Dr.Cink chính thức "gây bão" ngay ngày đầu tiên ra mắt showroom tại Việt Nam

Ngày 08/01/2018 18:00 PM (GMT+7)

Vào tối ngày 06/01/2018 tại Trung tâm thương mại SC VivoCity Quận 7, Tp.HCM hàng ngàn người dân thành phố đã chờ đón Thương hiệu sản phẩm Dr.Cink đến với thị trường Việt Nam.

Trong buổi lễ giới thiệu Showroom Dr.Cink đầu tiên tại Việt Nam rất nhiều khách hàng đã được trải nghiệm, dùng sử dòng sản phẩm Dr.Cink được mệnh danh Vẻ đẹp thuần khiết từ bên trong.

Dr.Cink chính thức amp;#34;gây bãoamp;#34; ngay ngày đầu tiên ra mắt showroom tại Việt Nam - 1

Buổi lễ khai trương Showroom Dr.Cink có đông đảo người dân thành phố quan tâm

Nắm bắt được xu hướng chung của nhân loại đó chính là tìm về với mẹ thiên nhiên, dung hòa với những giá trị tinh thần thẩm thấu một cách tự nhiên nhất, những con người sáng lập nên thương hiệu Dr.Cink gần như thấu hiểu tường tận xu hướng của thời đại ấy, và bắt đầu cuộc hành trình tạo nên thương hiệu mỹ phẩm đươc hàng triệu triệu người khắp thế giới tin dùng. Với phương châm của Dr.Cink là An Toàn, Hiệu Quả và Chuyên nghiệp, các dòng sản phẩm của Dr.Cink trở thành người “đồng hành” không thể thiếu trong chiếc ví, hay trên bàn trang điểm của khắp các chị em trên toàn thế giới, đặc biệt là khu vực Châu Á.

Dr.Cink chính thức amp;#34;gây bãoamp;#34; ngay ngày đầu tiên ra mắt showroom tại Việt Nam - 2

Những khách hàng thân thiết của Dr.Cink

Dr.Cink có từng dòng sản phẩm chăm sóc da chuyên biệt như: Chống lão hóa, Dưỡng trắng, dưỡng ẩm, Dòng sản phẩm đặc trị Chuyên sâu và những sản phẩm khác có thể kết hợp để sử dụng. Cụ thể hơn, chúng ta có các sản phẩm dạng kem thoa, dạng serum và cũng như dạng nước lỏng… để người sử dụng có thể dễ dàng cảm nhận được tính hiệu quả với mỗi dòng sản phẩm chuyên biệt.

Những dòng sản phẩm này được phát triển dựa trên quá trình thay đổi thực tế về mặt sinh học của cơ thể người, và đáp ứng lại phần lão hóa theo thời gian, Dr.Cink sẽ bổ sung, tái tạo và giúp duy trì tính bền vững cho cấu trúc da từ bên trong. Tất cả các sản phẩm đều có nguồn gốc từ thiên nhiên, được chế xuất và điều chế qua những khâu nghiêm ngặt để đảm bảo được sản phẩm luôn có yếu tố Tự nhiên vượt trội. Chính vì lẽ đó, Dr.Cink đã và sẽ trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu về mỹ phẩm của thế giới. 

Dr.Cink chính thức amp;#34;gây bãoamp;#34; ngay ngày đầu tiên ra mắt showroom tại Việt Nam - 3

Kim Lý, Thủy Tiên và Ban lãnh đạo thương hiệu Dr.Cink cùng nâng ly chúc mừng

Sự kiện khai trương Showroom Dr.Cink không chỉ có người dân thành phố quan tâm mà còn có nhiều ngôi sao hoạt động trong ngành giải trí đến tham dự: DVĐA Kim Lý, Ca sĩ Thủy Tiên, Người mẫu MC Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Hotgirl Lilly Luta, Ca nhạc sĩ Khánh Đơn, Người mẫu Huỳnh Như,..  

Dr.Cink chính thức amp;#34;gây bãoamp;#34; ngay ngày đầu tiên ra mắt showroom tại Việt Nam - 4

Người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu, ca sĩ Thủy Tiên, Kim Lý, người mẫu Huỳnh Như, ca nhạc sĩ Khánh Đơn chụp hình cùng đại diện Dr.Cink

Sau thị trường Đài Loan, Thái Lan thì Việt Nam là thị trường thứ 3, và công ty TNHH Quốc Tế Chen Min là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền của dòng chăm sóc da Dr.Cink tại việt Nam.

Dr.Cink chính thức amp;#34;gây bãoamp;#34; ngay ngày đầu tiên ra mắt showroom tại Việt Nam - 5

Toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên Dr.Cink chụp hình kỷ niệm với Kim Lý và Thủy Tiên tại Showroom

Mua hàng tại:

http://drcink.com.vn/

https://www.facebook.com/Drcinkvn/

https://www.sendo.vn/shop/dr-cink-vietnam/

https://shopee.vn/drcink

(Theo Khám phá).