Sau khi đi ngoại tình, chồng chỉ sợ tôi ngủ với trai

Ngày 05/11/2015 12:54 PM (GMT+7)

Từ một người được quyền ghen và nghi ngờ, giờ đây lúc nào chồng tôi cũng rình mò vợ vì chỉ sợ tôi sẽ ngủ với trai để trả thù chuyện anh ấy từng phản bội.

Tôi thật lòng không hiểu chồng tôi nghĩ gì khi có kiểu hành xử như vậy. Những tưởng sau khi bắt gặp chồng ngoại tình, chấp nhận tha thứ cho anh vì nghĩ đến các con thì gia đình tôi sẽ sống những ngày bình yên, hòa thuận. Nào ngờ mọi chuyện đổi thay một cách chóng mắt khi chồng trút mọi nghi ngờ lên tôi, chỉ lo tôi sẽ ngủ với trai để trả thù chuyện anh từng có lỗi. Thật không thể chịu nổi!

Tôi và chồng lấy nhau được mười mấy năm rồi. Con cái tôi giờ cũng đã lớn, các cháu đi học, ngoan ngoãn và giỏi giang. Về kinh tế thì vợ chồng tôi cũng tạm ổn, không quá giàu nhưng cũng có của ăn của để. Chắc có lẽ do vợ chồng sống với nhau lâu, tôi lại thiếu tinh tế trong việc hâm nóng tình cảm nên có một thời gian chồng tôi chán vợ mà đi ngoại tình.

Chuyện chồng tôi có bồ nhí bên ngoài phải đến 2 năm sau tôi mới biết. Trước đấy tôi vẫn tự tin mình có một gia đình hạnh phúc lắm. Đến khi phát hiện chồng có ‘phòng nhì’, tôi hận lắm, quyết tâm rình mò, theo dõi. Và rồi tôi cũng bắt được tại trận anh ngủ với nhân tình. Anh khóc mếu cầu xin tôi tha thứ nhưng tôi đau khổ lắm nên quyết định sống ly thân một thời gian. Tôi về bên nhà đẻ để có thời gian suy nghĩ và nhìn nhận lại mọi chuyện.

Sau khi đi ngoại tình, chồng chỉ sợ tôi ngủ với trai - 1

Những ngày tháng mới quay về với nhau, vợ chồng tôi hạnh phúc lắm. Chồng nhận ra sai lầm nên thương yêu vợ con hơn, điều đó cũng làm tôi thấy an ủi phần nào. (Ảnh minh họa)

Thấy các con buồn, liên tục điện thoại giục mẹ về tôi lại thấy thương . Nghĩ rằng mình cũng phần nào có lỗi với chồng nên tôi quyết định bỏ qua và quay về bên chồng sau hơn 1 tháng ly thân. Hôm tôi về chồng tôi khóc lóc xin lỗi rồi mừng vui ra mặt. Tôi biết chồng hối hận thực sự nên cũng nguôi ngoai dần nỗi buồn bị phản bội. Tôi nào nghĩ chồng tôi lại ích kỉ và có suy nghĩ chối tỉ như thế.

Những ngày tháng mới quay về với nhau, vợ chồng tôi hạnh phúc lắm. Chồng nhận ra sai lầm nên thương yêu vợ con hơn, điều đó cũng làm tôi thấy an ủi phần nào. Nào ngờ, chỉ được một thời gian, chồng tôi tự nhiên nảy ra cái suy nghĩ: “Vì sao em lại dễ dàng tha thứ cho anh như vậy? Phải chăng em quay về là để hành hạ, để em đi ngủ với thằng nào đó trả thù anh cho bõ tức”.

Vậy là chồng tôi bắt đầu rình mò vợ. Chưa hết, cứ tôi đi làm sớm hay tan làm muộn là về anh ta tra khảo, gặng hỏi tôi đủ đường. Anh hỏi tôi đi đâu, gặp những ai… Dù tôi có giải thích cỡ nào cũng càu nhàu: “Cô đừng nghĩ tha thứ cho tôi giờ muốn làm gì thì làm, muốn lăng nhăng với ai thì lăng nhăng. Đừng để tôi bắt được quả tang cô tằng tịu với thằng nào để trả thù tôi. Tôi sẽ không để điều đó xảy ra đâu”.

Sau khi đi ngoại tình, chồng chỉ sợ tôi ngủ với trai - 2

Lẽ nào ngày trước bỏ qua cho chồng tội ngoại tình, giờ chồng yêu, sợ mất mình mà lại ly hôn? (Ảnh minh họa)

Tối ngày chồng tôi áp sát vợ không cho tôi khoảng không gian riêng. Chồng tôi không cho tôi mặc váy đẹp, không cho son phấn… Anh ta cấm đoán tôi đủ mọi đường, kiểm tra từ điện thoại đến máy tính… Tôi khốn khổ vì bị chồng kiểm soát như tù nhân. Thật nực cười khi từ một người mở lòng bao dung, chấp nhận bỏ qua cho chuyện chồng ngoại tình, bỗng nhiên tôi bị coi như một kẻ lúc nào cũng lăm le ngủ với trai.

Tôi cảm thấy quá mệt mỏi. Tưởng bỏ qua cho chồng gia đình sẽ yên ấm, giờ đây tôi mang tội, nợ vào người khi bị chồng quản thúc. Lẽ nào ngày trước bỏ qua cho chồng tội ngoại tình, giờ chồng yêu, sợ mất mình mà lại ly hôn?

Theo Trần Thu Giang (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Tâm sự tình yêu