Tìm được tình yêu sét đánh sau 70 năm nhờ facebook

Ngày 15/12/2014 17:23 PM (GMT+7)

Ông Giovanni và bà Antonia yêu nhau ngay từ lần đầu gặp mặt, xa cách 70 năm và tình cờ tìm thấy nhau nhờ facebook.

Mới đây, ngày 13/12, một đám cưới độc nhất vô nhị đã được diễn ra giữa cụ ông Giovanni Molinari, 89 tuổi và cụ bà Antonia Gottifredi, 86 tuổi tại thành phố Lecco, Italia. Đám cưới này đặc biệt ở chỗ họ là đôi tình nhân đã xa cách nhau 70 năm và tìm được nhau nhờ facebook.

tim duoc tinh yeu set danh sau 70 nam nho facebook - 1

Đám cưới của cụ ông Giovanni và cụ bà Antonia đặc biệt ở chỗ họ là đôi tình nhân đã xa cách nhau 70 năm và tìm được nhau nhờ facebook.

Cụ ông Giovanni và cụ bà Antonia quen nhau từ năm 1944. Ngay từ lần đầu gặp nhau họ đã cảm thấy yêu nhau rất sâu đậm. Tình yêu sét đánh đó tưởng chừng không gì chia cắt nổi thì bất ngờ Giovanni phải ra trận khi chiến tranh thế giới thứ hai bước vào giai đoạn cuối. Kể từ đó, hai người không gặp lại nhau.

tim duoc tinh yeu set danh sau 70 nam nho facebook - 2

tim duoc tinh yeu set danh sau 70 nam nho facebook - 3

Cụ ông Giovanni và cụ bà Antonia hạnh phúc bên nhau sau 70 năm xa cách

Sau khi trở về từ cuộc chiến tranh, ông Giovanni đã không tìm gặp bà Antonia nữa vì không muốn làm ảnh hưởng tới cuộc sống hiện tại của bà. Ông lập gia đình với một người và thường xuyên ra nước ngoài công tác.

tim duoc tinh yeu set danh sau 70 nam nho facebook - 4

Ở tuổi xưa nay hiếm, ông bà lại tìm thấy tình yêu sau nhiều năm xa cách

Còn bà Antonia vẫn sống ở thành phố Lecco. Bà lập gia đình với một người khác. Đến năm 2003, cả hai ông bà đều mất đi người bạn đời của họ. Nghe con cháu nói về việc có thể tìm thấy người thân, bạn bè qua facebook, ông bà đã nhờ cháu lập một tài khoản riêng cho mình. Thật tình cờ, họ tìm thấy nhau qua facebook. Điều kì diệu đã xảy ra. Họ gặp nhau, nối lại tình cảm , hẹn hò và quyết định làm đám cưới. Đám cưới độc nhất vô nhị này nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của con cháu và người thân.

Theo Hải Âu (Theo GDS) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu