Cầu hôn không thành, chàng trai quay ra đòi tiền bạn gái

Ngày 22/05/2016 11:06 AM (GMT+7)

Chọn đúng ngày ý nghĩa, đi siêu xe, mang hoa hồng đến cầu hôn, nhưng khi bị từ chối, chàng trai ngay lập tức quay ra đòi tiền bạn gái.

Ngày 20/5, ngày mà theo tiếng của người Trung Quốc, đọc chệch đi gần với nghĩa của từ “Anh yêu em” bởi thế rất nhiều cặp đôi chọn ngày này để tỏ tình hoặc kết hôn. Và câu chuyện bi hài của một đôi diễn ra tại phố Kim Dung, Bắc Kinh khiến bao người phải bật cười vì sự kì quặc.

cau hon khong thanh, chang trai quay ra doi tien ban gai - 1

Chàng trai thực hiện màn cầu hôn hoành tráng và đúng như kịch bản đầy lãng mạn

Chàng trai xuất hiện đúng ngày 20/5 trong bộ dạng bảnh bao, sơ mi trắng, vest đen, tay cầm hoa hồng đỏ thắm. Điểm ấn tượng hơn nữa là anh ta xuất hiện mang theo một dàn xe sang trọng, trong đó có chiếc Bentley vô cùng đắt đỏ.

Đúng như kịch bản, chàng trai quỳ gối cầu hôn bạn gái vô cùng lãng mạn. Tuy có đôi chút cảm động nhưng rốt cục cô gái lại… từ chối thẳng thừng. Cay cú vì bị bẽ mặt, ngay lập tức chàng trai “trở mặt” tố bạn gái lợi dụng mình và đòi khoản tiền 1 triệu Nhân dân tệ mà cô gái đã mượn trước đó.

Cầu hôn không thành, quay ra đòi tiền, chàng trai còn mang bó hoa cho những người đi đường lấy thoải mái để “trả thù”. Chưa hết, anh chàng còn quyết làm bẽ mặt bạn gái bằng việc dán những tờ giấy với nội dung tố cáo bạn gái lợi dụng mình lên xe để ai cũng có thể nhìn thấy.

cau hon khong thanh, chang trai quay ra doi tien ban gai - 2

Tiếc rằng cô gái không đồng ý. Quá cay cú, chàng trai quay ra đòi tiền

Sự việc đã gây náo loạn cả đường phố. Phần lớn mọi người đều cảm thấy thật nực cười với câu chuyện tình tưởng lãng mạn mà lại kết thúc lãng xẹt như vậy.

cau hon khong thanh, chang trai quay ra doi tien ban gai - 3

Chàng trai hằn học dán giấy tố cáo chuyện bạn gái lợi dụng và vay tiền mình lên xe cho mọi người thấy

cau hon khong thanh, chang trai quay ra doi tien ban gai - 4

Câu chuyện thu hút người dân hiếu kì

Chưa dừng lại ở đó, sau khi về nhà chàng trai này còn tiếp tục tung lên mạng những tin nhắn giữa hai người với nội dung vay tiền của cô gái này làm bằng cớ.

cau hon khong thanh, chang trai quay ra doi tien ban gai - 5

Câu chuyện được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội

Phần đông nhiều người cho rằng, cách hành xử của đôi trai gái trong chuyện tình này đều khó chấp nhận!

Theo Bảo Bảo (Theo science) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu