Thêm một chàng trai nhân đám cưới bạn cầu hôn người yêu

Ngày 19/09/2016 14:51 PM (GMT+7)

Giữa đám cưới của một người bạn, chàng trai nhận hoa từ cô dâu, bất ngờ tiến tới người con gái mình yêu thương, quỳ gối và cầu hôn cô khiến mọi người ngỡ ngàng!

Trong đám cưới, nhận bó hoa từ tay cô dâu, chàng trai từ từ bước đến nơi người con gái yêu thương của mình đứng, quỳ gối và cầu hôn khiến cô không khỏi bất ngờ, xúc động. Chỉ vài giờ sau khi đăng tải, clip của chàng trai này nhận về hơn 40 ngàn lượt like và chia sẻ.

“Mình là mối tình đầu của cô ấy”

Chủ nhân của màn cầu hôn ấy tượng trong lễ cưới bạn thân là cặp đôi Võ Quang Lộc và Trần Kiều My. Cả hai cùng sinh năm 1993 và đến từ vùng quê Bình Thuận. Theo chia sẻ của chàng trai trong clip cầu hôn ấy tượng ấy, cặp đôi này đã có hơn 2 năm quen và yêu nhau.

Thêm một chàng trai nhân đám cưới bạn cầu hôn người yêu - 1

Võ Quang Lộc - chàng trai với màn cầu hôn độc đáo dành cho bạn gái

Quang Lộc – Kiều My cùng quê, nhưng từ nhỏ tới lớn cả hai không hề biết nhau. Cho tới khi vào học Sài Gòn cặp đôi này mới quen nhau. Từ những ấn tượng ban đầu, cả hai dần dần nảy sinh tình cảm. Vào ngày 4.4.2014, Quang Lộc chính thức tỏ tình với cô gái mà mình yêu thương.

Thêm một chàng trai nhân đám cưới bạn cầu hôn người yêu - 2

Cặp đôi 9x đã có hơn 2 năm yêu nhau và vô cùng hạnh phúc

Hơn 2 năm bên nhau, hầu hết thời gian Quang Lộc và Kiều My đều cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc. Tuy có đôi lần giận hờn, nhưng mỗi lần như vậy, cả hai lại ngồi nói rõ mọi điều nên chẳng bao giờ giận được quá 1 ngày.

Thêm một chàng trai nhân đám cưới bạn cầu hôn người yêu - 3

Có những lần giận hờn, nhưng cả hai chưa bao giờ để sự bực tức tồn tại quá 1 ngày

“Với mình, cô ấy rất hiền và giản dị. Cô ấy rất biết nghĩ và hiểu cho mình. Trong cuộc sống, cô ấy luôn ủng hộ, động viên mình trong mọi việc. Và điều đặc biệt hơn nữa, mình là mối tình đầu của cô ấy. Vì thế, mình luôn muốn bù đắp cho cô ấy thật nhiều” – Quang Lộc chia sẻ.

Thêm một chàng trai nhân đám cưới bạn cầu hôn người yêu - 4

Trong cuộc sống, cô ấy luôn ủng hộ, động viên mình trong mọi việc. Và điều đặc biệt hơn nữa, mình là mối tình đầu của cô ấy. Vì thế, mình luôn muốn bù đắp cho cô ấy thật nhiều”

Thêm một chàng trai nhân đám cưới bạn cầu hôn người yêu - 5

Thêm một chàng trai nhân đám cưới bạn cầu hôn người yêu - 6

Những chuyến đi chơi của Quang Lộc và Kiều My

Màn cầu hôn chuẩn bị trước một tuần với sự giúp đỡ của mẹ bạn gái

Luôn ấp ủ dự định sẽ cầu hôn bạn gái thật bất ngờ để tạo niềm vui cho Kiều My, trong một lần tình cờ thấy clip cầu hôn của nước ngoài, thấy dễ thương, Quang Lộc lên kế hoạch thực hiện.

Thêm một chàng trai nhân đám cưới bạn cầu hôn người yêu - 7

Nhân dịp đám cưới của người bạn thân, trước đó 1 tuần, Quang Lộc nhờ mẹ của bạn gái lựa chọn nhẫn giúp. Theo chia sẻ của chàng trai, mẹ của bạn gái làm nghề trang sức nên rất rành về điều này. Sau đó, Quang Lộc nhờ cô dâu, chú rể hỗ trợ và mọi việc đã diễn ra đúng như mong đợi.

Thêm một chàng trai nhân đám cưới bạn cầu hôn người yêu - 8

Theo dự định, năm 2017 tới, Quang Lộc sẽ chính thức "đón nàng về dinh"

Cùng xem thêm clip Chung một nhà của Quang Lộc – Kiều My nhân kỉ niệm 1 năm yêu nhau:

Theo Lam Giang (Ảnh: NVCC) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu