Cô gái hốt hoảng vì người yêu bị "em gái nuôi" cho uống thuốc kích dục và cái kết

Ngày 14/06/2018 06:35 AM (GMT+7)

Câu chuyện của cô gái lập tức khiến dân mạng dậy sóng.

Trên một trang tâm sự nổi tiếng, cô gái chia sẻ câu chuyện vừa xảy ra của mình trong tâm trạng chưa hết hoảng loạn. Cô và người yêu đã yêu nhau được 3 năm. Chuyện tình vẫn có những bất đồng nhỏ nhưng nhìn chung vẫn êm đềm và suôn sẻ.

Nhưng tuần vừa qua, cô em gái nuôi của anh chàng từ nước ngoài về Việt Nam chơi. "Em này là con gái của mẹ nuôi người yêu mình, kiểu như các mẹ ngày xưa làm bạn với nhau, rồi đến lứa các con thì nhận làm con nuôi xong cho chơi với nhau từ bé ấy, nhỏ hơn mình 2 tuổi. Em ấy đi nước ngoài mình cũng không rõ đi du học hay gì mà mới về thứ 5 tuần trước. Tối thứ 5 thì các anh chị em - con của các mẹ các bố ngày xưa - mới hẹn gặp nhau thì người yêu mình có rủ mình đi cùng. Mình cũng quen các anh chị em bên đấy với cả chưa gặp cô em gái kia bao giờ nên cũng muốn đi cùng để chào hỏi."

Cô gái hốt hoảng vì người yêu bị amp;#34;em gái nuôiamp;#34; cho uống thuốc kích dục và cái kết - 1

Ảnh chụp màn hình.

Khi anh chàng giới thiệu người yêu, cô em gái có thái độ bất ngờ nhưng không có gì rõ ràng nên cô bạn trong câu chuyện không có gì lo lắng. Khi cả hội trò chuyện, cặp đôi để lộ ra rằng cả hai chưa đi quá giới hạn.

"Mình với người yêu mình khá trong sáng, dù có đi với bạn bè du lịch mấy nơi, ở phòng đôi nhưng bọn mình chưa đi quá giới hạn bao giờ. Người yêu mình rất tôn trọng mình, ngay cả chuyện này bọn mình cũng có trao đổi thẳng thắn với nhau rồi, bây giờ chưa phải lúc cả hai đều sẵn sàng.

Mọi người đều cười phá lên nhưng mình thấy có mỗi em gái kia im lặng một lúc, sau khi mọi người ngớt cơn cười một chút thì em ấy mới cười, còn đập cả bàn nữa. Người yêu mình thấy vậy liền cầm tay mình rồi bảo là: "Anh thấy như này rất ổn". Mình dù hơi sợ người yêu để bụng chút nhưng người yêu nói thế nên dịu cả lòng."

Cô gái hốt hoảng vì người yêu bị amp;#34;em gái nuôiamp;#34; cho uống thuốc kích dục và cái kết - 2

"Em gái nuôi" của anh chàng có vẻ xinh xắn và lễ phép nên cô gái không bận tâm. (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, chủ nhật vừa qua, người yêu cô gái lại cùng nhóm anh chị đó đi hát karaoke, có cả cô em gái nuôi đi cùng. Vì có việc bận nên cô gái không đi được, nhưng vẫn có địa chỉ quán hát để nếu xong việc thì đến. Hơn 11h đêm, cô gái bất ngờ nhận được tin nhắn của chàng trai.

"Tối chủ nhật bận quá nhà mình xong việc tầm 11h hơn rồi thì nhận được tin nhắn của anh là " Đến đón anh!" . Vậy là mình đoán say rồi nên bắt taxi ra đón anh. Đến nơi mình thấy có một cô gái mặc đầm rất ngắn mà còn hở vai nữa dìu anh đi vào dãy nhà trong của quán karaoke. Chỗ này mình biết, sau dãy hát là dãy nhà nghỉ cho anh chị nào quá khích ở lại.

Mình không kịp nghĩ gì hết chạy ra đỡ anh từ cô gái kia rồi trong ánh đèn mờ ảo mình nhận ra cô cái ấy là em gái nuôi người yêu mình. Quả là con gái lên đồ thật không ai nhận ra. Người yêu mình chỉ nói "Em đây rồi đưa anh về", vậy là mình xin phép em đưa người yêu về trước. Mọi việc xảy ra rất nhanh nên mình cũng không kịp nghĩ ngợi gì chỉ biết là phải đưa người yêu về nhà vì say quá rồi."

Đưa người yêu về đến nhà, vì chàng trai liên tục kêu nóng nên mẹ anh sợ bị cảm, cởi quần áo ra để cạo gió. Để ý thấy "chỗ đó" của anh cương cứng cùng những biểu hiện lạ, mẹ của anh chàng mới hỏi cô gái xem đã xảy ra chuyện gì. Lúc này cô thuật lại sự việc mới thấy rất nhiều điểm đáng nghi của cô em gái nuôi.

Lúc về, cô gái còn nhận được hàng tá tin nhắn khủng bố từ "em gái". "Tao có thể cho anh nhiều hơn mày nên tốt nhất là mày cút đi" - những lời này khiến cô gái hoảng sợ vì không ngờ được mình rơi vào hoàn cảnh như bây giờ.

Câu chuyện vừa được đăng tải, rất nhiều người dùng mạng bình luận tỏ ý khâm phục anh người yêu của cô gái. Trong lúc không thể kiểm soát được, anh vẫn nhắn tin cho người yêu để gọi cô đến đón.

Cô gái hốt hoảng vì người yêu bị amp;#34;em gái nuôiamp;#34; cho uống thuốc kích dục và cái kết - 3

Anh chàng trong câu chuyện được dân mạng ngưỡng mộ. (Ảnh minh họa)

Bạn H.N bày tỏ: "Người yêu bạn rất tốt ấy, vì trong hoàn cảnh nào anh ấy cũng vẫn làm chủ được bản thân và gọi cầu cứu bạn khi cần. Anh ấy không để có điều gì đáng tiếc xảy ra, đi quá giới hạn. Nên bạn hãy trân trọng và yêu thương người yêu của bạn hơn nhé!"

Nickname D.T.L cũng đồng tình: "Thấy cơ thể không ổn là gọi người yêu tới ứng cứu ngay lập tức, tránh điều đáng tiếc xảy ra, người đàn ông suy nghĩ chu đáo, bình tĩnh như vậy biết tìm đâu. Chúc anh chị hạnh phúc mãi mãi, hãy tin tưởng nhau nhiều hơn."

Cô gái hốt hoảng vì người yêu bị amp;#34;em gái nuôiamp;#34; cho uống thuốc kích dục và cái kết - 4

Chưa biết thực hư câu chuyện ra sao nhưng bài viết vẫn thu hút lượng lớn cư dân mạng tương tác với hơn 18.000 lượt thích, gần 1.500 lượt chia sẻ và hơn 2.400 bình luận.

Hí hửng báo có bầu, tôi chết lặng khi anh tiết lộ sự thật về ly nước đưa tôi uống
Tôi muốn nhanh chóng đưa cuộc tình này tới đích, thế nên, tôi cố tình dựng lên câu chuyện đó để ép anh cưới mình. Nào ngờ, kẻ cắp gặp bà già, gã đàn...
Theo H.M (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự