Tiết lộ bất ngờ về sở thích "chuyện ấy" của đàn ông và phụ nữ

Ngày 15/03/2019 15:30 PM (GMT+7)

Những sở thích hàng đầu của đàn ông trong đời sống tình dục là làm tình trên ô tô.

Tiết lộ bất ngờ về sở thích amp;#34;chuyện ấyamp;#34; của đàn ông và phụ nữ - 1

Tỷ lệ đàn ông thích “tình một đêm” cao gấp hơn lần phụ nữ (Ảnh minh họa)

Công ty nghiên cứu tiếp thị OnePoll đã thực hiện một cuộc khảo sát với 2.000 người Mỹ trưởng thành về những sở thích hàng đầu của họ liên quan tới “chuyện ấy”.

Kết quả cho thấy rằng sở thích tình dục hàng đầu của nười Mỹ là làm “chuyện ấy” trên ô tô (30%), quan hệ dưới nước (27%) và sử dụng đồ chơi tình dục (25%). Nhưng tỷ lệ này không giống nhau ở hai giới.

Những sở thích hàng đầu của đàn ông trong đời sống tình dục là làm tình trên ô tô (33%), quan hệ dưới nước (28%) và giao hợp hậu môn (27%). 

Trong khi đó, phụ nữ thích nhất sử dụng đồ chơi tình dục (28%), “làm chuyện ấy” dưới nước (26%) và làm tình trên ô tô (26%).

Tỷ lệ đàn ông thích “tình một đêm” cao hơn gấp đôi lần so với phụ nữ (26% so với 11%). Danh sách top 10 sở thích tình dục của phái yếu bao gồm: chụp ảnh gợi cảm, trải nghiệm cảm giác bị trói, bịt mắt hay còng tay khi làm “chuyện ấy”.

Cuộc khảo sát cũng thăm dò mức độ phiêu lưu của người Mỹ trong phòng ngủ và những mong muốn tình dục của họ trong năm 2019.

Khoảng 24% người được hỏi cho biết họ muốn trải nghiệm cảm giác mới lạ trong năm nay và 32% tiết lộ họ đã thử một tư thế quan hệ mới. Và 64% thừa nhận họ mong muốn có sự đa dạng hơn trong “chuyện ấy” với bạn tình.

Cười ngất với 6 pha tai nạn tình dục thốn tận rốn đến bác sĩ cũng ngỡ ngàng
Bỏng vùng kín vì chồng ăn cay, hay gặp nạn vì niềng răng… bạn sẽ không thể tin nổi có những người lại gặp phải tình huống oái oăm này khi quan hệ.
Theo Huy Phong (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Quan hệ tình dục