Những màn tỏ tình ấn tượng của giới trẻ Việt năm 2014

Ngày 31/12/2014 17:40 PM (GMT+7)

Năm 2014 là một năm giới trẻ Việt được phen sôi sục vì những màn tỏ tình vô cùng độc đáo.

Năm 2014 là một năm giới trẻ Việt được phen sôi sục vì những màn tỏ tình vô cùng độc đáo. Không chỉ là tình yêu táo bạo, lãng mạn mà chủ nhân của những màn tỏ tình này còn rất kì công trong việc chuẩn bị một màn “biểu diễn” vô cùng hoành tráng. Cùng với sự giúp đỡ của bạn bè, nhiều bạn trẻ đã có được màn tỏ tình vô cùng độc đáo và ấn tương.

4/2014: Màn tỏ tình của chàng trai Sài Gòn bên… con vịt vàng

Sau một thời gian yêu nhau, hai bạn trẻ là cựu sinh viên trường đại học Ngoại Thương, Hoàng Quân và Phương Thảo đã có một kỉ niệm vô cùng đáng nhớ khi Hoàng Quân tỏ tình bạn gái của mình bằng một màn nhảy flashmob vô cùng ấn tượng. Điều đặc biệt là ở chỗ, Hoàng Quân đã quyết định chọn địa điểm là cầu Ánh Sao, bên chú vịt vàng hạnh phúc để làm nhân chứng cho tình yêu của hai người. Mục đích của Hoàng Quân là mong muốn mình và bạn gái sẽ được mãi hạnh phúc về sau.

Đoạn video dài hơn 10 phút, ghi lại toàn bộ quá trình chuẩn bị của những người bạn Hồng Quân cho màn cầu hôn độc đáo này. Nhờ sự giúp đỡ của bạn bè, sự chúc phúc của chính bố mẹ Phương Thảo, cuối cùng Hoàng Quân đã nhận được sự đồng ý của cô bạn gái đã gắn bó với mình bao năm qua.

Màn tỏ tình như phim hành động của Biker Sài Thành

Là một thành viên trong câu lạc bộ Motor, Mai Việt Phú đã cùng các thành viên khác dàn dựng một bối cảnh hệt như… phim hành động. Phú xuất hiện trước cửa nhà bạn gái và vờ như hớ hênh để đồ trên xe. Ngay sau đó, hai tên cướp bất ngờ lao tới và cướp đi túi đồ. Phú phóng xe đuổi theo.

Chàng trai tên Mai Việt Phú vờ ngã xuống bên đường, với máu me đầy người… Cô bạn gái bất ngờ chạy tới nơi và hốt hoảng trước cảnh tượng đó. Trong khi bạn gái khóc lóc và vô cùng lo lắng cho Phú thì chàng trai này bất ngờ tỉnh dậy, trao hoa và hôn bạn gái. Chiếc nhẫn cầu hôn cuối cùng cũng đã được đeo vào ngón tay của cô bạn gái trong niềm hạnh phúc hân hoan của tất cả những người tham gia dàn dựng tình huống cầu hôn ấn tượng này.

Theo Bảo Bình (Tổng hợp) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Clip hay về tình yêu