Yêu 150 ngày, chàng trai choáng váng khi mở cửa phòng thấy bạn gái gợi cảm tặng món quà này

Ngày 12/05/2017 00:11 AM (GMT+7)

Trang Anna đã tự tay chuẩn bị một không gian thật lãng mạn cho “phi công” nhỏ hơn 2 tuổi của mình.

Khi chuyện những chàng trai bày tỏ sự lãng mạn bằng cách tổ chức sinh nhật hoành tráng cho người yêu đã quá nhàm thì việc một cô gái chủ động thể hiện tình yêu, tạo sự bất ngờ cho bạn trai mình mới là điều thu hút sự chú ý.

Một chàng trai 9x mới đây đã được phong tặng danh hiệu “sướng nhất vinh Bắc Bộ” khi sở hữu cô bạn gái không chỉ xinh đẹp, gợi cảm tựa hotgirl mà còn rất tâm lý, yêu chiều người yêu.

yeu 150 ngay, chang trai choang vang khi mo cua phong thay ban gai goi cam tang mon qua nay - 1

Trang Anna (sinh năm 1993, ở TP.HCM), bạn gái của chàng trai này là một trong những cô nàng hotgirl bán hàng online được nhiều người theo dõi trên mạng xã hội. Để kỷ niệm ngày sinh nhật của bạn trai, cũng là thời điểm mối tình của cả hai được khoảng 150 ngày yêu, Trang Anna đã tự tay chuẩn bị một bữa tiệc sinh nhật hoành tráng và đầy lãng mạn cho chàng “phi công” nhỏ hơn mình 2 tuổi.

yeu 150 ngay, chang trai choang vang khi mo cua phong thay ban gai goi cam tang mon qua nay - 2

 Trang Anna đã tự tay chuẩn bị một bữa tiệc sinh nhật hoành tráng và đầy lãng mạn cho chàng “phi công” nhỏ hơn mình 2 tuổi.

yeu 150 ngay, chang trai choang vang khi mo cua phong thay ban gai goi cam tang mon qua nay - 3

Trang đã chủ động đặt 150 bông hoa hồng, bóng bay, nến và bánh sinh nhật để trang trí không gian lãng mạn của cặp đôi. 

Tranh thủ lúc người yêu đi công tác nước ngoài, Trang đã chủ động đặt 150 bông hoa hồng, bóng bay, nến và bánh sinh nhật để trang trí không gian lãng mạn của cặp đôi. Khi người yêu về đến sân bay, Trang nhắn tin nói bận việc nên không ra đón được.

Người yêu của Trang ban đầu khá hụt hẫng, còn tưởng cô nói đùa. Vậy nhưng sau khi về đến nhà, mở cửa phòng, chàng trai đã không nói nên lời trước bất ngờ quá lớn mà cô người yêu xinh đẹp dành tặng mình.

yeu 150 ngay, chang trai choang vang khi mo cua phong thay ban gai goi cam tang mon qua nay - 4

Chàng trai hạnh phúc với món quà sinh nhật lãng mạn của bạn gái xinh đẹp.

yeu 150 ngay, chang trai choang vang khi mo cua phong thay ban gai goi cam tang mon qua nay - 5

Ngoài những vật dụng đã chuẩn bị, Trang tặng người yêu đôi giày Louboutin.

Chia sẻ về tình yêu, Trang Anna cho biết cô và bạn trai gặp nhau lần đầu tiên khi cả hai đi chơi chung với một người bạn. Khi ấy, chàng “phi công” kém Trang 2 tuổi đã say nắng cô nàng ngay từ lần đầu gặp gỡ và tìm mọi cách để mời được Trang đi chơi lần thứ 2.

Lần thứ 2 gặp nhau, anh chàng đã tỏ ra rất ga-lăng khi bảo vệ nàng trước một vụ ẩu đả. Cũng sau lần ấy, cả hai bắt đầu gần gũi nhau nhiều hơn rồi yêu nhau lúc nào không hay. Dù trước đó, Trang vẫn kiên quyết sẽ không yêu người nhỏ tuổi hơn mình.

yeu 150 ngay, chang trai choang vang khi mo cua phong thay ban gai goi cam tang mon qua nay - 6

yeu 150 ngay, chang trai choang vang khi mo cua phong thay ban gai goi cam tang mon qua nay - 7

yeu 150 ngay, chang trai choang vang khi mo cua phong thay ban gai goi cam tang mon qua nay - 8

Trang tâm sự, người yêu cô không phải là tuýp người lãng mạn, trái lại, thường chỉ thể hiện tình cảm bằng hành động thực tế. “Anh ấy ân cần, chăm sóc mình mọi nơi mọi lúc, từ những điều nhỏ nhặt nhất chứ không lãng mạn. Ví dụ như nhiều khi điện thoại của mình hỏng, anh ấy chẳng nói gì. Khi hai đứa đang đi ăn, anh đột nhiên rẽ vào một cửa hàng rồi bảo vào đây mua điện thoại mới cho vợ nhé”, Trang hạnh phúc kể.

yeu 150 ngay, chang trai choang vang khi mo cua phong thay ban gai goi cam tang mon qua nay - 9

Hạ Mây/ Ảnh: NVCC (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Cặp đôi đẹp
Tin hay đừng bỏ lỡ