Sợ cảnh sống chung với mẹ chồng, chàng trai thu nhập 100 triệu/tháng bị từ chối phũ phàng

Ngày 24/06/2018 16:10 PM (GMT+7)

Với mức thu nhập từ 50-100 triệu một tháng nhưng có ý định sau khi kết hôn sẽ vẫn ở cùng bố mẹ, anh chàng bị nhà gái từ chối vì sợ con gái khổ. Gây sốc hơn nữa, cô gái còn mang theo cả người yêu cũ để cùng mình chọn chồng!?

Trong chương trình “Cho phép yêu” tập thứ 2 cô nàng xinh đẹp có tên Ngọc Mai cùng gia đình có cơ hội gặp gỡ với các chàng trai để tuyển chọn người chồng thích hợp nhất. Đặc biệt, cô nàng này không chỉ mang theo bố mẹ mà còn có cả người yêu cũ đến để tuyển chọn người yêu cho mình.

Trong số những người chơi, mọi người chú ý tới phần thể hiện của anh chàng Phan Tuấn Cường (26 tuổi, đến từ Long An) nhất bởi màn drama bất chấp của gia đình cô gái.

so canh song chung voi me chong, chang trai thu nhap 100 trieu/thang bi tu choi phu phang - 1

Mai xinh xắn trong tà áo dài hồng.

Theo đó, khi được nam MC Hoàng Rapper hỏi có lo được cho Mai không thì Cường trả lời mình đang làm nhân viên văn phòng có thu nhập từ 50-100 triệu đồng/tháng và đủ khả năng đáp ứng mọi nhu cầu Mai cần.

so canh song chung voi me chong, chang trai thu nhap 100 trieu/thang bi tu choi phu phang - 2

Cường đẹp trai, phong độ, có công việc văn phòng với mức lương khá cao.

Đến phần bố mẹ nhà gái đặt câu hỏi, trong khi bố cô gái chỉ hỏi những câu vô thưởng vô phạt như: “Con biết uống rượu không?”, “Biết hút thuốc không?”, “Thôi con hát một bài đi”… Thì mẹ Mai lại là người có câu hỏi hóc búa kèm thái độ không thể "gắt" hơn.

Mấu chốt, khi bà hỏi Cường: “Cưới vợ rồi về có để vợ làm dâu không? Có sống chung với mẹ chồng không?”. Anh chàng có vẻ mất điểm khi thẳng thắn nói có và giải thích: “Ở với bố mẹ để tiện bề chăm sóc bố mẹ. Nếu ra riêng cũng được nhưng hai bên gia đình cũng cần sự hỗ trợ ví dụ như nhờ ông bà chăm con…”.

so canh song chung voi me chong, chang trai thu nhap 100 trieu/thang bi tu choi phu phang - 3

Mẹ Mai thái độ không hài lòng với Cường.

Lo sợ con gái sẽ khổ khi ở cùng nhà chồng, mẹ Mai tỏ vẻ không đồng ý dù cho Cường có thu nhập 50-100 triệu đồng/tháng. Hơn thế, ở vị trí "người nhà" của cô gái, Khánh - người yêu cũ của cô tủm tỉm cười, nhận xét Cường rất đàn ông, nam tính nhưng vì hát hay nên có thể là người… lăng nhăng.

Anh chàng người yêu cũ còn hỏi Cường liệu có ghen không nếu sau này lấy Mai rồi mà Khánh vẫn đến thăm Mai và bác gái vô cùng khó hiểu trên sóng truyền hình.

so canh song chung voi me chong, chang trai thu nhap 100 trieu/thang bi tu choi phu phang - 4

Người yêu cũ đẹp trai không kém.

Lý do có vẻ hơi "nhảm" nhưng kết quả cuối cùng vẫn là cả gia đình không đồng ý Cường khiến khán giả nửa bức xúc, nửa khó hiểu. Vừa không biết cô gái mang theo người yêu cũ lên làm gì, vừa thấy lạ với cách biểu hiện, hành xử của bố mẹ Mai và Mai.

Nửa đêm mua bia cho người yêu để xem World Cup, cô gái bị bỏ bom đến sáng
Nàng có lòng mà chàng lại không có dạ. Chỉ tội nghiệp cô gái mất công mua bia, đồ ăn đến mà lại phải ngồi vạ vật ở vỉa hè cả đêm.
Theo Lê Lê (Thế giới trẻ)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ