Sự thật gây sốc về đám cưới chú rể 65 tuổi, cô dâu 12 tuổi

Ngày 25/02/2016 10:15 AM (GMT+7)

Giữa Quảng Trường Thời Đại của nước Mỹ, cặp đôi chú rể 65 tuổi và cô dâu 12 tuổi khiến bao người choáng váng. Phía sau đó là một sự thật không ai có thể ngờ…

Mới đây, giữa Quảng Trường Thời Đại, New Yorrk, Mỹ, hình ảnh một cặp đôi chụp hình cưới đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của mọi người. Chú rể là người đàn ông già 65 tuổi, trong khi đó cô dâu với gương mặt trẻ thơ, chỉ mới 12 tuổi.

Sự thật gây sốc về đám cưới chú rể 65 tuổi, cô dâu 12 tuổi - 1

Chú rể 65 tuổi và cô dâu 12 tuổi xuất hiện giữa Quảng Trường Thời Đại của Mỹ

Những người qua lại bắt đầu hoài nghi về sự việc. Chẳng bao lâu, mọi người tiếp cận gần người đàn ông và cô dâu trẻ. Cô dâu gương mặt buồn, không thể mỉm cười đã khiến mọi người bắt đầu ngờ vực. Một người phụ nữ hỏi: “Cô bé, mẹ của cháu đâu?” trong một trạng thái rất phẫn nộ.

Sự thật gây sốc về đám cưới chú rể 65 tuổi, cô dâu 12 tuổi - 2

Cặp đôi thu hút sự chú ý của đám đông

Chú rể 65 tuổi cố gắng giải thích với người phụ nữ đang tức giận đó rằng cha mẹ cô gái đồng ý cho họ kết hôn. Sau khi nghe xong lời thanh minh đó, người phụ nữ càng trở nên tức tối và hét: “Anh đang đùa tôi đấy à?”.

Sự thật gây sốc về đám cưới chú rể 65 tuổi, cô dâu 12 tuổi - 3

Một người phụ nữ giận dữ khi nhìn thấy cô dâu trẻ với gương mặt đau khổ

Sự thật gây sốc về đám cưới chú rể 65 tuổi, cô dâu 12 tuổi - 4

Mọi người tỏ ra vô cùng ngạc nhiên và hoang mang trước cuộc hôn nhân này

Một người đàn ông trẻ khác cũng không giữ nổi bình tĩnh và can thiệp vào sự việc. Anh muốn biết về sự hợp pháp của cuộc hôn nhân này. Anh hét lên: “Ông là một con bò đực. Thật không thể tin được, điều này là không thể. Chúng tôi sẽ gọi cảnh sát, họ sẽ bắt ông”. Chú rể có vẻ tức giận và giữ lấy cô dâu của mình, người thanh niên trẻ tuổi hất tay ông ta ra và nói: “Bỏ bàn tay của bạn ra khỏi con bé, đồ biến thái, bệnh hoạn”.

Sự thật gây sốc về đám cưới chú rể 65 tuổi, cô dâu 12 tuổi - 5

Đám đông mỗi lúc một tăng lên

Một người phụ nữ khác có vẻ bình tĩnh hơn. Cô đưa ra các câu hỏi và cuối cùng nắm lấy tay “cô dâu nhỏ tuổi” ra khỏi đó. Mọi người đưa cô dâu đến gặp cảnh sát và giải trình sự việc.

Sự thật gây sốc về đám cưới chú rể 65 tuổi, cô dâu 12 tuổi - 6

Người phụ nữ bình tĩnh hỏi chuyện và kéo cô gái ra khỏi "chồng"

Sự việc kết thúc… nhưng thực tế nó là một thử nghiệm về thái độ của mọi người trước vấn nạn tảo hôn trên thế giới. Đây là một cảnh được dàn dựng có chủ đích của ngôi sao nổi tiếng Youtube - Coby Persin, 21 tuổi.

Sự thật gây sốc về đám cưới chú rể 65 tuổi, cô dâu 12 tuổi - 7

Hai người thanh niên đưa cô dâu tới với chỗ cảnh sát để báo cáo tình hình

Để nâng cao nhận thức về vấn đề tảo hôn trên toàn cầu, ngôi sao trẻ tuổi nổi tiếng trên Youtube này đã quyết định tạo ra một tình huống để kiểm tra thái độ của mọi người với vấn đề này. Cô bé 12 tuổi được vào vai cô dâu ép phải cưới người chồng đáng tuổi ông của mình giữa Quảng Trường Thời Đại.

Sự thật gây sốc về đám cưới chú rể 65 tuổi, cô dâu 12 tuổi - 8

Mọi người gọi ông chồng là "đồ biến thái, bệnh hoạn"

Trong clip thử nghệm xã hội mới nhất của mình, Copy đã để cho người đàn ông già nua và cô vợ trẻ 12 tuổi ra giữa nơi đông người để xem phản ứng, thái độ của người dân trước câu chuyện này.

Video bắt đầu với lời giải thích rằng, anh muốn xem mọi người phản ứng thế nào trước nạn tảo hôn, điều đã xảy ra “hợp pháp” ở 91 quốc gia trên toàn thế giới. Ngay cả với Hoa Kì, ở một số vùng điều này cũng xảy ra.

Sự thật gây sốc về đám cưới chú rể 65 tuổi, cô dâu 12 tuổi - 9

Thực chất đây là bối cảnh dàn dựng để thử phản ứng của mọi người trước vấn nạn tảo hôn trên toàn thế giới

Đoạn clip kết thúc với thống kê gây sốc về nạn tảo hôn, kết hôn sớm: Tính đến nay đã có 33.000 cô gái đã buộc phải kết hôn và bị tước đoạt tuổi thơ trên toàn thế giới. Một con con số thật đau lòng!

Theo Bảo Bảo (Theo Daily) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu