Sau đêm cuối gần gũi, cô gái kiện bạn trai ra toà vì lý do gây sốc

Ngày 14/04/2019 15:06 PM (GMT+7)

Cảm thấy tình cảm của mình trao cho người không xứng đáng, cô gái phẫn nộ kiện bạn trai ra tòa với tội danh xâm hại tình dục.

Sự việc hy hữu xảy ra ở thành phố Tân Bắc, Đài Loan. Theo thông tin đăng tải, một cặp đôi trẻ tuổi trước khi chia tay quyết định "yêu nhau lần cuối" để lưu giữ kỷ niệm đẹp.

Sau khi xong chuyện, cô gái một mực níu kéo người bạn trai họ Ngô. Đáng tiếc, anh ra vẫn giữ nguyên quyết định chia tay, hơn thế còn nói lời tàn nhẫn, khiến cô gái vô cùng tức giận.

Cảm thấy tình cảm của mình trao cho người không xứng đáng, cô gái phẫn nộ kiện bạn trai ra tòa với tội danh xâm hại tình dục.

Sau đêm cuối gần gũi, cô gái kiện bạn trai ra toà vì lý do gây sốc - 1

Ảnh minh họa

Tại tòa cô gái nói rằng, ngay sau khi bị bạn trai cưỡng bức, cô đã gọi bạn thân đến đón và tới đồn cảnh sát để báo án. Thế nhưng, cuộc điều tra vừa tiến hành được vài ngày, cô lại đến đồn cảnh sát để xin rút hồ sơ vụ án với lý do bị bạn trai hăm dọa. 

Về phía chàng trai họ Ngô, anh cho biết, hai người vốn dĩ đã hết tình cảm nên kiên quyết chia tay. Anh không ngờ, chỉ vì không thể níu kéo tình cảm mà cô bạn gái lại kiện anh ra tòa vì tội danh xâm hại tình dục.

Anh Ngô thừa nhận, hai người có quan hệ thể xác nhưng mọi chuyện đều dựa trên tinh thần tự nguyện, không hề có chuyện cưỡng bức, ép buộc.

Sau khi xem xét các bằng chứng, công tố viên cho biết, cơ thể của cô gái đúng là có dấu vết của quan hệ tình dục, ngoài ra không phát hiện thêm thương tích đáng ngờ.

Hơn nữa, sau khi sự việc diễn ra, cô gái vẫn liên lạc với bạn trai, không giống biểu hiện của nạn nhân trong những vụ tấn công tình dục. Cuối cùng, do không đủ bằng chứng xác đáng, anh Ngô được xử trắng án.

Sợ hãi khi bạn gái có nhu cầu tình dục cao, ngày nào cũng khao khát
Thông thường, tôi chỉ ghé qua thăm cô ấy được khoảng 2,3 lần 1 tuần là nhiều, cũng có khi là cả tuần mới qua được 1 lần vì công việc của hai đứa đều...
Theo Tư Tuyền (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Quan hệ tình dục