Nỗi khổ của những phụ nữ lên đỉnh liên tiếp trên 500 lần trong ngày

Ngày 06/05/2017 10:38 AM (GMT+7)

Dù chẳng có nhu cầu tình dục nhưng kể cả khi đang làm việc hay đi mua sắm, làm việc nhà Zara cũng tự dưng đạt cực khoái, trung bình là 500 lần/ngày.

Người phụ nữ lên đỉnh 500 lần/ngày

Với Zara Richardson, 30 tuổi, đến từ Basingstoke, Hants, Anh thì việc "lên đỉnh" là nỗi ám ảnh cực độ. Dù chẳng có nhu cầu tình dục nhưng kể cả khi đang làm việc hay đi mua sắm, làm việc nhà  Zara cũng tự dưng đạt cực khoái, trung bình là 500 lần/ngày.

Nguyên nhân của triệu chứng trên là bởi cô Zara mắc hội chứng kích thích tình dục liên tục (PSA). Cô nói: ““Mọi người nghĩ tôi phải uống thuốc mỗi ngày, nhưng cực khoái hàng trăm lần khiến sức khỏe tôi bị hủy hoại trầm trọng. Tôi không kiểm soát được cơ thể và nó ảnh hưởng đến mọi khía cạnh của cuộc đời tôi”. 

Cô cho biết thêm: “Nó xảy ra mỗi khi tôi đi bộ lên cầu thang, lái xe, điện thoại rung trong túi quần, hay thậm chí va chạm với vật nào đó. Mỗi lần tôi đi siêu thị, tôi cảm thấy rất mệt mỏi. Tôi có thể đạt cực khoái khi đi qua các cửa quay, đẩy xe mua hàng…”. Đây là bệnh chưa có thuốc chữa và cũng chưa tìm ra được nguyên nhân.

 Nỗi khổ của những phụ nữ lên đỉnh liên tiếp trên 500 lần trong ngày - 1

Cô gái lên đỉnh 100 lần/ngày

Do mắc hội chứng Rối loạn kích thích tình dục liên tục (PGAD), Kim Ramsey, 44 tuổi, đến từ Hertfordshire (Anh) không ngừng cảm thấy “nóng trong người”. Ngay cả cử động xương chậu nhỏ nhất, dù trên tàu hỏa, xe hơi hay khi đang làm việc nhà, cũng có thể khiến nữy tá này “lên đỉnh”.

Ramsey đau đớn và không thể có một mối quan hệ bình thường. Cô kể: “Tôi đạt cực khoái liên tục trong 4 ngày. Tôi từng nghĩ mình sắp phát điên. Tôi đã thử mọi cách để ngăn chặn việc đó. Ngồi xổm, hít thở sâu và thậm chí ngồi trên các hạt đậu đông lạnh nhưng các đợt sóng kích thích tình dục và 'lên đỉnh' tiếp diễn suốt 36 giờ đồng hồ. Tôi chắc mình đã trải qua khoảng 200 lần đạt cực khoái trong khoảng thời gian đó. Sự đau đớn và kiệt quệ đã hành hạ tôi”.

Ramsey cho biết, cô hiện cảm thấy rất khó để đi đâu đó hằng ngày vì luôn lo ngại sẽ không thể kiểm soát được kích thích tình dục khởi phát bất chợt. Cô thú nhận từng “lên đỉnh” ở nơi công cộng khi đi tàu về nhà. Do đường tương đối gồ ghề nên mỗi lần tàu lắc hoặc rung rinh lại khiến Ramsey bị kích thích nhiều hơn. Cô đã phải cắn chặt môi, ngồi lên bàn tay mình và hy vọng không ai nhận thấy điều gì đó bất thường.

Nỗi khổ của những phụ nữ lên đỉnh liên tiếp trên 500 lần trong ngày - 2

Cô gái lên đỉnh 10 lần trong 1 giờ

Amanda Gryce, 24 tuổi, sống ở bang Florida, Mỹ mắc chứng rối loạn kích thích sinh dục khiến cô liên tục “lên đỉnh” 50 lần/ngày. 

Cô chia sẻ bản thân không thể kiểm soát được sự cực khoái thậm chí khi nghe thấy âm thanh lớn của xe hơi. “Cơn sướng” có thể diễn ra bất cứ nơi nào và bất kỳ ở đâu khiến cô cảm thấy như bị tra tấn. Cô Gryce nói: “Tôi có thể đạt cực khoái 50 lần/ngày và 5-10 lần “lên đỉnh” trong khoảng 1 giờ. Nó thường xảy ra khi tôi đang đi với bạn bè hoặc ở nơi công cộng và điều đó thật đáng xấu hổ”.

Nỗi khổ của những phụ nữ lên đỉnh liên tiếp trên 500 lần trong ngày - 3

Người phụ nữ đạt 60 lần cực khoái một đêm

Chị Nathalie, 23 tuổi, nói rằng mình có thể có được hơn 60 lần cực khoái một đêm. Chị tin rằng đó là do thực tế hai vợ chồng rất yêu nhau và có một cách tiếp cận thoải mái hơn với chuyện ấy. Các nhà nghiên cứu nhận thấy cô dễ bị kích thích khi xem phim khiêu dâm. Theo nghiên cứu, cô có 'siêu cực khoái'  vì có mức oxytocin cao hơn người bình thường rất nhiều. Đó là hoóc-môn tình yêu giúp kết nối khi quan hệ.

 Nỗi khổ của những phụ nữ lên đỉnh liên tiếp trên 500 lần trong ngày - 4

Theo Ngọc Trâm (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Đời sống quan hệ vợ chồng