ để có thể trở thành người phụ nữ bình thường.

Đến nay, tôi vẫn phải sử dụng máy làm giãn nở thường xuyên. Âm đạo của tôi về cơ bản giống như một bó cơ và nếu tôi không "tập thể dục" nó thường xuyên, nó sẽ trở lại như trước đây.”

Yêu cô gái chỉ có một nửa thân, chàng trai tiết lộ đời sống tình dục tuyệt vời
Sự bất thường ảnh hưởng đến đốt sống dưới, khiến cột sống và chân của Piyah không phát triển đầy đủ từ trong bụng mẹ.

Theo Lê Lê (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Quan hệ tình dục