Yêu 8 năm vẫn chia tay vì bạn trai không cho... sờ vòng 1

Ngày 10/10/2017 10:01 AM (GMT+7)

Chỉ vì bạn trai cho rằng sở thích ngủ thích gác chân với sờ ti của cô gái là biến thái, cô đã thẳng thừng nói lời chia tay dù cả hai yêu nhau 8 năm.

Yêu nhau, ai cũng mong muốn được gần gũi thậm chí có thiên hướng muốn hoàn toàn thuộc về nhau không chỉ tâm hồn mà cả thể xác.

Thế nhưng không phải ai cũng có thể thoải mái trong việc đụng chạm cơ thể, đặc biệt là con gái. Tuy nhiên câu chuyện dưới đây lại diễn ra theo hướng hoàn toàn ngược lại, người từ chối chính là bạn trai. Và cũng chỉ vì bạn trai không cho... sờ ti khi ngủ mà cô gái đã quyết định chia tay dù trong lòng vẫn còn tiếc nuối.

yeu 8 nam van chia tay vi ban trai khong cho... so vong 1 - 1

Tâm sự của cô gái về mối tình 8 năm phải chia tay vì lý do "lãng xẹt".

Nguyên văn lời tâm sự “dở khóc dở cười” của cô gái sau khi phải chia tay anh người yêu 8 năm vì lý do “trời ơi”.

Mình là girl, mình và người yêu mình yêu nhau tới nay cũng cộng trừ gần 8 năm. Hai đứa đều nghĩ, chắc chắn sẽ có một kết thúc hạnh phúc. Vì mình chưa muốn lấy chồng sớm, nhưng vì hai đứa yêu nhau cũng lâu rồi, công việc cũng tạm ổn, hai bên gia đình đều kêu cuối năm cưới, nên hai đứa quyết định góp gạo thổi cơm chung.

Và mọi xích mích bắt đầu từ đây. Tính cách của mình thiên về tình cảm nhiều hơn, nên khi ngủ mình thích sờ ti, gác tay, gác chân, được người yêu ôm ngủ. Thật sự cảm giác ấy rất ấm áp, cảm giác được che chở, yên bình và an tâm. Nhưng người yêu mình thì rất không thích, thậm chí khó chịu và cáu gắt khi mình gác chân, ôm và sờ ti. Cuộc chiến này rất dai dẳng và căng thẳng.

Có hôm mình lì, người yêu mình không thích nhưng mình vẫn gác và sờ ti, thế là bị đẩy một cái thật mạnh kèm theo ánh mắt hình viên đạn và thêm mấy câu mắng chửi. Thật sự cảm giác lúc đó cực kỳ tủi thân, những lúc như thế mình đều quay lưng đi và khóc. Mặc dù bình thường mình cũng không gác được lâu, vì mình không nằm nghiêng một bên được lâu, ngủ say cũng chẳng sờ ti nữa, nhưng hôm nào không ôm ngủ, mình ngủ không được ngon giấc.

yeu 8 nam van chia tay vi ban trai khong cho... so vong 1 - 2

Cô gái có sở thích đi ngủ được ôm, gác chân và sờ ti bạn trai nhưng lại không được đáp ứng.

Thực ra mình cũng có đòi hỏi người yêu mình gì nhiều đâu, cả ngày hai đứa đều bận rộn đi làm, nhắn được vài ba câu, mong tối về gặp thì người yêu mình bận làm việc trên máy tính, tới giờ đi ngủ mình muốn nói chuyện một chút, thì kêu là buồn ngủ. Mình muốn tình cảm một chút thì bị đẩy ra, có hôm mình chủ động hôn một chút cũng bị đẩy ra, rồi kêu là bây giờ anh không có cảm xúc.

Rất rất nhiều lần như thế, mọi chuyện lặp đi lặp lại trong thời gian dài, cảm xúc của mình dần mất đi, thay vào đó là giận hờn và trách móc kèm theo sự vô tâm của người yêu mình. Biết giận, nhưng kệ.

Đỉnh điểm gần đây nhất, hai đứa nằm xoay đầu ngược nhau cả tuần, người yêu mình cứ tối đến là ngủ say sưa, không bận tâm thế sự. Ngày này qua ngày khác như vậy, mình khóc cũng nhiều, mất ngủ cũng nhiều, thấy người yêu mình ngủ ngon càng thấy tủi.

Rồi hôm nay mình kêu chia tay, vì mình nghĩ, bây giờ yêu đã vậy, sau này lấy về sẽ thế nào, có chồng hờ hững cũng như không thôi. Người yêu mình bảo cả thế giới này chỉ mỗi mình thích sờ ti con trai, mình cãi rằng trên thế giới này có hàng nghìn đứa con gái giống như em.

Nhưng ông ấy không tin, nghĩ mỗi một mình mình như thế và nghĩ mình biến thái. Mình nói chia tay, và người yêu mình nói tách nhau ra một thời gian cũng tốt. Hai đứa mình đã từng mất nhau một lần rồi, lần này đi chắc sẽ không bao giờ quay lại vết xe đổ lần thứ hai.”

yeu 8 nam van chia tay vi ban trai khong cho... so vong 1 - 3

Có không ít người cho rằng cô gái không tôn trọng sự riêng tư và thấu hiểu cho bạn trai.

Hiện tại, bài đăng của cô gái đã thu hút tới hơn 32.000 lượt thích và hơn 1.000 lời bình luận. Trái ngược với chủ nhân confession, rất nhiều người lại lên tiếng ủng hộ bạn trai và cho rằng cô gái đã quá nhạy cảm, không thấu hiểu cho người yêu.

Làm việc cả ngày mệt, tối đến muốn ngủ giấc yên lành mà chị nhiễu như thế thì chả khó chịu. Thể hiện tình cảm cũng tuỳ lúc tuỳ hành động chị ạ.” hay “Bạn có từng nghĩ bạn trai bạn rất khổ sở khi chiều theo cái sở thích của bạn không? Hay bạn trai bạn lúc nào về tối cũng ngủ vì mệt, vì áp lực cuộc sống không? Đối phương đã không thích thì đừng làm rồi la làng lên để được đáp ứng. Tự bạn đẩy người yêu bạn ra thôi.” Cư dân mạng bình luận.

Bên cạnh đó cũng có một số facebooker cho rằng chuyện yêu nhau và muốn động chạm cơ thể một chút cũng không có vấn đề gì và thậm chí còn nghi ngờ giới tính của anh người yêu.

Nick Facebook H.T bình luận: “Vote chia tay. Có cái ti cũng không cho sờ. 8 năm rồi đấy. Thế mà trong 8 năm em không nghi ngờ mà đem em trai ấy đi kiểm tra giới tính đi à?

>> XEM TIẾP: Bạn trai đột ngột mất liên lạc, một năm sau cô gái mới biết sự thật

Theo Hoàng Dương (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ