Advertisement

Tự nhận nhút nhát nhưng vừa gặp lần đầu chàng trai đã rủ cô gái ra biển tắm chung

Chỉ vừa gặp mặt được vài phút, giữa đông đảo khán giản, chàng trai thật thà đề nghị: Nếu chiều nay em rảnh thì anh qua đón đi tắm biển luôn… khiến ai cũng phải bật cười!

Advertisement

Trong chương trình Bạn muốn hẹn hò số mới nhất, cuộc gặp gỡ của cặp đôi đến từ Vũng Tàu: Định Nam – Nhật Thanh đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. Đặc biệt, chàng trai Định Nam khá dễ thương với vẻ ngoài vừa nhút nhát, vừa thật thà.

Tham gia chương trình lần này, Định Nam (33 tuổi) và Nhật Thanh (27 tuổi) có được điều kiện tốt khi “cự ly” gần nhau vì cả hai cùng ở Vũng Tàu. Cặp đôi này cũng khá tương đồng về ngoại hình.

tu nhan nhut nhat nhung vua gap lan dau chang trai da ru co gai ra bien tam chung - 1

Nhật Thanh, 27 tuổi, nhân viên kế toán

Chia sẻ về bản thân, cô gái kế toán Nhật Thanh cho biết bản thân là người hòa đồng, vui vẻ nhưng lại khá nóng tính. Trong khi đó, Định Nam có phần nhút nhát, dè dặt từ lời ăn tiếng nói đến điệu bộ đều khá lóng ngóng. Nhưng điều thú vị là ở chỗ, tuy nhút nhát nhưng tính tới thời điểm hiện tại Định Nam đã có tới… 3,4 mối tình. Lí giải cho điều này Định Nam cho biết hầu như toàn các cô… tỏ tình.

tu nhan nhut nhat nhung vua gap lan dau chang trai da ru co gai ra bien tam chung - 2

Định Nam, 33 tuổi

Trong cuộc trò chuyện của hai người, Định Nam ngượng ngùng không biết nói gì, MC Quyền Linh phải mớm lời cho anh chàng. Thú vị là ở chỗ, anh chàng ít khi nói nhưng một khi đã nói thì lại thốt ra câu khiến cả trường quay phải bật cười. Giữa bao người, trong lần đầu gặp mặt, vì lí do nhà gần biển nên Định Nam đánh liều mời Nhật Thanh đi… tắm biển chung. Câu mời này khiến cho Nhật Thanh cũng phải bịt miệng cười.

tu nhan nhut nhat nhung vua gap lan dau chang trai da ru co gai ra bien tam chung - 3

tu nhan nhut nhat nhung vua gap lan dau chang trai da ru co gai ra bien tam chung - 4

Màn mời đi tắm biển của chàng trai khiến cô gái phải bật cười

Tuy nhiên, qua trò chuyện người ta nhận ra được bản tính tốt và con người thật thà của Định Nam. Thậm chí ở đoạn cuối của chương trình, khi MC còn chưa hô hiệu lệnh bấm nút hẹn hò thì anh chàng đã háo hức quá mà… bấm luôn không chờ đợi. Phải một hồi sau khi suy nghĩ Nhật Thanh mới đồng ý hẹn hò.

tu nhan nhut nhat nhung vua gap lan dau chang trai da ru co gai ra bien tam chung - 5

Nhiều khán giả xem chương trình đã tỏ ra thích thú cặp đôi này và mong rằng họ sẽ có một cái kết ngọt ngào bên nhau.

Theo Lam Giang (Nguồn video: HTV) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu
Advertisement
Advertisement