Thót tim với màn cầu hôn như phim hình sự

Ngày 23/04/2015 15:07 PM (GMT+7)

Màn cầu hôn vô cùng kịch tích của Vũ Tuấn dành cho bạn gái đã khiến những người chứng kiến phải "thót tim" vì sợ.

Mới đây, màn cầu hôn vô cùng kịch tích của Vũ Tuấn dành cho bạn gái đã khiến những người chứng kiến phải "thót tim" vì sợ. Ngay khi clip được chia sẻ, clip đã khiến mọi người... "phát sốt" vì sự độc đáo, bất ngờ đến phút cuối.

Màn cầu hôn được lên kịch bản rất kĩ lưỡng. Vũ Tuấn đang đưa bạn gái đi chơi, bất ngờ thay đột nhiên "công an" xuất hiện và yêu cầu kiểm tra xe. Khi "công an" làm căng, yêu cầu mở cốp xe, chàng trai đã... bỏ chạy với bịch bột màu trắng chưa rõ nguồn gốc trong cốp xe. Tuấn bỏ chạy, để mặc Kim Yến hoảng hốt không hiểu chuyện gì đang diễn ra.

Lúc này, Yến đành phải ngồi lại trả lời những câu hỏi từ phía công an trong trạng thái lo sợ và tủi thân khi không hiểu sao người yêu mình lại hành động như vậy. Yến không hề biết rằng chàng trai của mình đã cùng những người bạn lập nên một kế hoạch đầy bất ngờ. Bịch bột trắng kia thực chất là bột mì, còn Vũ Tuấn bỏ chạy là để tiến về phía chiếc xe hoa đỏ thay bộ vest lịch lãm rồi lái xe đến tận nơi cầu hôn cô nàng. Và những "chiến sỹ công an" kia cũng chỉ là một phần trong kế hoạch của anh chàng mà thôi. Bất ngờ nối tiếp nhau khiến Kim Yến không thể nói lên lời.

Chia sẻ về tình yêu của mình, Vũ Tuấn cho biết, Tuấn và bạn gái quen nhau hơn 1 năm. Khi ấy Tuấn kinh doanh và Yến vẫn đang là sinh viên đại học. Trong một lần tình cờ, Yến đến mua hàng và đã để lại ấn tượng sâu đậm với Tuấn.

Ngay từ đầu cách cô khách hàng nói chuyện đã gieo trong mình cảm giác thân mật, gắn bó như đã quen thân từ lâu. Trước khi ra về, vẻ mặt e thẹn của Yến cũng làm mình bối rối rất nhiều ngày. Chúng mình xin số điện thoại liên lạc ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên ấy”, Tuấn chia sẻ.

Những ngày sau đó, Tuấn và Yến thường xuyên liên lạc, gặp gỡ và trò chuyện. Tình cảm cả hai cứ phát triển thuận lợi dần.

“Còn nhớ lần mình ốm và nhập viện trong phòng hồi sức. Tất cả người thân đều không được phép vào. Cô ấy đã bỏ mặc tất cả can ngăn để ngồi bên cạnh mình đến nỗi bệnh viện phải gọi bảo vệ đến. Sau lần ấy tình cảm của cả hai càng trở nên sâu đậm. Những hành động của Yến làm mình thấy yêu và trân trọng nhiều hơn”, Tuấn nói.

Tiết lộ về màn cầu hôn có 1-0-2 và độc đáo, Tuấn tâm sự: “Yến bất hạnh từ nhỏ. Cô ấy thiếu thốn tình cảm của người thân nên mình muốn bù đắp thiệt thòi và cảm thấy cần làm điều gì đó có ý nghĩa. Khi tham gia vào câu lạc bộ SH miền Nam, mình có chia sẻ tâm sự với anh trưởng nhóm về kế hoạch cầu hôn. Các anh vui vẻ, lên kịch bản và sẵn sàng giúp đỡ mình trong màn tỏ tình ấy”.

Thót tim với màn cầu hôn như phim hình sự - 1

Dàn xe SH được Vũ Tuấn cùng nhóm bạn chuẩn bị cầu hôn Yến

Sự chuẩn bị màn cầu hôn với Tuấn và cả nhóm trong vòng hơn 1 tháng. 1 tháng ấy Tuấn cùng nhóm bạn SH tập luyện chăm chỉ, hăng say. Trong suốt quá trình chuẩn bị, tuy nhóm gặp nhiều khó khăn về thời tiết, khoảng cách (mỗi người một công việc và cách xa nhau)… nhưng đến giờ tập mọi người luôn có mặt đúng giờ, không thiếu ai. Sự chuẩn bị hơn 1 tháng đó đã diễn ra thành công, Tuấn đã cầu hôn Yến trước sự chứng kiến của đoàn xe và rất nhiều người qua lại.

Thót tim với màn cầu hôn như phim hình sự - 2

Hình ảnh hạnh phúc của Yến khi được cầu hôn

Cùng xem những hình ảnh  gây sốt trong màn tỏ tình của chàng trai CLB SH:

Thót tim với màn cầu hôn như phim hình sự - 3

Những bước chuẩn bị của Tuấn và nhóm bạn

Thót tim với màn cầu hôn như phim hình sự - 4

Để chuẩn bị màn cầu hôn, nhóm bạn chuẩn bị công phu

Thót tim với màn cầu hôn như phim hình sự - 5

Thót tim với màn cầu hôn như phim hình sự - 6

Dàn xe được dựng sẵn chuẩn bị

Thót tim với màn cầu hôn như phim hình sự - 7

Xe được trang trí bóng bay rất "teen"

Thót tim với màn cầu hôn như phim hình sự - 8

"Em làm vợ anh nhé"

Thót tim với màn cầu hôn như phim hình sự - 9

Thót tim với màn cầu hôn như phim hình sự - 10

Tuấn cùng nhóm bạn nhảy điệu Flasmost

Thót tim với màn cầu hôn như phim hình sự - 11

Gương mặt bất ngờ của Yến

Thót tim với màn cầu hôn như phim hình sự - 12

Hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi Tuấn - Yến

Thót tim với màn cầu hôn như phim hình sự - 13

Hình ảnh cả dàn xe chuẩn bị cho Tuấn cầu hôn

Theo Tuệ Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu