Sụp đổ về cơ thể sau sinh, cô vợ quyết làm "chuyện ấy" mỗi ngày và kết quả bất ngờ

Ngày 15/06/2018 15:30 PM (GMT+7)

Bất chấp tất cả những cản trở, cặp vợ chồng vẫn duy trì quan hệ tình dục hằng ngày trong suốt 1 năm.

Bất cứ ai đã có một mối quan hệ lâu dài đều biết rằng khi nói đến tình dục, đôi khi chuyện vợ chồng bị cản trở bởi hàng tá việc nhà, áp lực công việc và đặc biệt là đám trẻ. Vậy nhưng, tác giả người Mỹ Brittany Gibbons đã dành thời gian để "quan hệ" với chồng mỗi ngày trong suốt 1 năm. Cô chia sẻ rằng điều này không thực sự chứng minh được mối quan hệ vợ chồng có trở nên tốt hơn không, nhưng nó khiến cô tự tin hơn rất nhiều.

Brittany tâm sự, sau khi sinh con thứ ba, cô không thích bộ dạng của bản thân đằng sau lớp quần áo. "Tôi đã tắt đèn tối om khi quan hệ, giấu diếm cái bụng mỡ và ngực bên trong một cái yếm. Tôi luôn chờ chồng mình rời khỏi phòng ngủ để đi tắm, rồi nhanh chóng ra tủ quần áo để mặc đồ vào". Và rồi cô bắt đầu lo lắng rằng chồng mình thậm chí còn không biết cơ thể cô trông như thế nào nữa.

Sau khi trò chuyện với một người bạn, cô quyết định sẽ làm chuyện ấy hằng ngày trong cả 1 năm như một cách để buộc bản thân mình phải “đối mặt với cơ thể của bản thân”. Và chồng cô cũng phải cùng thực hiện chuyện này.

Sụp đổ về cơ thể sau sinh, cô vợ quyết làm amp;#34;chuyện ấyamp;#34; mỗi ngày và kết quả bất ngờ - 1

Cặp vợ chồng Andy và Brittany Gibbons

Vì vậy, họ đã quan hệ với nhau mỗi ngày - trừ khi đi du lịch và một trong hai bị mắc bệnh cúm nên phải tránh bị lây. Gibbons cũng chia sẻ: "Lúc đầu thì nó khá là thô ráp - đặc biệt là những ngày tôi đã quá mệt mỏi và không có cảm hứng. Nhưng dần dần, tôi lại bắt đầu mong chờ nó."

Chẳng mấy chốc, những kết nối thân mật yêu thương bắt đầu xuất hiện kể cả ở ngoài phòng ngủ. "Chúng tôi đã lãng mạn hơn với nhau, chạm nhẹ vào tay nhau khi chúng tôi đi ngang qua, hôn nhau lâu hơn trước khi đi làm... Mối quan hệ của chúng tôi ngày càng mạnh mẽ hơn khi sự thân mật của chúng tôi phát triển."

Nhưng đáng ngạc nhiên nhất vẫn là cái cách cô bắt đầu cảm thấy về bản thân mình. Đến cuối năm, cô rất vui khi có thể tự tin thoải mái khỏa thân đi quanh nhà mà không cần chạy thật nhanh từ phòng tắm vào phòng ngủ nữa.

"Quan hệ tình dục thường xuyên với chồng có thể không khiến cho hôn nhân của chúng tôi bền vững hơn hay là giảm được khả năng ngoại tình hay cãi vã, nhưng nó giúp tôi cảm thấy đủ tự tin nếu tất cả những điều không hay đó xảy ra."

Vậy đây có phải trải nghiệm mà tất cả các cặp đôi đều nên làm không?

"Có một vài cặp vợ chồng được bác sĩ trị liệu ủng hộ quan hệ tình dục mỗi ngày trong một năm như một cách để cải thiện hôn nhân hoặc mối quan hệ", chuyên gia tâm lý của Bodyandsoul.com.au, Tiến sĩ Gabby nói.

"Đối với nhiều cặp vợ chồng đã nguội lạnh tình cảm thì đây có thể là một cách hữu ích để kết nối lại, xây dựng lại sự thân mật, ưu tiên thời gian dành cho nhau như một cặp vợ chồng. Nó cũng có thể cải thiện sự tự tin, tăng cường cảm giác an toàn và nâng cao mong muốn của bạn để trở thành một phần trong cuộc sống cùng nhau."

Tiến sĩ Gabby cũng lưu ý rằng có thể không thực tế đối với nhiều người khi quan hệ tình dục mỗi ngày trong cả năm, nhưng hãy thử trải nghiệm nó trong ít nhất một tháng và xem lợi ích là gì. "Các cặp vợ chồng có thể cảm thấy trẻ trung, hạnh phúc hơn, trìu mến hơn, bớt căng thẳng và thấy cuộc sống của cả hai được kết nối thành một."

Điều quan trọng là bạn phải nhận ra rằng tình dục đôi khi không nhất thiết phải là "quan hệ" thực sự; nó có thể là một cuộc làm tình mãnh liệt và bất ngờ trong nhà bếp hoặc đơn giản chỉ là một hành động thể hiện rằng bạn dành quan tâm đến người bạn đời.

Còn Andy và Brittney, họ vẫn tiếp tục duy trì quan hệ mỗi ngày trong suốt 3 năm qua.

Hết yêu nhưng không thể dứt khoát chia tay vì quá hợp chuyện ấy
Tôi biết mình không thể trượt dài trong mối quan hệ này, đã 27 tuổi rồi nhưng không dứt ra được.
Theo H.M (dịch từ Bodyandsoul.com.au) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tư vấn chuyện phòng the