Cảm động ngắm cảnh hẹn hò của cặp đôi đồng tính

Ngày 15/10/2014 21:05 PM (GMT+7)

Cuộc hẹn hò đầy cảm xúc của một cặp đôi đồng tính gợi nên nhiều suy nghĩ.

Tình yêu đồng tính dùng để chỉ những người cùng giới tính nảy sinh tình yêu với nhau. Điều này là một thực tế xảy ra trong tình yêu nhưng với Pháp luật Trung Quốc thì nó không được công nhận.

Cảm động ngắm cảnh hẹn hò của cặp đôi đồng tính - 1

Ngày 11 tháng 10, tại thành phố Vận Thành, tỉnh Sơn Tây, hình ảnh về hai cô gái đồng tính ôm chặt lấy nhau khiến đã gợi lên nhiều suy nghĩ.

Quả Quả -  một cô sinh viên đến từ Tây Bắc. Cô đã tốt nghiệp một trường đại học uy tín tại Trung Quốc. Là một người có ngoại hình duyên dáng, giỏi giang nên cô thu hút được rất nhiều chàng trai trẻ theo đuổi. Thế nhưng với Quả Quả, tình yêu với người đồng giới chỉ là tinhf dục và duy trì nòi giống, còi tình yêu thực sự với cô chỉ xảy ra với người cùng giới.

Cảm động ngắm cảnh hẹn hò của cặp đôi đồng tính - 2

Quả Quả và Tiểu Đình chỉ cảm thấy hạnh phúc và an toàn bên người bạn đồng giới

Tiểu Đình, một cô gái đến từ thị trấn ở nhở ở Sơn Tây. Sau khi tốt nghiệp đại học, cô tới Bắc Kinh làm việc trong 3 năm và trở về quê hương vào năm 2013. Tiểu Đình bị tổn thương tâm lí nghiêm tọng sau mối tình với một người đàn ông. Cô giữ trong mình nỗi đau và cái nhìn tiêu cực với tình yêu khác giới, rằng đàn ông không đáng tin cậy, không đáng để yêu thương và gắn bó cả cuộc đời. Chính từ đó, Tiểu Đình nhận thấy rằng chỉ có người cùng giới mới mang lại cho cô cảm giác an toàn, yêu thương. Tiểu Đình và Quả Quả đã ở lại trong đời nhau, sẵn sàng đến với nhau như thế.

Cảm động ngắm cảnh hẹn hò của cặp đôi đồng tính - 3

Ngày 11/10, tại thành phố Vận Thành, tỉnh Sơn Tây, trong một quán cà phê nhỏ, Quả Quả và Tiểu Đình chụp ảnh “tự sướng” với nhau.

Tiểu Đình đã phá vỡ chính cảm xúc của mình, biến mình thành một người đồng tính, tham gia nhóm hẹn hò đòng tính và rồi quen Quả Quả.

Cảm động ngắm cảnh hẹn hò của cặp đôi đồng tính - 4

Tình yêu đồng tính của Tiểu Đình và Quả Quả ngày một lớn dần lên và họ cảm thấy chỉ chuyện trò qua mạng là không đủ cho tình yêu của họ. Ngày 11/10, Quả Quả đến thăm Tiểu Đình.

Tiểu Đình cho biết, cô chỉ có thể tìm thấy cảm giác an toàn khi bên một người đồng giới. Cô và Quả Quả sẵn sàng ở bên nhau suốt cả cuộc đời này.

Cảm động ngắm cảnh hẹn hò của cặp đôi đồng tính - 5

Tiểu Đình mua một chiếc nhẫn và trao tặng nó lên tay của Quả Quả. Tiểu Đình cho biết nó sẽ bắt đầu cho cuộc sống của hai người sau này.

Cảm động ngắm cảnh hẹn hò của cặp đôi đồng tính - 6

Quả Quả nói rằng, tình yêu đồng tới tất nhiên không thể nào thiếu sự gần gũi về thể xác.

Cảm động ngắm cảnh hẹn hò của cặp đôi đồng tính - 7

Cảm động ngắm cảnh hẹn hò của cặp đôi đồng tính - 8

Quả Quả và Tiểu Đình thì thầm trong căn phòng riêng tư

Cảm động ngắm cảnh hẹn hò của cặp đôi đồng tính - 9

Tiểu Đình nép vào vai Quả Quả

Cảm động ngắm cảnh hẹn hò của cặp đôi đồng tính - 10

Có thể hiện tại, pháp luật Trung Quốc không cho phép hôn nhân đồng tính diễn ra. Nhưng sâu thẳm trong lòng họ muốn tất cả mọi người hiểu rằng cảm xúc, tình yêu của họ là chân thành.

Quả Quả chia sẻ rằng ở cách thành phố lớn, những người đồng tính thường tập trung ở một số quán bar để gặp nhau. Họ tới đó để trao đổi, tâm sự với nhau. Có thể hiện tại, pháp luật Trung Quốc không cho phép hôn nhân đồng tính diễn ra. Nhưng sâu thẳm trong lòng họ muốn tất cả mọi người hiểu rằng cảm xúc, tình yêu của họ là chân thành.

Cảm động ngắm cảnh hẹn hò của cặp đôi đồng tính - 11

Ngày 11/10, Quả Quả và Tiểu Đình tay trong tay đi về phía bãi đậu xe bên ngoài nhà ga xe lửa.

Theo Tiểu Vy
Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu

Video chọn lọc