Hot girl gốc Sài Gòn "đẹp sương sương" với sắc trắng tinh khôi

Ngày 04/09/2019 16:00 PM (GMT+7)

Sau gần 3 năm vắng bóng trên mạng xã hội, hot girl Hồng Ngọc xuất hiện trong bộ ảnh mới khẳng định nhan sắc chín mùi sau thời gian ở ẩn.

Hot girl gốc Sài Gòn amp;#34;đẹp sương sươngamp;#34; với sắc trắng tinh khôi - 1

Hot girl sinh năm 1994 với chiều cao 1m70 số đo ba vòng ấn tượng 84 – 63 – 92 từng được đánh giá sẽ đạt thành tích cao nếu cô ghi danh vào các cuộc thi sắc đẹp trong nước. Nhưng trái với kỳ vọng đó, Hồng Ngọc chọn cho mình ngã rẽ khá bản lĩnh vào việc kinh doanh.

Hot girl gốc Sài Gòn amp;#34;đẹp sương sươngamp;#34; với sắc trắng tinh khôi - 2

Hồng Ngọc chia sẻ trên facebook cá nhân: “Đấu trường sắc đẹp là điều mà nhiều phụ nữ mơ ước đến nhưng điều cốt lõi nhất của một phụ nữ hạnh phúc là được làm công việc mình yêu thích và kiếm được thu nhập từ đó, tôi là người có suy nghĩ hướng nội, hướng đến những giá trị thật. Phụ nữ chỉ đẹp nhất ở thời kỳ thanh xuân nhưng phụ nữ bản lĩnh sẽ giữ gìn thanh xuân mãi mãi nếu được sống bằng công việc mình yêu thích”.

Hot girl gốc Sài Gòn amp;#34;đẹp sương sươngamp;#34; với sắc trắng tinh khôi - 3

Được biết Hồng Ngọc là người đầu tiên nhập khẩu dầu nhớt Úc về thị trường Việt Nam và cô còn là cái tên được giới doanh nhân dầu nhớt đánh giá cao và nhớ đến với nhiều thương hiệu hi-tec oil, Gulf Western Oil,...

Hot girl gốc Sài Gòn amp;#34;đẹp sương sươngamp;#34; với sắc trắng tinh khôi - 4

Hiện tại, đời tư khá kín tiếng được chia sẻ khá ít trên các trang mạng cá nhân của người đẹp gốc Sài Gòn. Sự trở lại đầy ngọt ngào này lần nữa được kỳ vọng làm Hồng Ngọc thay đổi quyết định khi mong cô xuất hiện trên các sàn diễn danh giá của nhan sắc Việt Nam.

Hot girl gốc Sài Gòn amp;#34;đẹp sương sươngamp;#34; với sắc trắng tinh khôi - 5

(Khám phá).