Vợ đẹp nhưng tôi si mê chị ấy...

Ngày 23/06/2015 23:39 PM (GMT+7)

Tôi yêu chị ấy, một người hơn tôi 4 tuổi, không đẹp và sành điệu như vợ tôi. Nhưng chị ấy khiến tôi yêu thực sự.

Bạn bè thường nói tôi may mắn khi có được cô vợ xinh xắn, dáng đẹp chuẩn như người mẫu… Quả tình, đã có lúc tôi nghĩ mình hơn người khi sở hữu một cô vợ đẹp. Thế nhưng thời gian qua đi, sự hào nhoáng bên ngoài không làm nên một giá trị đích thực trong hạnh phúc của hai vợ chồng. Để rồi kết cục là giờ đây, trái tim tôi đang rung động trước một người phụ nữ khác.

Chị ấy hơn tôi 4 tuổi, không xinh đẹp, không dáng chuẩn cũng chẳng giống người mẫu như vợ tôi. Nhưng cái cách mà chị ấy khiến tôi si mê lại nằm ở lời ăn tiếng nói, hành động, cách ứng xử. Tôi không bao giờ nghĩ mình lại bị hút hồn bởi một người phụ nữ như vậy, thế mà tôi lại yêu, yêu như điên như dại.

Vợ chồng tôi có một cuộc sống mà nhiều người ao ước. Chúng tôi kinh tế tạm ổn, đã có một cậu con trai, gia đình hai bên cũng khá giả nên tạo điều kiện giúp hai vợ chồng có nhà cửa đàng hoàng. Việc mà chúng tôi cần làm là yêu thương nhau, sống hạnh phúc và giữ gìn cái tổ ấm này. Vậy mà ngya cả cái điều đơn giản đó chúng tôi cũng làm không xong.

Tôi và vợ không tìm được tiếng nói chung cả trong chuyện tình cảm lẫn những vấn đề của gia đình. Cô ấy chỉ quan tâm tới ngoại hình của mình, lúc nào cũng sợ xấu, sợ bẩn, sợ mệt… Con vừa sinh xong, cô ấy bắt phải uống sữa ngoài vì không muốn làm mình bị hỏng ngực. Nhìn cảnh con được giao cho người giúp việc cho ăn, mẹ chỉ bận phấn son, quần áo, tôi cảm thấy thật khó chấp nhận.

Vợ đẹp nhưng tôi si mê chị ấy... - 1

Tôi không tìm thấy tiếng nói chung với vợ khi mà cô ấy chỉ sống cho riêng mình (Ảnh minh họa)

Tôi đã nín nhịn nhiều và cũng từ từ khuyên nhủ nhưng với một người phụ nữ cá tính mạnh như cô ấy thì việc này khó thay đổi được. Cô ấy là một người hoạt náo ngoài xã hội, “giỏi việc nước”… thế nhưng gia đình lại là thứ cô ấy xem nhẹ. Con trai tôi lớn lên, chỉ quấn bố và cô giúp việc chứ tuyệt nhiên chẳng muốn gần mẹ. Cũng đúng thôi, khi mẹ lúc nào cũng chỉ nghĩ đến bản thân mình, ít dành thời gian cho con thì làm sao con thấy gần gũi được.

Tôi không có thói quen tâm sự, nói xấu chuyện gia đình mình với người khác, vì thế tôi im lặng hoàn toàn. Tôi nghĩ chừng nào còn chịu đựng được thì phải chấp nhận, còn nếu không thì ly hôn. Thương con, tôi vẫn cố gắng cân bằng cảm xúc của bản thân mình để không xảy ra tình cảnh tan đàn xẻ nghé.

Vợ đẹp nhưng tôi si mê chị ấy... - 2

ôi không biết sẽ phải làm gì với thứ tình cảm này. Tôi sợ không dám nó ra vì lo sẽ mất chị, nhưng cứ ôm mãi mối tình câm này, tôi đau khổ lắm. (Ảnh minh họa)

Và rồi tôi tình cờ gặp chị ấy. Chị còn chưa lập gia đình và khá thu hút nam giới. Năm nay chị 32 tuổi. Chị không sở hữu một vẻ đẹp sắc nước hương trời nhưng lại toát ra một vẻ thùy mị, nết na và duyên đằm thắm. Có lẽ người đàn ông mơ về một gia đình yên ấm sẽ thích vẻ đẹp giống như chị.

Tình cảm tôi dành cho chị ngày một lớn dần lên. Gần như đêm nào tôi cũng nhớ nhung, khao khát và mong ngóng chị. Tôi không còn bận tâm tới việc vợ làm gì, ăn gì, hay đi gặp ai. Một vài người đồn thổi vợ tôi có bồ, nếu là bình thường có lẽ tôi sẽ ghen nhưng giờ tôi cũng chẳng còn quan tâm nữa. Bất cứ lúc nào tôi cũng chỉ nhớ nhugn người con gái hơn tôi 4 tuổi ấy.

Chị ấy chưa có chồng vì thế tôi càng hi vọng. Tôi không biết chị có chút tình cảm nào với tôi hay không nhưng tôi thì yêu chị thực sự. Tôi không biết sẽ phải làm gì với thứ tình cảm này. Tôi sợ không dám nó ra vì lo sẽ mất chị, nhưng cứ ôm mãi mối tình câm này, tôi đau khổ lắm.

Giờ tôi phải làm sao?

Theo ngocbao@... (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện hay mỗi ngày