Táo bạo trèo vách đá cầu hôn rồi… không xuống được

Sau màn cầu hôn lãng mạn là một kết cục rất… lãng xẹt. Anh chàng bị mắt kẹt trên vách đá và không biết làm cách nào để xuống.

Để có được cái gật đầu đồng ý làm vợ của các cô gái, nhiều anh chàng phải chuẩn bị màn cầu hôn vô cùng công phu. Tuy nhiên, không phải màn cầu hôn nào cũng đi tới kết quả viên mãn. Có rất nhiều màn cầu hôn gặp tai nạn. Và câu chuyện của anh chàng người Mỹ là một ví dụ mà nghe xong ai cũng phải bật cười.

tao bao treo vach da cau hon roi… khong xuong duoc - 1

Michael Banks đã thực hiện một màn cầu hôn vô cùng táo bạo để gây ấn tượng với bạn gái.

Hôm thứ 5 tuần trước, một người đàn ông đến từ California, Mỹ, 27 tuổi - Michael Banks đã thực hiện một màn cầu hôn vô cùng táo bạo. Anh chàng không ngần ngại trèo lên vách đá cao đến 182m, nằm bên bờ biển Morro Rock. Sau đó anh chàng dùng điện thoại iphone để thực hiện cuộc gọi video về cho cô bạn gái và cầu hôn ở độ cao đáng nể này.

Tất nhiên, trước màn cầu hôn đầy độc đáo và hình ảnh người bạn trai “như một người hùng” giữa lưng chừng vách đá này đã khiến cô bạn gái vô cùng cảm động và gật đầu đồng ý.

Nhưng… phía sau màn cầu hôn lãng mạn là một kết cục rất… lãng xẹt. Anh chàng bị mắt kẹt ở đó và không biết làm cách nào để xuống. Cực chẳng đã, anh chàng đành phải gọi điện cho đội cứu hộ để giải thoát cho mình.

tao bao treo vach da cau hon roi… khong xuong duoc - 2

Tuy nhiên sau màn cầu hôn, anh chàng loay hoay không biết làm cách nào để xuống.

Một máy bay trực thăng và đội cứu hộ đã được cử đến để làm nhiệm vụ. Quá trình giải cứu “chàng trai dũng cảm” này cũng khá khó khăn vì địa hình hiểm trở. Nguyên nhân khiến Michael Banks bị mắc kẹt là vì anh chàng đã chọn một con đường khác với quy định để leo.

Sau khi được giải cứu, Michael Banks phải chịu trách nhiệm thanh toán số tiền cho việc cứu hộ và án phạt cho màn leo núi cầu hôn trái phép.

tao bao treo vach da cau hon roi… khong xuong duoc - 3

Cuối cùng Michael Banks đã phải gọi cho đội cứu hộ để giải cứu.

tao bao treo vach da cau hon roi… khong xuong duoc - 4

Sau khi được giải cứu, Michael Banks phải chịu trách nhiệm thanh toán số tiền cho việc cứu hộ và án phạt cho màn leo núi cầu hôn trái phép.

Màn cầu hôn gây náo loạn con phố đi bộ tại Sài Gòn

Tan chảy với màn cầu hôn ngọt ngào của chàng trai Nhật

Thót tim với màn cầu hôn như phim hình sự

Màn cầu hôn ấn tượng gây xôn xao châu Á

Theo Minh Khuê (Theo chinatimes) (Khám phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu