Bỏ hết áo lót, chị em sau sinh sa trễ lăng xê băng dính nâng ngực

Anh Vũ Ngày 03/05/2021 06:30 AM (GMT+7)

Ai có ngực lớn, ngực sa trễ hay hội anti áo ngực bơi hết vào đây!

Thời tiết đang dần vào hè đồng nghĩa với việc hội chị em đang rục rịch nghĩ ra trăm ngàn kế mặc đẹp nhưng phải chống nóng. Chiếc áo ngực trong những năm gần đây gây nên không ít tranh cãi trong cộng đồng phái nữ. Khả năng nâng đỡ của món đồ là không thể phủ nhận, tuy nhiên, vào mùa hè, việc mặc lớp chồng lớp gây ra không ít bực nhọc và phiền toái.

Chiếc áo ngực trải qua hàng trăm năm phát triển có lẽ cũng đã được cải tiến nhiều để phù hợp hơn với nhu cầu của chị em. Giờ đây, chị em có thêm sự lựa chọn là miếng dán silicon. Tuy nhiên, nó vẫn chưa là món đồ cuối cùng được lăng xê.

Bỏ hết áo lót, chị em sau sinh sa trễ lăng xê băng dính nâng ngực - 1

Mới đây, trong 1 diễn đàn làm đẹp, hội chị em được dịp "mở mang tầm mắt" với sự lợi hại của thiết kế mới có khả năng nâng ngực nhẹ nhàng. Kể ra sẽ khiến nhiều người mắt tròn mắt dẹt nhưng nó chính là cuộn băng dính. Bài đăng của "chủ thớt" nhận được sự quan tâm lớn từ các tín đồ eva.

Bỏ hết áo lót, chị em sau sinh sa trễ lăng xê băng dính nâng ngực - 3

Thực tế, việc dùng băng dính để cố định ngực khi mặc váy khoét ngực sâu đã được cô đào nóng bỏng của Hollywood là Kim Kardashian hé lộ vào nhiều năm trước. Tuy nhiên, nay nó đã được update với phiên bản dành riêng lên da với phần mặt là dạng vải, mềm mại hơn có tên gọi là boob tape.

Ưu điểm của băng dán boob tape

Cô nàng cho hay, bản thân đã từng kinh qua rất nhiều thể loại áo ngực như miếng dán ngực để phục vụ sự nghiệp mặ áo dây, áo trễ vai, hở ngực các kiểu nhưng chỉ tới loại băng dính này mới thực sự tâm đắc nhất. Nó có khả năng khắc phục hết các nhược điểm của các loại cũ.

Đầu tiên phải kể đến đó chính là cải thiện được việc khó chịu của mặc áo ngực, cứng cáp, chật chội và rất nóng. Miếng dán dạng cuộn và có thể tự cắt, thiết kế độ dài ngắn phù hợp với các thể loại áo. Chị em hoàn toàn có thể làm rất nhiều kiểu để phù hợp với váy áo mình chọn.

Bỏ hết áo lót, chị em sau sinh sa trễ lăng xê băng dính nâng ngực - 4

Cứ chỗ nào hở thì chị em lại tránh không dính vào giúp giữ gìn sự duyên dáng, tiện lợi và rất gọn lẹ.

Khả năng đặc biệt nữa là boob tape có thể kéo được ngực lên, không như miếng dán ti không thể giúp chị em nâng ngực, nhất là với những mẹ sau sinh. Khả năng bám dính của miếng dán đạt điểm tuyệt đối, khi mồ hôi ra không bị tuột như silicon. Thông thường 1 cuộn có độ dài 5 mét với giá tiền dao động từ vài chục nghìn và có thể dùng thoải mái dù chỉ dùng 1 lần rồi vứt đi.

Bỏ hết áo lót, chị em sau sinh sa trễ lăng xê băng dính nâng ngực - 5

Ngày nay, tuy có miếng dán silicon chuyên dụng để kéo ngực lên được nhưng băng dính hợp lý hơn ở chỗ có thể cắt được những chỗ thừa để hợp với áo. Bởi có nhiều chị em ngực bé nhưng miếng silicon lại quá to.

Bỏ hết áo lót, chị em sau sinh sa trễ lăng xê băng dính nâng ngực - 6

Ngay bên dưới bài đăng, nhiều chị em đã dùng tỏ rõ quan điểm đồng tình. Có nhiều mẹ bỉm khẳng định, ngực "xệ như dàn mướp" hay ngực bè cũng dùng được ngon lành, dán lên nhìn như mới đi nâng lực.

Nhược điểm và cách khắc phục

Tuy nhiên, ưu điểm của boob tape cũng chính là nhược điểm "chí mạng" của nó. Với khả năng bám dính đỉnh cao, mồ hôi chảy không nhả, thậm chí có người còn dán và xuống bể bơi cũng không rớt thì việc tháo gỡ nó khỏi da cũng là 1 vấn đề. 

Bỏ hết áo lót, chị em sau sinh sa trễ lăng xê băng dính nâng ngực - 7

Hội chị em review rất chân thực về khả năng bám dính đỉnh cao của boob tape. Chắc chắn món đồ này sẽ là chân ái dành cho các cô nàng ngực lớn và thường vận động thể dục thể thao thường xuyên.

Bỏ hết áo lót, chị em sau sinh sa trễ lăng xê băng dính nâng ngực - 8

Trước khi dán, nàng cần 1 miếng dán nhũ hoa để bảo vệ trước, hoặc có thể dùng miếng dán ti bằng silicon để dán lên trước rồi chồng băng keo lên để kéo nâng ngực. Lúc này khi có gỡ ra, sẽ không làm đau phần da nhạy cảm.

Bỏ hết áo lót, chị em sau sinh sa trễ lăng xê băng dính nâng ngực - 9

Nhiều chị em còn chỉ tips rằng tránh gỡ không đau thì nên dùng miếng vải nhỏ, thấm dầu olive, dầu em bé hay dầu ăn vào miếng dán để cho nó nhả bớt keo ra thì sẽ không ảnh hưởng đến form của ngực. Nghe thì có vẻ lỉnh kỉnh nhưng cũng chỉ mất từ 2-3 phút là có thể gỡ xong mà không đau đớn.

Loại băng dính này hiện được bày bán nhiều trên các sàn thương mại điện tử. Tuy nhiên, ma trận giá của nó cũng rất khó đoán, có nơi bán chỉ 40.000 đồng nhưng cũng có người đã mua với mức giá 180.000 đồng. Có thể sẽ có sự khác biệt giữa chất liệu, do đó, nàng cần tìm hiểu kĩ trước khi mua nhé.

Video hướng dẫn rõ các cách dán ngực mà nàng cần biết.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/bo-het-ao-lot-chi-em-sau-sinh-sa-tre-lang-xe-bang-dinh-nang-ngu...

Học sao Việt phối giày sandals đế bệt thô, vừa hack dáng vừa nhẹ chân đi chơi lễ
Đôi dép sandals đế thô tưởng chỉ đi cùng được với quần shorts, nào ngờ được loạt mỹ nhân Việt phối kèm váy, maxi, áo blazer... Combo lên đồ tưởng...
Anh Vũ (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Tư vấn mặc đẹp