5 lý do đàn ông "khoái" hẹn hò với phụ nữ đã ly hôn

Ngày 01/01/2015 00:06 AM (GMT+7)

Những người phụ nữ đã ly hôn không đặt nặng chuyện cưới hỏi và cũng khá thoải mái trong "chuyện ấy".

Trong suy nghĩ của một người phụ nữ lạc quan, việc ly hôn chẳng khác nào một cỗ máy thời gian đưa họ trở lại quãng thời gian còn độc thân: Được vui chơi, tiệc tùng, được làm quen với những người bạn mới, thỏa sức trải nghiệm những điều mới lạ. Mọi thứ xảy ra đều rất tự nhiên và không có bất cứ sự ràng buộc nào.

5 lý do đàn ông quot;khoáiquot; hẹn hò với phụ nữ đã ly hôn - 1

Nhiều người phụ nữ coi khoảng thời gian sau khi ly hôn là thời điểm lý tưởng nhất để khám phá những điều mới mẻ (Ảnh minh họa)

Không nặng nề chuyện cưới hỏi

Một người phụ nữ vừa mới ly hôn sẽ không thúc giục bạn làm đám cưới ngay, khi mà bản thân họ cũng mới thoát khỏi cuộc sống hôn nhân ngột ngạt. Điều này quả là tuyệt vời cho những anh chàng đang tìm kiếm những mối quan hệ không đặt nặng chuyện trăm năm.

Dễ nắm bắt tâm lý

Thông thường, một chàng trai sẽ rất khó đọc được suy nghĩ của một cô gái nhưng với những người phụ nữ từng “lỡ một lần đò”, mọi chuyện lại trở nên đơn giản hơn nhiều. Họ hiểu những người phụ nữ như vậy cần gì ở mình: sự quan tâm, lắng nghe, chia sẻ và đôi khi cả sự đáp ứng về nhu cầu sinh lý… tất tần tật những điều mà họ không có hoặc chưa thật thỏa mãn từ cuộc hôn nhân trước.

Thoải mái về "chuyện ấy"

Nhiều người phụ nữ coi khoảng thời gian sau khi ly hôn là thời điểm lý tưởng nhất để khám phá những điều mới mẻ, trong đó có chuyện “yêu”. Họ không quá e ngại hay giữ ý, hơn nữa lại có nhiều kinh nghiệm trong chuyện này, khiến các đấng mày râu khó lòng từ chối.

Dễ dàng từ bỏ

Nghe có vẻ tiêu cực nhưng sự thật là vậy. Một khi đã chán, người đàn ông có thể rũ áo ra đi với lý do: “Anh chưa từng nghĩ mình sẽ lập gia đình với một người đã có chồng”, “Anh không muốn chia sẻ tình yêu với con của người khác…” Người phụ nữ lúc này chỉ còn cách chia tay để giải thoát cho cả hai bởi suy cho cùng, giữa hai người cũng chẳng có điều gì ràng buộc. 

Theo Ngô An (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Đoán ý chàng