Cặp đôi liều mình thực hiện bộ ảnh cưới siêu thực cực khó

Ngày 04/11/2015 10:49 AM (GMT+7)

Muốn tạo ra sự khác biệt lớn, Bích Thủy và Nguyễn Tùng đã không ngại khó khăn, nguy hiểm để thực hiện một bộ ảnh cưới siêu thực đầy độc đáo.

Chủ nhân của bộ ảnh cưới ấn tượng này là Lê Bích Thủy, cô gái sinh năm 1994, người Thái Nguyên và chàng trai Nguyễn Tùng, sinh năm 1988, quê Bát Tràng, Hà Nội.

Cặp đôi liều mình thực hiện bộ ảnh cưới siêu thực cực khó - 1

Cặp đôi liều mình thực hiện bộ ảnh cưới siêu thực cực khó - 2

Bộ ảnh cưới ấn tượng của Bích Thủy - Nguyễn Tùng khiến người xem thích thú

Theo chia sẻ của Bích Thủy, cách đây 2 năm, họ gặp nhau trong một event được tổ chức tại Hà Nội. Tuy nhiên lúc đó đôi bên đều không có ấn tượng nhiều về nhau. Thời gian qua đi, tới Tết năm 2015, Bích Thủy và Nguyễn Tùng gặp lại nhau khi cả hai cùng đi chụp ảnh tại vườn hoa bách nhật. Chính lần đó đã là cơ hội cho mối quan hệ thêm gắn bó và hiểu nhau hơn. Dần dần, Bích Thủy và Nguyễn Tùng nảy sinh tìn cảm và yêu nhau. Phải tới khi yêu nhau rồi, Nguyễn Tùng nhắc lại kỉ niệm gặp mặt lần đầu cách đây 2 năm, Bích Thủy mới nhớ ra họ đã từng biết nhau.

Cặp đôi liều mình thực hiện bộ ảnh cưới siêu thực cực khó - 3

Từng quen nhau 2 năm trước đó, nhưng phải tới khi vô tình gặp lại trong một buổi chụp hình, Bích Thủy và Nguyễn Tùng mới nảy sinh tình cảm

Với công việc của Nguyễn Tùng là một người chụp hình, thường xuyên phải tiếp xúc và làm việc với các mẫu nữ nên đôi khi cũng có chút hờn ghen, giận dỗi vu vơ trong tình yêu của đôi bạn trẻ này. Tuy nhiên, nhờ có tình yêu chân thành mà cả hai vẫn giữ gìn được tình cảm dành cho nhau. Tính tới thời điểm hiện tại cặp đôi này đã gắn bó với nhau được 7 tháng. Một hành trình chưa phải quá dài nhưng cũng đủ để hai bạn nhận ra người kia thực sự dành cho mình: “Anh ấy cho mình cảm giác an toàn và được che chở khi ở bên. Với mình, là một người phụ nữ thật may mắn khi có người quan tâm và hiểu mình như vậy. Do đó, mình hạnh phúc khi bên anh” – Bích Thủy chia sẻ.

Cặp đôi liều mình thực hiện bộ ảnh cưới siêu thực cực khó - 4

Có đôi khi nảy sinh những giận hờn nhưng Bích Thủy và Nguyễn Tùng vẫn gắn bó bên nhau bởi tình yêu chân thành

Mới đây, cặp đôi này đã cùng thực hiện một bộ ảnh cưới vô cùng độc đáo và ấn tượng. Vì cùng là những người đam mê nhiếp ảnh nên Bích Thủy và Nguyễn Tùng không muốn có một bộ ảnh cưới truyền thống như bao người khác nên cả hai đã không ngại khó khăn, trở ngại để thực hiện ảnh cưới theo phong cách siêu thực: “Khi thực hiện bộ ảnh, chúng mình nghĩ đến những thứ gần gũi và thân thuộc xung quanh mình như nước, lửa… Tất cả những thứ đó đều thể hiện cho tình yêu vĩnh cửu. MÌnh không muốn chụp theo kiểu truyền thống mà người người, nhà nhà đều thực hiện khi nghĩ đến ảnh cưới nên muốn tạo ra sự mới mẻ, độc đáo và ý nghĩa”. – Bích Thủy.

Cặp đôi liều mình thực hiện bộ ảnh cưới siêu thực cực khó - 5

Để thực hiện được bộ ảnh này cặp đôi đã phải rất vất vả, khó khăn: “Buổi sáng, bọn mình chụp trên rừng thông, phải leo lên cao để chụp cảnh chú rể nhảy xuống, nếu không cẩn thận là có thể bị lao xuống mấy cái hố sâu dưới đó. Mặc dù có 2 người đỡ nhưng vì lá thông trơn nên cũng vẫn rất lo lắng. Bộ ảnh có cảnh nằm trên một thân cây mục, váy của mình lưng trần nên nằm xuống đã trầy xước hết lưng. Đã vậy, cành cây thì chấp chới, váy lại quá to nên phải có tới 3 người hỗ trợ nằm xuống mới giữ thăng bằng được. Chiều xuống, quay cảnh hôn nhau dưới nước, chú rể phải cõng mình trên lưng trong khi chân bị đá rơi vào xước xát… Hơn nữa mình lại không biết bơi nên một số cảnh lặn cảm thấy rất sợ. Nhưng vì một bộ ảnh độc đáo nên cả hai cùng cố gắng” – Bích Thủy chia sẻ.

Cặp đôi liều mình thực hiện bộ ảnh cưới siêu thực cực khó - 6

Bộ ảnh cưới theo phong cách siêu thực gợi nhiều liên tưởng cho người xem

Sau khi bộ ảnh được đăng tải đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Cùng ngắm nhìn những bức ảnh cưới theo phong cách siêu thực của Bích Thủy và Nguyễn Tùng do nhiếp ảnh gia Nguyễn Đắc Tuấn thực hiện:

Cặp đôi liều mình thực hiện bộ ảnh cưới siêu thực cực khó - 7

Cô dâu mờ ảo sau làn khói và chiếc ô mỏng manh

Cặp đôi liều mình thực hiện bộ ảnh cưới siêu thực cực khó - 8

Bức ảnh táo bạo với ngọn lửa bùng cháy

Cặp đôi liều mình thực hiện bộ ảnh cưới siêu thực cực khó - 9

Cặp đôi liều mình thực hiện bộ ảnh cưới siêu thực cực khó - 10

Cặp đôi liều mình thực hiện bộ ảnh cưới siêu thực cực khó - 11

Những khoảnh khắc cô dâu xinh đẹp như một nàng công chúa

Cặp đôi liều mình thực hiện bộ ảnh cưới siêu thực cực khó - 12

Cặp đôi liều mình thực hiện bộ ảnh cưới siêu thực cực khó - 13

Để thực hiện được những bức ảnh khác biệt này, cả Bích Thủy và Nguyễn Tùng đã phải ngâm nước nhiều giờ

Cặp đôi liều mình thực hiện bộ ảnh cưới siêu thực cực khó - 14

Cặp đôi liều mình thực hiện bộ ảnh cưới siêu thực cực khó - 15

... đá đâm vào chân chảy máu

Cặp đôi liều mình thực hiện bộ ảnh cưới siêu thực cực khó - 16

Cặp đôi liều mình thực hiện bộ ảnh cưới siêu thực cực khó - 17

Bộ ảnh nhận được sự quan tâm và yêu thích của nhiều người

Theo Minh Khuê (Nguồn ảnh: Nguyễn Đắc Tuấn) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ảnh đẹp tình yêu