Tôi cay đắng khi 30 tuổi mới yêu lần đầu lại vô tình trở thành người thứ 3

Ngày 27/09/2018 13:00 PM (GMT+7)

Em đã bỏ về, không nghe máy, không nhắn lại bất chấp anh có liên lạc với em nhiều thế nào. Em nhờ người hỏi thăm, thì biết được, chị gái đó là vợ anh ta.

Tâm sự bạn đọc:

30 tuổi, em mới lần đầu biết yêu. Thật ra em không phải là người con gái xấu xí hay gì cả. Chỉ là em theo học Tiến sỹ, rồi theo đuổi sự nghiệp kinh doanh của mình nên chưa có thời gian quan tâm đến tình yêu. Thế mà, đến khi em tìm được một người khiến trái tim em rung động thì đấy lại là người đâm vào tim em nhát dao sâu nhất.

Anh ấy ở bên em sau một thời gian kiên trì theo đuổi em. Em từ cảm động, từ suy nghĩ “mình cũng lớn tuổi rồi” đến trở thành yêu anh ấy sâu đậm. Chúng em đi du lịch cùng nhau, cuối tuần lại cùng nhau hẹn hò. Tuy rằng khi yêu nhau, anh ấy chưa bao giờ nói với em về việc cưới xin hay ra mắt gia đình, nhưng em cũng không để tâm lắm. Đáng ra, em nên tỉnh táo hơn.

Sinh nhật đầu tiên em ở bên anh ấy, chúng em hẹn nhau ở một nhà hàng gần Hồ Tây. Do chiều hôm ấy em có việc ở gần đấy nên em mới vào mấy cửa hàng gần đó xem đồ rồi mới đến chỗ hẹn. Và em không thể tin được, em thấy anh ấy chở 1 chị gái và 1 đứa bé tầm 1 tuổi đi ra khỏi nhà hàng mà chúng em đã hẹn. Lúc đầu em chỉ nghĩ là chị gái hay gì thôi, nhưng đến khi thấy anh ấy hôn chị ấy, cài quai mũ cho chị ấy, thì em chỉ muốn giết người đàn ông đấy.

Tôi cay đắng khi 30 tuổi mới yêu lần đầu lại vô tình trở thành người thứ 3 - 1

Lúc đầu em chỉ nghĩ là chị gái hay gì thôi, nhưng đến khi thấy anh ấy hôn chị ấy, cài quai mũ cho chị ấy... (Ảnh minh họa)

Em bỏ về, không nghe máy, không nhắn lại bất chấp anh ta có liên lạc với em nhiều thế nào. Em nhờ người hỏi thăm về anh ấy, thì biết được, chị gái đó là vợ của anh ta.

Lần đầu yêu, em lại trở thành bồ nhí. Lần đầu yêu, em lại trở thành tiểu tam.

Em chia tay, còn chửi bới một hồi. Anh ta lúc ấy còn nói: “Anh không cho em về nhà anh, em phải thừa biết rồi chứ.” Anh ta nói thế đấy. Thật là khốn nạn. Em bỏ đi. Thế nhưng anh ta vẫn lẽo đẽo theo em, liên lạc liên tục với những lời lẽ ngọt ngào hơn nữa, anh ta còn bảo em chịu 2 năm nữa, con lớn hơn là anh ta bỏ vợ lấy em.

Nói không rung động là nói dối, nhưng em không thể đồng ý quay lại với anh ta được đúng không? Em nhớ anh ấy, em thật sự rất yêu, nhưng em không thể trở thành kẻ phá hoại hạnh phúc của người khác được. Hãy cho em lời khuyên được không ạ?

-----

Mai Tình Yêu tư vấn:

Chào em,

Mai Tình Yêu thật sự rất buồn khi được nghe câu chuyện chia sẻ của em. Nhưng Mai Tình Yêu tin rằng, em là một cô gái xứng đáng được có hạnh phúc. Một thứ hạnh phúc thực sự, hạnh phúc đến từ một người xứng đáng với em.

Đối với những người yêu 2 người một lúc, thì đừng biện minh gì cho họ. Vì có người thứ 2, sẽ có người thứ 10. Và tình yêu, thì chỉ có thể là chuyện 2 người. 

Mai Tình Yêu mong em sẽ có thể mạnh mẽ đi qua giai đoạn khó khăn này. Và tìm được một người xứng đáng hơn, em nhé!

Vũ Hương Mai là thạc sĩ, chuyên gia tư vấn về tình yêu và mối quan hệ, với cộng đồng hơn 6000 phụ nữ khắp cả nước đã được cô giúp đỡ tìm được hạnh phúc.

Cô có bằng thạc sĩ MBA ở vương quốc Anh trong lĩnh vực quản trị tư vấn, chứng chỉ tư vấn chuyên nghiệp của hiệp hội CMI, vương quốc Anh.

=> Bạn đọc có những tâm sự, thắc mắc thầm kín về chuyện tình yêu cần Mai Tình Yêu gỡ rối có thể gửi về địa chỉ email evayeu@eva.vn. Mai Tình Yêu sẽ tư vấn cho bạn vào thứ 3,5 hàng tuần trên chuyên mục Eva Yêu. 

Ngày ăn hỏi mẹ anh nói 1 câu khiến tôi lập tức hủy hôn dù đã có thai 5 tháng
Lẽ ra ngày hôm nay là ngày hạnh phúc nhất cuộc đời tôi, nhưng không, chính tôi đã đạp đổ thứ hạnh phúc mơ hồ, ảo tưởng đó.
Theo Mai Tình Yêu (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tư vấn tình yêu