Yêu là cưới: Bạn cùng phòng nhờ tư vấn, "Thánh cưa" "hốt" luôn nàng bạn gái

Ngày 04/03/2018 11:39 AM (GMT+7)

Từ chuyện ban đầu là một người bạn cùng phòng nhờ bày cách tán tỉnh, chàng trai "Thánh cưa" này đã "hốt" luôn nàng bạn gái.

Xuất hiện trong chương trình Yêu là cưới tập 20 là cặp đôi Cao Thăng (28 tuổi, trưởng phòng kinh doanh) và Diễm Thuý (26 tuổi, làm việc trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ).

yeu la cuoi: ban cung phong nho tu van, "thanh cua" "hot" luon nang ban gai - 1

Chia sẻ về cơ duyên gặp gỡ, Cao Thăng cho biết sau khi chuyển vào Sài Gòn công tác, một hôm anh được cô chủ nhà trọ mách cho, có một cô bé rất xinh mới chuyển đến. Anh tâm sự, khi ấy đã có hai anh chàng cùng nhà trọ quyết phải tán bằng được cô gái này.

Trong đó, một cậu đã đến gõ cửa phòng Cao Thăng để nhờ tư vấn. Tuy nhiên, có lẽ chàng trai cũng không tưởng tượng được cảnh, Thăng cùng anh sang phòng để tán hộ cô bé nhưng Cao Thăng đã cao tay "hốt" luôn cô ấy.

yeu la cuoi: ban cung phong nho tu van, "thanh cua" "hot" luon nang ban gai - 2

yeu la cuoi: ban cung phong nho tu van, "thanh cua" "hot" luon nang ban gai - 3

yeu la cuoi: ban cung phong nho tu van, "thanh cua" "hot" luon nang ban gai - 4

MC Cát Tường phải thốt lên: "Trời ơi! Sai lầm lớn nhất là đi cua gái mà dắt theo cả bạn đó".

Với tài lẻ là biết chơi đàn guitar, anh chàng đã chuẩn bị một phần quà để gửi tặng nửa thương yêu của mình. Đó là bài hát Suy nghĩ trong anh.

Trái với phán đoán của 2 MC, Diễm Thuý kể, ngày mới nghe thấy tiếng đàn của Cao Thăng, cô không thấy ấn tượng gì mà chỉ thấy "ồn ào".

yeu la cuoi: ban cung phong nho tu van, "thanh cua" "hot" luon nang ban gai - 5

Tình cảm của đôi bạn trẻ thực sự bắt đầu sau buổi hai người cùng đi xem phim. Sau đấy chàng trai đã quyết định đặt phòng trên Đà Lạt để bày tỏ tình cảm của mình.

yeu la cuoi: ban cung phong nho tu van, "thanh cua" "hot" luon nang ban gai - 6

yeu la cuoi: ban cung phong nho tu van, "thanh cua" "hot" luon nang ban gai - 7

yeu la cuoi: ban cung phong nho tu van, "thanh cua" "hot" luon nang ban gai - 8

yeu la cuoi: ban cung phong nho tu van, "thanh cua" "hot" luon nang ban gai - 9

Với hoa và chocolate đã chuẩn bị trước cùng chiếc vé đi Đà Lạt, Diễm Thuý đã rung động trước lời tỏ tình của Cao Thăng và quyết định cầm lấy chiếc vé, cùng anh đi đến Đà Lạt. Tại đây, đôi bạn đã có nụ hôn đầu tiên trong khung cảnh thơ mộng ở Thung lũng Tình yêu.

Trong hơn 3 năm yêu nhau, cặp đôi cũng đã trải qua những thăng trầm, khó khăn trong tình yêu cũng như bao cặp đôi khác. Nhưng rồi cả hai đã cùng nhau chia sẻ, hạ cái tôi của bản thân mình xuống để có thể nắm tay nhau đến ngày hôm nay.

Diễm Thuý thổ lộ, cô mong bạn trai của mình ngọt hơn một chút, dỗ dành cô hơn mỗi khi cô giận dỗi. Cô cũng chuẩn bị một món quà hết sức ý nghĩa dành cho Cao Thăng.

yeu la cuoi: ban cung phong nho tu van, "thanh cua" "hot" luon nang ban gai - 10

Với một hộp cơm có đủ 4 màu tượng trưng cho 4 mùa xuân, hạ, thu, đông, cô mong muốn có thể cùng anh vượt qua những khó khăn, nắm tay nhau đi đến suốt cuộc đời.

Tranh cãi nảy lửa về câu chuyện chàng trai lấy lại được tình yêu nhờ tát bạn gái
Phần đông người đọc được những dòng chia sẻ của chàng trai đều cho rằng, hành động tát bạn gái là vũ phu, không chấp nhận được. Tuy nhiên nhiều người...

Theo Bảo Anh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Yêu là cưới