Tình yêu đẹp của chàng 1m2, nàng 1m7

Ngày 13/12/2013 05:57 AM (GMT+7)

“Hãy để cảm xúc đôi ta gần sát lại. Yêu thương có phải là cho ai đâu, mà chính là cho mình".

Clip Nơi em trở về được đăng tải trên mạng xã hội cách đây không lâu đã gây được sự chú ý đặc biệt đối với cộng đồng mạng. Nó đã mang lại cho người xem nhiều cảm giác về một tình yêu cổ tích giữa đời thường.

tinh yeu dep cua chang 1m2, nang 1m7 - 1

Chàng tí hon Trần Xuân Tiến (cao 1m26) và cô bạn gái chân dài Lê Thanh Thảo (cao 1m75)  - một câu chuyện tình gây sốt trong thời gian vừa qua. 

Clip đã tái hiện lại câu chuyện của anh chàng tí hon Trần Xuân Tiến (cao 1m26) và cô bạn gái chân dài Lê Thanh Thảo (cao 1m75)  - một câu chuyện tình gây sốt trong thời gian vừa qua.  Khi yêu và quyết định công khai tình yêu, họ khiến nhiều người bất ngờ, nghi ngờ rồi dần dần cảm phục vì sự chân thành mà họ dành cho nhau. Sự chênh lệch về chiều cao tưởng chừng là rào cản lớn nhất để ngăn họ đến với nhau nhưng chính sự đồng điệu trong tâm hồn mới là thứ khiến họ cân bằng tất cả.

tinh yeu dep cua chang 1m2, nang 1m7 - 2

Sự chênh lệch về chiều cao tưởng chừng là rào cản lớn nhất để ngăn họ đến với nhau nhưng chính sự đồng điệu trong tâm hồn mới là thứ khiến họ cân bằng tất cả.

Clip đã tái hiện những điều thầm kín ẩn sâu bên trong nội tâm của hai người. Những ước mong của chàng trai tí hon, khao khát được chăm sóc cho người mình yêu như bao người khác, được sánh vai với nàng đi dạo… Có những sự tự ti, những khoảng lặng không nói được thành lời để rồi chính tình yêu quá lớn đã khiến cho anh chàng tí hon có đủ dũng cảm để theo đuổi và níu kéo lấy tình yêu của đời mình.

Lời bài hát do một người bạn viết riêng cho cặp đôi này và nó truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa. Clip với những hình ảnh đẹp, nhân vật thật, có chiều sâu làm lay động trái tim khán giả. Nó mang tới cho người xem những bài học đơn giản nhưng giá trị về tình yêu trong cuộc đời. “Hãy để cảm xúc đôi ta gần sát lại. Yêu thương có phải là cho ai đâu, mà chính là cho mình".

tinh yeu dep cua chang 1m2, nang 1m7 - 3

Chỉ cần ở bên một người thấy lòng bình yên, đó đã là quá đủ, những khoảng cách, sự chênh lệch khác chỉ đều sẽ bị xóa nhòa khi có tình yêu.​

Kết thúc câu chuyện tình đó bằng hình ảnh cô gái nhẹ nhàng cúi xuống, dựa đầu vào vai người mình yêu và thì thầm: “Cảm ơn anh – bình yên của em”. Chỉ cần ở bên một người thấy lòng bình yên, đó đã là quá đủ, những khoảng cách, sự chênh lệch khác chỉ đều sẽ bị xóa nhòa khi có tình yêu.

Clip đầy xúc động về tình yêu của cặp đôi đũa lệch Xuân Tiến - Thanh Thảo:

Theo Bảo Bình (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Clip hay về tình yêu