Vì sao phụ nữ thích được ôm từ phía sau? Câu trả lời hóa ra cực đơn giản

Ngày 06/06/2020 09:35 AM (GMT+7)

Chừng nào còn yêu nhau thì giữa hai người không thể thiếu những cái ôm bởi ai cũng hiểu rằng ẩn chứa trong đó là thông điệp ngọt ngào.

Ôm là một hành động chứng tỏ tình yêu tuyệt vời mà bất cứ bạn gái nào cũng mong muốn có được từ người mình yêu. Khi người con gái chịu đứng yên trong vòng tay một chàng trai một lúc lâu, điều đó có nghĩa là trái tim nàng đã thuộc về chàng rồi.

Cảm giác thân thiết khi ôm nhau khiến cho người trong cuộc cảm thấy dễ chịu, và nó giúp họ xua tan đi những stress, lo lắng thường ngày.

Một cuộc nghiên cứu được tiến hành vào năm 2006 bởi Trung tâm sức khỏe phụ nữ Berman ở Chicago, Mỹ cho thấy, những cặp đôi thường xuyên âu yếm nhau có đời sống hạnh phúc và tin tưởng nhau hơn là những cặp đôi ít có sự kết nối về thể xác.

Vì sao phụ nữ thích được ôm từ phía sau? Câu trả lời hóa ra cực đơn giản - 1

Các cô nàng đặc biệt thích nửa kia ôm từ phía sau, nhất là những cái ôm bất ngờ luôn mang lại những cảm xúc đặc biệt. Họ sẽ có cảm giác được nửa kia nâng niu, ôm ấp vào lòng, và chỉ cần quay lại thôi là có thể nhìn thấy được khuôn mặt, nụ cười của người mình yêu. Cụ thể, phụ nữ thích được ôm từ phía sau vì những lý do sau:

Cảm thấy an toàn

Chừng nào còn yêu nhau thì giữa hai người không thể thiếu những cái ôm bởi ai cũng hiểu rằng ẩn chứa trong đó là thông điệp ngọt ngào. Có rất nhiều cách để làm trái tim phụ nữ tan chảy, một trong số đó là những cái ôm từ phía sau. Tại sao lại như vậy?

Một cái ôm mạnh mẽ từ phía sau tiết lộ rằng người đàn ông sẵn sàng bảo vệ người con gái mình yêu thương khỏi mọi khó khăn, sợ hãi và sẵn sàng chịu trách nhiệm. Rõ ràng, chàng trai cũng đang cố gắng chứng minh mình là một hiệp sĩ thực sự. Ở bên cạnh anh ấy, chắc chắn cô gái sẽ cảm thấy an toàn.

Vì sao phụ nữ thích được ôm từ phía sau? Câu trả lời hóa ra cực đơn giản - 3

Đã từ lâu phụ nữ vẫn có sở thích được ai đó ôm từ phía sau, đơn giản bởi vì sau cái ôm đó, người phụ nữ có thể quay người lại để ôm người mình yêu thương vào lòng thật chặt.

Cảm giác hạnh phúc

Phụ nữ rất thích được ôm từ phía sau, bởi khi ấy cô nhìn về một hướng, còn người đàn ông sẽ nhìn cô ấy. Đúng hơn là nhìn tấm lưng và hình dáng của cô. Khi đó người đàn ông có thể người con gái mình yêu thật lâu mà không sợ ngại ngùng khi bất chợt bắt gặp ánh mắt của cô.

Khi được ôm từ phía sau, người con gái thấy được rằng chúng ta đang nhìn về một phía, một tương lai tương sáng và hạnh phúc. Hai người sẽ cùng nhau đương đầu với cả thế giới này. Khi đó, cô ấy cảm nhận được rằng người đàn ông muốn nói với mình em cứ yên tâm, dù tất cả phía trước phản bội, bỏ rơi cô thì hãy ngả về phía sau bởi đằng sau cô vẫn luôn có người đàn ông đó, cô ấy sẽ không thể gục ngã bất cứ lúc nào.

Vì sao phụ nữ thích được ôm từ phía sau? Câu trả lời hóa ra cực đơn giản - 4

Giúp tình cảm thêm nồng nàn

Khi chuyện tình cảm nam và nữ đạt đến một mức độ nhất định, họ muốn gắn bó với nhau nhiều hơn và thể hiện tình cảm với nhau nhiều hơn. Trong khi thời xưa, để thể hiện tình cảm, nam nữ chỉ có thể nắm tay nhau nhưng xã hội ngày nay đã cởi mở hơn rất nhiều, hai người có thể tay trong tay, ôm và hôn. Nhiều phụ nữ nói rằng khi hai người yêu nhau, việc ôm, hôn từ đằng sau là cách thể hiện tình cảm hết sức nồng nàn, ngọt ngào và đầy thú vị.

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!
4/5

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/vi-sao-phu-nu-thich-duoc-om-tu-phia-sau-cau-tra-loi-h...

8 dấu hiệu hôn nhân sắp tan vỡ, điều thứ nhất nhiều cặp vợ chồng vẫn làm hằng ngày
Không có cuộc hôn nhân nào ngay lập tức đi đến ly hôn, nó sẽ phải trải qua rất nhiều giai đoạn. Tuy nhiên, có những dấu hiệu báo trước điều đó trong...
Theo Tú Anh (T.h) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng