Tử vi tình yêu của 12 chòm sao năm 2015

Ngày 01/01/2015 10:34 AM (GMT+7)

Năm 2015 là một năm nhiều biến động với tình yêu của các chòm sao.

Bạch Dương (21/3-20/4)

Bạch Dương có gia đình: Nếu bạn đã có một người bên cạnh mình, cùng chung sống, năm nay, việc chào đón một thành viên mới là “câu chuyện chính” trong tình yêu của bạn. Tuy nhiên, hãy lưu ý một chút, trong tháng 9, tháng 10, tình yêu của bạn có thể gặp một chút rắc rối.

Bạch Dương còn cô đơn: Năm nay bạn rất dễ có thể rơi vào một tình yêu sét đánh. Tình yêu đến vào những thời điểm bạn cảm thấy không ngờ nhất.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Năm nay, Kim Ngưu dành nhiều thời gian bên người yêu và gia đình nhiều hơn là mối quan hệ với công việc. Tuy nhiên, hãy tiết chế một chút cái Tôi của mình để không gây tổn hại tới các mối quan hệ này. Hãy học cách tha thứ và chấp nhận để cả hiện tại và tương lai của tình yêu này không bị ảnh hưởng, hai bạn luôn bền vững.

Kim Ngưu cần tỉnh táo và cân nhắc kĩ càng trước khi quyết định gắn kết lâu dài với một người. Hãy biết cân đối giữa cho và nhận, đừng kì vọng những thứ viển vông, không thực tế.

Tử vi tình yêu của 12 chòm sao năm 2015 - 1

Với Bạch Dương cô đơn, năm nay bạn rất dễ có thể rơi vào một tình yêu sét đánh. Tình yêu đến vào những thời điểm bạn cảm thấy không ngờ nhất. (Ảnh minh họa)

Song Tử (21/5-21/6)

Với những người vừa mới bắt đầu một mối quan hệ, hãy nhớ rằng sự kiên nhẫn là biện pháp tốt nhất để giúp tình cảm đó tiến xa. Ngoài ra, Song Tử có thể gặp lại những người bạn cũ và bỗng dưng tình yêu đến, mối quan hệ lãng mạn lại được bắt đầu từ đó. Lưu ý một chút, vào khoảng giữa năm sẽ có những rắc rối xảy ra làm cho mối quan hệ gặp trục trặc. Vì vậy hãy cố gắng nín nhịn, bình tĩnh để giải quyết.

Song Tử đã có gia đình có thể cảm thấy rằng mối quan hệ vợ chồng của họ đang gặp chút nhàm chán. Hãy thử dành cho nhau 1 chuyến đi nghỉ ngơi để giảm bớt sự đơn điệu và tăng cường sự thân thiết.

Cự Giải (22/6-22/7)

Nếu bạn đang yêu: 2015 là một năm đầy biến động với tình yêu của bạn. Có nhiều lúc tình yêu quá đỗi ngọt ngào nhưng cũng có khi lại xuất hiện những giận hờn vô cớ. Nên nhớ, khi có những bất đồng, đừng cố tranh cãi vì nó sẽ khiến cho mối quan hệ của bạn tồi tệ hơn. Hãy cố gắng nhường nhịn đối phương một chút để duy trì tình yêu này.

Tháng 2 và tháng 9 là khoảng thời gian có nhiều điều ngọt ngào nhất đối với một Cự Giải đã có nửa kia của mình.

Nếu còn độc thân: Bạn có thể dễ rơi vào một quan hệ thiếu cân nhắc chỉ vì đã độc thân quá lâu. Sự cô đơn khiến bạn muốn yêu nhưng mối quan hệ đó lại chưa được xem xét kĩ càng. Nên nhớ, hãy cho mình thời gian để tìm kiếm tình yêu đích thực, đừng vội vàng và nôn nóng để rồi cố có được người không thuộc về mình. Dù bạn còn cô đơn, chưa tìm được người yêu thì hãy thoải mái vui cười vì sự tự tin sẽ khiến cuộc sống của bạn thêm nhiệt huyết.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử độc thân có nhiều cơ hội để lựa chọn vì năm nay là một năm có nhiều người theo đuổi bạn. Bạn thích sự lãng mạn, ngọt ngào từ những mối quan hệ mà họ theo đuổi bạn tuy nhiên năm nay cũng là năm mà Sư Tử chưa muốn gắn bó lâu dài với một ai.

Với Sư Tử có người yêu, năm nay sẽ có những vấn đề nghiêm trọng xảy ra với hai bạn, vì thế hãy dành nhiều thời gian cho nhau hơn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Trong năm nay, tình yêu là động lực giúp cho Xử Nữ vui sống.

Nếu là một Xử Nữ đọc thân, bạn có thể sẽ có chút khởi sắc trong tình cảm với một người làm trong lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật. Người đó tâm lí, yêu thương bạn. Tháng 3 sẽ có một sự kiện mang tính chất bước ngoặt trong mối quan hệ của bạn.Có thể bạn sẽ đính hôn hoặc kết hôn.

Nếu bạn đã có mối quan hệ tình cảm, người bạn đời của bạn có thể nhận được sự thăng tiến hay giải thưởng. Vận may đó sẽ tác động lớn vào bạn.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Chuyện tình yêu của bạn tiếp tục trải nghiệm những thăng trầm. Nếu bạn còn độc thân, có thể khó khăn để bạn tìm thấy một người đặc biệt.

Mặc dù bạn thích có một người bạn đồng hành, nhưng sự mệt mỏi khiến bạn nghĩ rằng nó còn điều tồi tệ hơn là lẻ bóng một mình. Đừng buồn vì vấn đề này mà hãy lấy niềm vui tự do để động viên bản thân.

Thần Nông (23/10-21/11)

Đây là một năm tuyệt vời để các bạn Bò Cạp bắt đầu một tình yêu, có con hoặc cùng nhau đi nghỉ dưỡng hâm nóng tình yêu giống như tuần trăng mật. Đôi khi, người ta sẽ cho rằng bạn nhìn cuộc sống qua lằng kính màu hồng quá đáng. Điều trớ trêu là sự lạc quan của bạn thực sự thu hút nhiều may mắn. Vì vậy, bạn có lý do để vui vẻ.

Nếu bạn còn độc thân, thời gian tốt nhất để thu hút tình yêu sẽ là trong tháng 12. Đó là khi bạn không thể cưỡng lại được và có thể nhận thấy người ấy đang nỗ lực để lấy lòng bạn trong tháng cuối cùng của năm 2015. Đừng ngạc nhiên khi bạn nhận được một món quà đẹp trong mùa lễ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Năm nay, một Nhân Mã cô đơn có thể sẽ gặp tình yêu vào thời điểm vô cùng bất ngờ. Người đó là một kẻ nổi loạn và táo bạo. Hai bạn sẽ bị hút vào nhau ngay lập tức. Tuy nhiên, hai bạn có khá nhiều điểm khác biệt nhưng ở bên nhau cả hai đều cố gắng vui vẻ.

Với một Nhân Mã đã có người yêu, việc làm những việc cùng nhau có thể làm gắn bó thêm tình yêu của hai bạn.

Tử vi tình yêu của 12 chòm sao năm 2015 - 2

Năm 2015 là một năm tuyệt vời của Bảo Bình. Bạn sẽ thực hiện được những giấc mơ còn đang ấp ủ trong lòng cùng với người ấy. (Ảnh minh họa)

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu bạn còn độc thân, bạn có thể gặp một ai đó đặc biệt tại một tổ chức giáo dục hay văn hóa. Sẽ rất khó để cưỡng lại sự quyến rũ của một người toát lên vẻ hào nhoáng. Còn nếu bạn đã có người ấy, hai người có thể trải nghiệm một cấp độ mới của sự gần gũi. Hãy đến với nhau để thực hiện một giấc mơ chung. Cùng tham gia một chuyến đi kéo dài hoặc bắt đầu khởi nghiệp doanh nghiệp với nhau.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Năm 2015 là một năm tuyệt vời của Bảo Bình. Bạn sẽ thực hiện được những giấc mơ còn đang ấp ủ trong lòng cùng với người ấy. Sau khi kết hôn, bạn có thể giúp cho người bạn đời của mình thăng tiến trong sự nghiệp. Hãy lên kế hoạch cho một đứa trẻ… Sự sắp xếp này có lợi cho cả hai bạn.

Ngoài ra, Bảo Bình cũng cần làm sâu sắc và mới mẻ hơn tình yêu của chính mình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Với một Song Ngư độc thân, năm 2015, bạn có thể sẽ bị quyến rũ bởi một người vừa thông minh vừa gợi cảm. Bạn sẽ là người làm thay đổi cuộc sống của người đó và người đó mang tới cho bạn những giấc mộng tuyệt đẹp về tương lai.

Với một Song Ngư đã có người yêu thì đây là năm bạn nên kết hôn và dành nhiều thời gian để quan tâm đến nhau.

Theo La La (Tổng hơp) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bói tình yêu