Bạn trai đột ngột mất liên lạc, một năm sau nhờ ảnh trên facebook cô gái mới biết sự thật

Ngày 23/09/2017 12:37 PM (GMT+7)

Sau một năm chia tay, cô gái mới ngỡ ngàng biết được lý do người yêu biến mất không liên lạc dù cả hai đang yêu nhau.

Chẳng ai yêu lại muốn một ngày phải chia tay. Nhưng có đôi khi vì một số lý do, hoàn cảnh mà buộc cả hai rời xa.

Nhưng dường như không phải ai cũng có thể thẳng thắn nói ra lời chia ly mà chọn cách trốn tránh khiến cho người ở lại không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Cô gái trong câu chuyện dưới đây đã phải trải qua một tình cảnh tương tự mà mãi tận một năm sau cô mới biết được lý do khiến cho anh người yêu đột ngột mất liên lạc mà không một lời giải thích.

Bạn trai đột ngột mất liên lạc, một năm sau nhờ ảnh trên facebook cô gái mới biết sự thật - 1

Tâm sự của cô gái khi trót trở thành "nạn nhân" của một kẻ Sở Khanh.

Mở đầu lời tâm sự trên trang NEU Confessions, cô gái kể về tình yêu đẹp với chàng sinh viên trường cảnh sát. Thế nhưng một ngày, anh bạn trai đột nhiên biến mất, liên lạc không trả lời khiến cô gái lo lắng.

Gần năm trước, mình đã chia tay người yêu cũ là sinh viên của Học viện cảnh sát. Đang yêu nhau bình thường, cuối tuần nào không trực thì gặp nhau, tranh thủ đi chơi với nhau. Tối về thì hôm nào cũng messenger, zalo, nhắn tin, gọi điện thoại. Nhưng bỗng chốc một ngày mình không thể liên lạc. Gọi gần 200 cuộc không nghe máy. Facebook, zalo thì thấy online từ mấy ngày trước.

Các bạn nữ chắc hiểu cảm giác dù chỉ là 1 -2 cuộc hay nhắn 1-2 tin mà không thấy người yêu bắt máy, cũng không thấy nhắn tin lại nó như thế nào phải không? Lúc đấy, suy nghĩ ngây thơ của mình tự dưng có linh cảm hay là có chuyện chẳng lành. Hay là xảy ra việc gì. Suốt thời gian ấy, khoảng 1 tuần liền mình không tìm được cách nào để liên lạc với anh ấy.”

Bạn trai đột ngột mất liên lạc, một năm sau nhờ ảnh trên facebook cô gái mới biết sự thật - 2

Đang yêu nhau đột nhiên bạn trai mất liên lạc khiến cô gái không khỏi lo lắng. (Ảnh minh họa)

Đang yêu nhau bình thường đột nhiên bạn trai biến mất khiến cô gái rơi vào trạng thái chán nản, tuyệt vọng. Cũng may cô đã liên hệ được với bạn của người yêu nhưng lại khá bất ngờ khi nhận được câu trả lời.

Mình tìm được facebook bạn cùng lớp của anh ấy. Mình nhắn anh ấy bảo rằng, nếu như anh gặp anh H thì bảo anh ấy hãy nói thẳng cho em biết có chuyện gì. Thấy mình quá xúc động, anh bạn ấy bảo rằng: “Anh không giúp em được. Em bao nhiêu tuổi rồi mà chuyện sờ sờ ra như vậy em còn không nhận ra.” Mình cũng thôi. Đêm ấy mình uống say một trận kinh khủng rồi khóc cho hết khổ sở. Từ hôm ấy mình không còn muốn nhắc đến chuyện yêu đương với anh ta nữa.”

Sau một thời gian trải qua nỗi đau thất tình, cô gái cũng đã tìm được tình yêu mới thì đột nhiên người yêu cũ lại xuất hiện trở lại, ngỏ ý muốn làm bạn nhưng cô từ chối và nói rằng vẫn giữ sự tôn trọng với anh. Tuy nhiên, sự tôn trọng ấy chẳng thế kéo dài được bao lâu khi cô gái vô tình khám phá ra sự thật về chuyện 1 năm trước.

Bạn trai đột ngột mất liên lạc, một năm sau nhờ ảnh trên facebook cô gái mới biết sự thật - 3

Phải mất một thời gian, cô gái mới có thể trải qua cơn sốc khi người yêu biến mất không lý do. (Ảnh minh họa)

Hôm trước vào facebook, nick clone của mình thì thấy anh ta có chụp ảnh đi chơi với một cô gái và bạn bè. Mình liếc qua thì cũng thấy vui vì mỗi người đã tìm được người mới và hạnh phúc. Mình còn nhấn like và khen cô bé đó xinh nữa. Nhưng chợt một ngày nhận ra cái ngày mà bức ảnh được đăng là thời gian mà mình và anh ta vẫn còn đang yêu nhau.”

Biết được người bạn trai năm xưa từng lừa dối mình, cô gái suy nghĩ lại về quãng thời gian trước và nhận ra rất nhiều điểm nghi vấn mà khi ấy cô lại không hề hay biết.

Nhớ lại những lúc cuối tuần anh ta bảo phải về với ông bà cha mẹ. Nhớ lại có lần mình thấy có một nick facebook khác nữa đăng ảnh của anh ta, mình có hỏi thì anh ta bảo đấy là nick cũ lâu không dùng, giờ em họ anh ta dùng. Nhớ lại có lần mình đăng ảnh của hai đứa lên facebook có tag anh ta. Anh phải gọi cho mình và nói rất gay gắt, yêu đương đăng lên facebook làm gì, chú bác vào hỏi, anh ngại lắm.

Nhớ lại những lúc ấy tại sao mình lại cho qua mà không truy đến cùng, lại tin anh ta. Cảm thấy ngu ngốc vô cùng. Hóa ra anh ta yêu thêm một cô bé học sư phạm mầm non nữa ở nhà. Thế đấy, ngu ngốc quá, gần 1 năm sau khi chia tay mới biết tại sao lại chia tay.”

Bạn trai đột ngột mất liên lạc, một năm sau nhờ ảnh trên facebook cô gái mới biết sự thật - 4

Cuối cùng, cô gái biết được sự thật bản thân bị "cắm sừng" mà không hay. (Ảnh minh họa)

Sau khi biết được sự thật đau lòng về việc bản thân bị “cắm sừng”, cô gái đã liên hệ với người yêu hiện tại của bạn trai để xác minh liệu có đúng năm xưa, người yêu cũ đã “bắt cá hai tay”. Khi biết rõ mọi chuyện, cô gái cũng nhắn tin trách anh chàng nếu muốn chia tay thì nên nói rõ ràng, nhưng thay vì hối lỗi, thì anh bạn trai cũ còn lên tiếng thách thức cô nếu dám nói chuyện cũ với người yêu hiện tại.

Mình cũng nhắn tin cho anh ta bảo rằng đến tận hôm nay em vẫn nghĩ là anh là một người tốt. Nhưng tôi sai, sai quá rồi đồng chí ạ. Đồng chí cố mà sống và bảo vệ em yêu của mình cho thật tốt. Giá như ngày ấy đồng chí bảo với tôi rằng hết yêu tôi rồi, chia tay đi, thì bây giờ tôi không căm hận như này. Đồng chí nghĩ sao nếu tôi cho em yêu của đồng chí biết là đã có thời gian anh yêu một một lúc hai người, và có những cuối tuần anh đi chơi với tôi mà bảo em ấy là bận trực không về được?

Anh ta mới giở cái giọng tôi thách thức em đấy, em cứ thoải mái, người yêu của nhau thì sẽ chấp nhận được quá khứ của nhau thôi. Nếu không bỏ qua được thì cũng thôi. Anh đơn giản mà. Anh đào hoa thì cả nước này biết em nói ra người bị đánh giá là em thôi. Mình bảo: Tôi cũng đơn giản lắm, tôi là nguời chân thành thì tôi chẳng bao giờ sợ ngoài kia nói gì tôi.

Sau khi đăng tải, có không ít người đã chê trách anh chàng lăng nhăng lại không thành thật và khuyên cô gái mạnh mẽ: “Mạnh mẽ buông bỏ là tốt rồi chị ạ. Bây giờ chị cũng có lựa chọn cho riêng mình. Cũng ngần ấy thời gian trôi qua rồi, chuyện của ai với ai cũng chẳng còn quan trọng nữa. Vậy nên chuyện của hắn thì kệ hắn thôi. Quan tâm làm gì để rồi lại suy nghĩ.”

Nhưng cũng có những người cho rằng cô không nên vì một lần thất bại trong tình yêu mà quy chụp cho những người khác không tốt: “Do bạn gặp không đúng người thôi chứ sao lại quy chụp như thế. Mình quen anh người yêu mình 5 năm từ hồi ảnh còn đi học cảnh sát, giờ đi làm rồi và hiện tại cũng là chồng mình, cưới nhau được 3 năm rồi  đó, có gái gú gì đâu ,nói vậy tội cho mấy ng làm công an,có kẻ này người khác chứ bạn.”

>> Xem tiếp: CHIA TAY 1 NĂM, CÔ GÁI TRẺ MỚI BIẾT BÍ MẬT ĐỘNG TRỜI CỦA BẠN TRAI TRONG LẦN ĐI PHƯỢT

Theo Hoàng Dương (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Đàn ông ngoại tình