Thử cách "yêu" lạ với bạn gái, người đàn ông gặp cái kết đắng

Ngày 03/09/2018 09:24 AM (GMT+7)

Sau khi yêu đương mặn nồng, chàng trai thấy tai phải đau như bị rách, lại ù tai, xuất huyết.

Mới đây, tại Hồ Nam, Trung Quốc đã xảy ra trường hợp hy hữu, một chàng trai sau khi ân ái mặn nồng với bạn gái bỗng nhiên tai phải đau dữ dội. Không thể chịu nổi, anh đến bệnh viện kiểm tra thì được phát hiện bị thủng màng nhĩ, tất cả là do kiểu yêu mới lạ của bạn gái.

Theo thông tin đăng tải, vào khoảng qua 12h đêm ngày xảy ra sự việc, một đôi tình nhân dáng vẻ ngượng ngùng xuất hiện tại bệnh viện Hồ Nam để khám bệnh. Khi được hỏi mắc phải chứng bệnh gì, chàng trai cho biết, sau màn "yêu đương" nóng bỏng, đột nhiên anh thấy tai phải rất đau, sau đó bị ù đi, thậm chí còn xuất huyết. Đau đớn, khó chịu, anh quyết định không chờ đợi mà đến thẳng bệnh viện vào nửa đêm để khám chữa.

thu cach "yeu" la voi ban gai, nguoi dan ong gap cai ket dang - 1

Cảm thấy khó hiểu với nguyên nhân gây ra tình trạng lạ lùng này, bác sĩ tiếp tục truy hỏi cặn kẽ. Lúc này, chàng trai mới lúng túng và xấu hổ thừa nhận rằng, trong lúc yêu đương, bạn gái của anh đã thử nghiệm cách yêu mới lạ, tuy nhiên, do không có kinh nghiệm, cô dùng quá sức để hôn lỗ tai. Kết quả, sau khi yêu đương mặn nồng, anh thấy tai phải đau như bị rách, lại ù tai, xuất huyết.

Biết được nguyên nhân, bác sĩ chỉ định kiểm tra, xét nghiệm thì nhận thấy, bên ngoài màng nhĩ của chàng trai đã bị ứ máu. Xem xét kỹ hơn, phát hiện ra màng nhĩ tai phải của anh chàng đã bị thủng một lỗ nhỏ. May mắn thay tổn thương không lớn, lại chữa trị kịp thời, hiện tại tình trạng của chàng trai đang chuyển biết tốt đẹp.

Qua chuyện này, bác sĩ ở tại bệnh viên Hồ Nam cũng đưa ra lời khuyên đối với các cặp đôi trẻ tuổi, ưa thích yêu đương theo kiểu mới lạ, trước khi trải nghiệm, hãy tìm hiểu cẩn thận rồi mới áp dụng. Thủng màng nhĩ thường là do dị vật, ngoại thương hoặc nhiễm trùng, do hôn mà bị thủng màng nhĩ thực sự rất hiếm gặp.

Trong trường hợp này là do người bạn gái đã quá nhiệt tình nên mới phát sinh sự việc ngoài ý muốn. Bình thường, không nên cố sức hôn, hút lỗ tai. Bởi màng nhĩ là một màng rất mỏng, độ dày chỉ khoảng 0,1mm, dễ dàng bị thủng hoặc vỡ, dẫn đến thính lực bị thương tổn nghiêm trọng, khó phục hồi.

Bị gia đình người yêu phản đối, tôi vẫn quyết sinh con cho anh và kết cục đắng chát
Những lời lẽ cay đắng tôi chưa bao giờ tưởng tượng được lại thốt ra từ miệng chính người đàn ông mà tôi dành trọn cả cuộc đời để hy sinh.
Theo Tư Tuyền - CNT (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Quan hệ tình dục
Tin hay đừng bỏ lỡ