Xem trộm đường chỉ tay để biết "người ấy" có đang chung thủy với bạn hay không

Bàn tay một người có thể nói lên nhiều điều khi yêu. Đường chỉ tay đôi khi còn thành thật hơn nhiều so với chủ nhân của nó.

Lòng bàn tay được ví như bản đồ vận mệnh của một người. Đường chỉ tay của mỗi người đều khác nhau, thể hiện tính cách riêng của người đó. Muốn biết đối tượng của bạn có phải người chung thủy, biết quan tâm hay không, hãy thử so sánh đường tình duyên trên hai lòng bàn tay của người đó. Đặt hai lòng bàn tay sát vào nhau rồi so sánh vị trí của đường chỉ tay tình duyên ở hai tay.

Hai đường chỉ cao bằng nhau

Người có hai đường chỉ tay tình duyên cao bằng nhau là người nghiêm túc, thích các mối quan hệ ổn định, lâu dài. Đây thường là những người rất chung thủy, không muốn có những thay đổi lớn trong cuộc sống. Về tính cách, đây sẽ là những người nhạy cảm với tính tình mềm yếu và biết cách lắng nghe ý kiến của người khác.

xem trom duong chi tay de biet "nguoi ay" co dang chung thuy voi ban hay khong - 1

Kiểu chỉ tay của những người chung thủy. 

Đường chỉ tay bên trái thấp hơn

Những người có đường tình duyên bên trái thấp hơn thường thích yêu người lớn tuổi, có nhiều kinh nghiệm. Trong tình yêu, đây sẽ là những người rất biết cách yêu, lãng mạn và không bị gò bó bởi những quy tắc xã hội. Họ thường nghe theo giác quan thứ 6 của mình và cảm giác của họ cũng rất ít khi sai.

xem trom duong chi tay de biet "nguoi ay" co dang chung thuy voi ban hay khong - 2

Người có đường chỉ tay như thế này thường thích người già dặn, chững chạc hơn mình. 

Đường chỉ tay bên trái cao hơn

Người có đường tình duyên bên tay trái cao hơn bên tay phải thường là người không dễ đi vào một mối quan hệ nghiêm túc. Họ không quan niệm rằng trong cuộc sống phải có tình yêu thì mới có hạnh phúc. Tuy nhiên, khi tìm được một đối tượng thích hợp, họ sẽ có xu hướng thay đổi tính cách của bản thân để phù hợp với người đó. Đây cũng là những người tự tin và yêu bằng mắt, tình yêu của họ rất cuồng nhiệt và mới mẻ. Trong cuộc sống, đây là những người có mục đích sống rõ ràng, sống độc lập và dễ dàng vượt qua mọi khó khăn, gian khổ.

xem trom duong chi tay de biet "nguoi ay" co dang chung thuy voi ban hay khong - 3

Yêu đương với người có đường chỉ tay như thế này, bạn sẽ không bao giờ chán. 

Theo V.A (Theo Brightside) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Bói tình yêu