Tôi chẳng "chài" nhưng anh vẫn mê

Ngày 29/05/2013 10:44 AM (GMT+7)

Biết anh có vợ nên tôi không níu kéo, nhưng vì mê mẩn tôi nên anh xin tôi cho anh được ở bên.

Không chèo kéo người tình vẫn tới

Tôi biết không phải dễ dàng gì để nhận mình là kẻ thứ ba. Cũng càng không dễ dàng gì để người thứ ba nhận được sự cảm thông của người đời. Nhưng dù thế tôi vẫn đủ tự tin để nói rằng tôi là người thứ ba. Tôi chỉ là người đến sau chứ không phải là người chen ngang vào cuộc sống của họ.

Năm nay tôi 27 tuổi. Ở cái tuổi của tôi, chắc hẳn thành công với một số người là có một công ăn việc làm ổn định, thu nhập cao nhưng tôi làm được nhiều hơn thế. Tôi kiếm cho mìn một vị trí làm nhiều người ngưỡng mộ và còn lo được cho gia đình của mình. Bố mẹ và các em tôi cũng nhờ tôi mà được sống sung túc, thoát khỏi cảnh nghèo khó như những năm tháng  đã qua của gia đình tôi.

Hiện tại tôi đang là người tình của anh ấy. Tôi quen anh đến giờ đã gần 5 năm, kể từ khi vợ anh mới sinh xong đứa con thứ hai. Lúc đầu chúng tôi chỉ là quan hệ anh em, bạn bè bình thường. Nhưng dần dần, vì điều kiện làm việc tiếp xúc nhiều với nhau nên chúng tôi dần có cảm tình. Anh cũng đã bày tỏ là anh thực sự yêu tôi, muốn được ở bên tôi nhưng tôi từ chối vì anh là người có vợ rồi.

Thực sự, tình yêu là điều khó mà có thể nói trước được. Biết anh có vợ rồi tôi buồn lắm, càng không có ý định níu kéo anh vì như thế là có tội. Tôi cũng muốn chấm dứt mối quan hệ này nhưng anh cầu xin tôi cho anh được gần gũi bên tôi. Có lẽ vì tôi có một chút nhan sắc hơn người bình thường, trong công việc tôi cũng có thể giúp đỡ, san sẻ với anh phần nào chứ không giống như vợ anh. Chính vì thế nên cuối cùng tôi đã bị anh thuyết phục. Tôi và anh ngoại tình với nhau.

Tôi chẳng quot;chàiquot; nhưng anh vẫn mê - 1

Tôi không níu kéo anh nhưng anh vì quá mê mệt mà không thể rời xa tôi (Ảnh minh họa)

Thỉnh thoảng anh hay qua nhà trọ của tôi ăn cơm, trò chuyện. Biết anh giàu có, lại có vợ rồi nên tôi không bao giờ cho phép anh ở lại qua đêm. Nhiều hôm cũng buồn, cũng khắc khoải nhớ anh nhưng cứ dùng bữa tối xong là tôi bắt anh phải về nhà với vợ con. Thậm chí nhiều lần anh ấy muốn đến thăm tôi nhưng tôi còn không đồng ý vì nghĩ chị ấy ở nhà một mình sẽ buồn. Tôi càng không bao giờ điện thoại cho anh trước, khi nào anh nhớ, anh cần đến tôi thì tôi luôn ở bên anh chứ không muốn chen ngang vào gia đình họ.

Tôi gắn bó với anh trong những lúc anh gặp khó khăn, khủng hoảng nhất trong công việc. Những việc đó vợ anh không hề biết, càng không hề sẻ chia. Chính vì vậy khi anh vực dậy được công ty, anh luôn đối đãi với tôi rất chu đáo. Tôi nghĩ đó là điều xứng đáng mà tôi được hưởng, tôi hoàn toàn không lợi dụng, cầu xin mà là anh ấy tự thấy tôi đáng được hưởng nên thưởng cho tôi mà thôi. Cũng vì thế gia đình tôi đã được khấm khá lên, các em tôi được ăn học đàng hoàng, sung sướng. Bố mẹ tôi cũng có tiền phụng dưỡng tuổi già.

Tôi thấy mình không sai gì cả. Tôi đã dâng cho anh những năm tháng tuổi xanh của mình, cả nhan sắc cũng như sự trong trắng của đời con gái, những điều đó liệu có thể dùng tiền mà mua lại được không? Tôi cũng không gọi đó là sự đổi trác của thể xác và tiền bạc, đơn giản nó chỉ là việc cả hai làm cho nhau hạnh phúc mà thôi. Quan trọng hơn là tôi không phải là người mê hoặc anh, càng không níu kéo anh. Tôi cũng đã từng khước từ nhưng chính anh là người muốn ở bên tôi. Tình yêu và tình thương dành cho anh đã khiến tôi ở bên anh chứ không phải là sự lợi dụng. Tôi chẳng có lỗi gì cả.

Tôi chẳng quot;chàiquot; nhưng anh vẫn mê - 2

Nếu anh bỏ vợ để lấy tôi, tôi cũng không từ chối (Ảnh minh họa)

Giờ đây tôi và anh vẫn tiếp tục mối quan hệ này. Tôi vẫn đóng vai người đàn bà thầm lặng sau lưng anh ấy, là kẻ thứ ba. Tôi không đòi danh phận, địa vị, cũng không vòi vĩnh tiền bạc. Tôi cứ làm những gì mà một người đàn ông mong muốn ở người đàn bà mà thôi. Còn anh ấy, anh ấy cũng đối xử với tôi sao cho công bằng nhất với những gì mà tôi đã trao tặng cho anh. Tôi chấp nhận bên anh như thế. Nếu như sau này, anh nói lời chia tay để quay về bên vợ, tôi cũng hoàn toàn không oán thán anh nửa lời. Đó là điều nên có vì ngay từ khi bước chân vào mối quan hệ này tôi đã xác định mình sẽ không là gì cả rồi. Hơn nữa những gì mà anh làm cho tôi, cho gia đình tôi đã là một sự đền đáp xứng đáng cho tôi rồi. Tôi không đòi hỏi gì hơn thế.

Nhưng tôi không phải là người con gái yếu đuối, đánh rơi hạnh phúc. Nếu như anh ấy không thể rời xa tôi, muốn bên tôi trọn đời. Khi anh ấy bỏ vợ để đến bên tôi, tôi sẽ đón nhận tình cảm đó. Tôi sẽ không tác động vào việc anh ấy lựa chọn ai mà để cho anh ấy tự quyền quyết định. Nhưng tôi sẽ chẳng dại gì đánh mất đi hạnh phúc của mình nếu anh ấy lựa chọn tôi.

Tôi kể câu chuyện của mình ra, liệu mọi người có cho rằng kẻ thứ ba nào cũng đáng ghét và có tội?

Minh Anh (27 tuổi)

Thegioinem.com nhà cung cấp chăn drap gối nệm hàng đầu hân hạnh tài trợ sự kiện này. Tưng bừng khuyến mãi hè, giảm giá từ 5 đến 30% cùng quà tặng.

ĐT : 08 66 846 325

Email: thegioinem@gmail.com
Website: www.thegioinem.comTôi chẳng quot;chàiquot; nhưng anh vẫn mê - 3

(Theo Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Mỗi tuần một chuyện