Những bóng hồng cuồng si của kẻ sát nhân máu lạnh

Ngày 24/02/2016 15:16 PM (GMT+7)

Biết người đàn ông của mình là kẻ giết người hàng loạt, thế nhưng vì quá yêu, những người phụ nữ này vẫn quyết cưới.

Kẻ giết người hàng loạt vẫn là "người đàn ông tuyệt vời" trong mắt người yêu

Richard Ramirez người được mệnh danh là Sát thủ bóng đêm, một kẻ sát nhân hàng loạt đã gây ra cái chết tàn bạo cho rất nhiều người. Hắn tra tấn, hãm hiếp và giết chết 14 người và còn bị cáo buộc thêm nhiều tội danh khác.

Những bóng hồng cuồng si của kẻ sát nhân máu lạnh - 1

Bức ảnh cưới của kẻ sát nhân Richard Ramirez và nữ biên tập viên Doreen Lioy

Thế nhưng, sát thủ máu lạnh đó vẫn là một người đàn ông tuyệt vời trong mắt Doreen Lioy 41 tuổi, là biên tập viên tạp chí tự do với bằng cử nhân tiếng Anh và chỉ số IQ là 152.

“Anh ấy tốt bụng, vui tính và quyến rũ. Tôi nghĩ anh ấy thực sự là một người tuyệt vời” - Doreen Lioy chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn. Cô còn tin rằng người đàn ông của mình hoàn toàn vô tội. Thậm chí Doreen Lioy còn lên kế hoạch sẽ tự tử vào ngày chồng bị hành hình để ra đi cùng người mà cô yêu.

Những bóng hồng cuồng si của kẻ sát nhân máu lạnh - 2

Doreen Lioy đến với nơi tổ chức đám cưới của mình

Và rồi vào ngày 3-10-1996, trong phòng khách chính với tường màu xám của nhà tù San Quentin ở California, cô dâu mặc áo cưới trắng với ống tay dài, chú rể mặc áo màu xanh tù nhân, quần quá dài, đuôi áo thò cả ra. Cô dâu vui vẻ, còn chú rể hồi hộp. Lễ cưới diễn ra. Lioy quyết tâm lấy kẻ mà cả nước sợ hãi và muốn anh ta chết sớm ngày nào tốt ngày đấy.

Những bóng hồng cuồng si của kẻ sát nhân máu lạnh - 3

Lioy quyết tâm lấy kẻ mà cả nước sợ hãi và muốn anh ta chết sớm ngày nào tốt ngày đấy.

Tuy nhiên,  Richard Ramirez chết vì suy gan khi chưa đến ngày hành quyết vào năm 2013.

Đồng ý cưới ngay cả khi biết bạn trai là kẻ giết người hàng loạt

Theodore Robert "Ted" Bundy (tên khai sinh Theodore Robert Cowell (sinh ngày 24 tháng 11 năm 1946, mất ngày 24 tháng 1 năm1989) là tội phạm giết người hàng loạt, bắt cóc, hiếp dâm và án tử thi người Mỹ khi thực hiện rất nhiều vụ án với phụ nữ và các cô gái trẻ trong thập niên 1970 thậm chí là sớm hơn. Sau hơn 1 thập kỷ chối tội, hắn cuối cùng cũng thú nhận mình là thủ phạm của hơn 30 vụ án tại 7 bang của nước Mỹ trong khoảng từ năm 1974 tới 1978. Con số chính xác tới giờ vẫn chưa xác định, và thực tế có thể lớn hơn nhiều.

Những bóng hồng cuồng si của kẻ sát nhân máu lạnh - 4

Vẻ ngoài điển trai như tài tử điện ảnh của kẻ máu lạnh Ted Bundy đã khiến cho nhiều phụ nữ mê đắm và chết trong tay hắn

Sát nhân Ted Bundy đã có nhiều bạn gái trong khoảng thời gian ra tay giết hại các nạn nhân xấu số, trong đó có Carole Ann Boone. Ted Bundy bị bắt vào năm 1975 và Carole đã làm chứng ở tòa để chứng minh người yêu không phạm tội.

Nhưng ngay trong thời gian đang phải hầu tòa, Bundy vẫn cầu hồn và  nhận được sự đồng ý của Carole Ann Boone. Họ kết hôn khi Bundy bị xét xử năm 1980 và có với nhau một cô con gái vào tháng 10/1982.

Những bóng hồng cuồng si của kẻ sát nhân máu lạnh - 5

Ngay trong thời gian đang phải hầu tòa, Bundy vẫn nhận được sự đồng ý của Carole Ann Boone. Họ kết hôn khi Bundy bị xét xử năm 1980 và có với nhau một cô con gái vào tháng 10/1982.

Tuy nhiên, cuối cùng, Boone đã ly dị Ted Bundy, đổi tên hai mẹ con và bỏ đi do không chịu được áp lực.

Vợ của cai ngục giải cứu và chung sống với tù nhân 11 năm

Randolph Franklin bị kết án tù chung thân tại Tulsa sau khi đã sát hại một giáo viên karate. Tuy nhiên, Parker -  người vợ của quản giáo tại nơi Randolph bị bắt giam đã biến mất cùng với hắn ta vào ngày 30/8/1994.

Những bóng hồng cuồng si của kẻ sát nhân máu lạnh - 6

Randolph Franklin bị kết án tù chung thân tại Tulsa sau khi đã sát hại một giáo viên karate. Tuy nhiên, Parker -  người vợ của quản giáo tại nơi Randolph bị bắt giam đã biến mất cùng với hắn ta vào ngày 30/8/1994.

Hơn 10 năm sau, vào tháng 4/2005, nhờ những thông tin phát trên tivi về chuyện tù nhân này, người ta phát hiện ra cặp đôi đang sinh sống ở một trang trại gà tại miền Tây Taxas.

Các công tố viên cáo buộc cho rằng Parker là tòng phạm, người đã giải cứu cho Randolph ra khỏi tù. Tuy nhiên cô này nói rằng mình bị bắt cóc và ép phải chung sống với hắn ta. Cuối cùng, Randolph bị bắt giam trở lại và chết trong tù. Parker cũng bị kết án tù giam 6 tháng sau tội tòng phạm của mình.

Chờ đợi và kết hôn với kẻ giết người để rồi bị chính hắn giết chết

Katrina Montgomery là một sinh viên ở Santa Monica City College  bình thường như bao người khác ngoại trừ cô có một anh bạn trai “đặc biệt”.

Những bóng hồng cuồng si của kẻ sát nhân máu lạnh - 7

Đợi chờ bạn trai ra tù để cưới rồi bị chính hắn giết chết trong tức tưởi

Katrina Montgomery đã luôn đồng hành bên bạn trai ngay cả khi anh ta có một lịch sử “hiển hách” với hàng loạt tội danh bạo lực. Trong khi Justin Merriman đã ở tù vì một trong số vô số những tội tấn công, với Katrina Montgomery anh ta vẫn là một người đàn ông thật tuyệt vời.

Khi Justin được ra tù năm 1992, họ đã trở thành vợ chồng. Tuy nhiên, hạnh phúc của họ quá ngắn ngủi. Và rồi cái kết bi kịch cho Katrina Montgomery khi bị chính chồng của mình hãm hiếp và giết chết trước mặt đám bạn bè của mình.

Trong suốt phiên tòa xét xử  vụ án đó, Justin tỏ ra hối hận vì đã giết chết người phụ nữ yêu và chung thủy với mình. Hắn bị kết án tù chung thân.

Vẫn đồng ý làm vợ dù biết kẻ mình yêu đang thụ án vì tội giết vợ cũ

Phillip Carl Jablonski  bị bắt vì tội giết vợ cũ. Thế nhưng trong thời gian Phillip ở tù, anh ta đã viết một mẩu tin đăng báo tìm người bạn đời mới. Bằng cách đó, Phillip đã gặp được người vợ thứ hai  – Carol Spidoni. Cô đã đồng ý kết hôn với Phillip vào năm 1982, khi mà ông vẫn còn đang thụ án 12 năm vì tội giết vợ cũ.

Những bóng hồng cuồng si của kẻ sát nhân máu lạnh - 8

Đi tù về tội danh giết vợ nhưng Phillip vẫn tìm được người phụ nữ khác chịu yêu và cưới mình.

Năm 1990, Phillip được thả, họ chuyển đến sống với nhau nhưng hạnh phúc không kéo dài. Năm 1991, hắn hãm hiếp và sát hại hai phụ nữ. Sau đó, hắn còn giết chết chính Carol và mẹ của cô. Cuối cùng, hắn bị bắt và bị kết án tử hình.

Bỏ chồng là luật sư nổi tiếng để kết hôn với tử tù

Rosalie Martinez là một luật sư, là mẹ của 4 đứa con và có chồng là một người luật sư nổi tiếng. Rosalie Martinez đã gặp Oscar Ray Bolin – một tử tù bị kết án vì tội danh giết người hàng loạt. Ngay lần đầu gặp gỡ, họ đã có cảm tình với nhau.

Những bóng hồng cuồng si của kẻ sát nhân máu lạnh - 9

Rosalie Martinez đã bỏ chồng để cưới một tử tù

Những bóng hồng cuồng si của kẻ sát nhân máu lạnh - 10

Ngay lần đầu gặp mặt Rosalie Martinez đã yêu người đàn ông phạm tội này

Và rồi, trong vòng 1 năm sau, Rosalie Martinez đã ly dị chồng để kết hôn với Oscar Ray Bolin qua hệ thống điện thoại của nhà tù. Cô đã bị sa thải công việc  khi bị phát hiện có quan hệ tình dục với Bolin trong nhà giam. Cô vẫn tiếp tục tin rằng Bolin vô tội và đứng ra bào chữa cho ông tại tòa.

Những bóng hồng cuồng si của kẻ sát nhân máu lạnh - 11

Những bóng hồng cuồng si của kẻ sát nhân máu lạnh - 12

Cả hai kết hôn khi Oscar Ray Bolin đang ở tù

Những bóng hồng cuồng si của kẻ sát nhân máu lạnh - 13

Rosalie Martinez đứng ra bào chữa cho chồng mình trong phiên tòa

Phải lòng nhau, nữ công nhân giúp tù nhân trốn thoát

Năm 2005, Toby Young đã được làm việc trong một nhà tù. Ở nhà, cuộc hôn nhân của cô gặp trục trặc. Vì thế, cô đã gặp và phải lòng tù nhân John Manard, một kẻ giết người bị kết án. Càng lúc cô cảm càng thấy hắn ta thật quyến rũ.

Những bóng hồng cuồng si của kẻ sát nhân máu lạnh - 14

Tù nhân John Manard

Và rồi Toby đã giúp cho John trốn thoát. Vào năm 2006, cô đã giấu anh trong một cái thùng và giúp anh ta thoát ở phía sau của chiếc xe. 

Những bóng hồng cuồng si của kẻ sát nhân máu lạnh - 15

Toby đã giúp cho John trốn thoát. Vào năm 2006, cô đã giấu anh trong một cái thùng chó và giúp anh ta thoát ở phía sau của chiếc xe. 

Trong hai tuần họ đã chạy trốn cho đến khi cảnh sát theo dõi và bắt được. Toby bị kết án 27 tháng trong tù và Maynard bị tăng thêm mười năm. Sau khi Toby ra tù, cô đã tái hôn với một người khác.

Những bóng hồng cuồng si của kẻ sát nhân máu lạnh - 16

Toby bị kết án 27 tháng trong tù vì tội đã giúp Toby chạy trốn

Dù chồng thú nhận tội danh giết người, vợ vẫn đinh ninh tin chồng vô tội

Dưới đây là một câu chuyện về gia đình đứng sau người đàn ông của họ.

Những bóng hồng cuồng si của kẻ sát nhân máu lạnh - 17

Vợ và con gái của kẻ giết người Mikhail Popkov

Mikhail Popkov (kẻ được gọi là Giết người bóng đêm vì các cuộc tấn công tàn bạo của mình vào ban đêm) là một cựu cảnh sát Nga. Hắn đã tàn nhẫn giết chết ít nhất 22 phụ nữ và vào năm 2015. Sau đó hắn bị kết án tù.

Những bóng hồng cuồng si của kẻ sát nhân máu lạnh - 18

Vợ Mikhail Popkov vẫn không chịu tin chồng mình là kẻ giết người

Mặc dù thực tế hắn đã thú nhận tội án của mình và DNA liên quan đến ông trong những tội ác nhưng vợ Elena Popkova vẫn tin rằng ông vô tội. 

Những bóng hồng cuồng si của kẻ sát nhân máu lạnh - 19

Bức ảnh kỉ niệm của Mikhail Popkov và vợ

"Chúng tôi đã kết hôn được 28 năm. Nếu tôi nghi ngờ điều gì đó sai, tất nhiên, tôi sẽ ly dị anh. Nhưng tôi tin anh ấy”. Mẹ Mikhail và con gái của cặp đôi này cũng đinh ninh tin vào sự vô tội của người đàn ông mà họ yêu thương.

Theo Bảo Bình (Theo Odd) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu