Mê diện đồ cắt hở, hotgirl bị khoá tài khoản vĩnh viễn bởi liên tục khoe dáng quá táo bạo

Bảo Hân - Ngày 06/08/2020 00:00 AM (GMT+7)

Mới đây, Mier tiếp tục bị khoá vĩnh viễn tài khoản mạng xã hội do liên tục khoe hình diện đồ phô diễn hình thể. Được biết, cô nàng trước đó đã từng nhiều lần gặp phải tình huống này.

Không quen thuộc với dân mạng Việt nhưng với dân mạng Malaysia, có lẽ cái tên Mier đã trở nên quá đỗi quen thuộc. Cô nàng vốn là một trong những gương mặt hot girl có tiếng tại Malaysia, được không ít người quan tâm, theo dõi bởi vẻ ngoài vô cùng xinh đẹp, quyến rũ. Từ gương mặt đến vóc dáng của Mier đều được đánh giá là khá hoàn hảo. 

Sở hữu vóc dáng gợi cảm, Mier luôn cho thấy sự tự tin trong việc diện lên các trang phục mang thiết kế cắt hở đầy táo bạo. Những hình ảnh lên đồ quyến rũ thường xuyên được cô nàng đăng tải lên mạng xã hội, thu hút lượng tương tác khủng của cư dân mạng. 

Mê diện đồ cắt hở, hotgirl bị khoá tài khoản vĩnh viễn bởi liên tục khoe dáng quá táo bạo - 1

Mier là hot girl sở hữu vẻ ngoài vô cùng nổi bật, từ nhan sắc, vóc dáng đến gu ăn mặc.

Mê diện đồ cắt hở, hotgirl bị khoá tài khoản vĩnh viễn bởi liên tục khoe dáng quá táo bạo - 2

Cô nàng thường xuyên "đốt mắt" dân tình bằng những hình ảnh lên đồ khoe dáng vô cùng táo bạo.

Mê diện đồ cắt hở, hotgirl bị khoá tài khoản vĩnh viễn bởi liên tục khoe dáng quá táo bạo - 3

Trang phục với thiết kế nhấn mạnh vào vòng 1 được cô nàng tận dụng triệt để.

Mê diện đồ cắt hở, hotgirl bị khoá tài khoản vĩnh viễn bởi liên tục khoe dáng quá táo bạo - 4

Nhờ siêng năng khoe dáng mà trang mạng xã hội của Mier thu hút không ít người theo dõi.

Mê diện đồ cắt hở, hotgirl bị khoá tài khoản vĩnh viễn bởi liên tục khoe dáng quá táo bạo - 5

Phải công nhận rằng cô nàng khi diện lên các trang phục cắt hở trông vô cùng gợi cảm. Tuy nhiên trong mắt một số người khắt khe hơn, phong cách của Mier lại có phần phản cảm, thiếu tinh tế.

Những người yêu quý Mier hẳn sẽ rất thích thú khi được chứng kiến những hình ảnh cô nàng với gu thời trang gợi cảm. Tuy nhiên, việc thường xuyên khoe da hở thịt đôi khi đã vô tình làm hot girl vi phạm các quy tắc thuộc nền tảng mạng xã hội. Chưa kể tới, nhiều dân mạng khắt khe đã chẳng ngại ấn nút report trang cá nhân của Mier khi liên tục phải nhìn thấy những bức hình cô nàng phô diễn hình thể, mà theo họ nó khá phản cảm, kém duyên. Bởi điều đó, Mier mới đây đã bị khoá vĩnh viễn tài khoản mạng xã hội với lượng theo dõi khủng. Trước đó, cô nàng cũng từng nhiều lần bị khoá tài khoản bởi liên tục cập nhật những hình ảnh với phong cách thời trang kín ít hở nhiều. 

Mê diện đồ cắt hở, hotgirl bị khoá tài khoản vĩnh viễn bởi liên tục khoe dáng quá táo bạo - 6

Cô nàng chẳng ngại diện lên những trang phục hở bạo như thế này. Điều đó làm trang cá nhân của cô nàng thường xuyên bị đưa vào danh sách đen của nền tảng mạng xã hội.

Mê diện đồ cắt hở, hotgirl bị khoá tài khoản vĩnh viễn bởi liên tục khoe dáng quá táo bạo - 7

Phong cách diện đồ táo bạo trong nhiều hình ảnh đã làm trang mạng xã hội cá nhân của Mier bị khoá vĩnh viễn trên dưới 10 lần.

Mê diện đồ cắt hở, hotgirl bị khoá tài khoản vĩnh viễn bởi liên tục khoe dáng quá táo bạo - 8

Hot girl vẫn bất chấp diện đồ phô diễn vóc dáng, mặc kệ những bình luận chê bai của nhiều anti fans và những người không có thiện cảm với cô.

Mê diện đồ cắt hở, hotgirl bị khoá tài khoản vĩnh viễn bởi liên tục khoe dáng quá táo bạo - 9

Phong cách mặc đồ quá táo bạo đã làm hình ảnh của cô nàng trở nên kém xinh trong mắt nhiều dân mạng.

Thế mới thấy, có thể phong cách diện đồ của bạn được cho là gợi cảm trong mắt một số người nhưng với những người khắt khe hơn, nó lại có phần phản cảm, thiếu duyên dáng. Do đó, an toàn nhất, các cô gái nên thật cẩn thận trong việc lựa chọn trang phục giúp khoe dáng sao cho thật tinh tế nhằm bảo toàn tuyệt đối hình ảnh của bản thân trong mắt những người đối diện. 

Cụ thể, dưới đây là những lời khuyên cho nàng nhằm hoàn thiện phong cách đủ gợi cảm mà cũng đủ cuốn hút, thanh lịch. 

Những điều nên tránh 

- Mặc trang phục cắt hở quá lớn

Các trang phục mang thiết kế cắt hở lớn sẽ làm người ta dường như chỉ tập trung vào khoảng hở da thịt, tạo cảm giác ngại ngùng, nhức mắt nơi người nhìn, biến phong cách nàng trở nên phô phang, thô tục. Do đó, nói trang phục mang khoảng cắt hở quá lớn không hề mang chút giá trị về mặt thẩm mỹ, thời trang là chẳng có gì sai. Để tránh biến bản thân trở nên kém duyên trong mắt mọi người xung quanh, chị em nên hạn chế diện kiểu trang phục này.

Mê diện đồ cắt hở, hotgirl bị khoá tài khoản vĩnh viễn bởi liên tục khoe dáng quá táo bạo - 10

Trang phục cắt hở lớn biến phong cách người diện trở nên thô tục, kém duyên.

- Diện những món có dáng quá ngắn

Trang phục mang thiết kế dáng ngắn đúng là có thể giúp nàng khoe khéo đôi chân thon nuột nà, tạo hiệu ứng cao ráo hơn cho vóc dáng. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa rằng cứ diện đồ càng ngắn, vóc dáng càng được "hack" triệt để hơn. Các món mang thiết kế quá ngắn sẽ gây ra sự khó chịu cho nàng khi di chuyển, vận động, dễ dàng làm lộ ra nội y hoặc hơn nữa là vòng 3, biến phong cách trở nên kém duyên, phản cảm.

Mê diện đồ cắt hở, hotgirl bị khoá tài khoản vĩnh viễn bởi liên tục khoe dáng quá táo bạo - 11

Trang phục dáng ngắn dễ làm nàng để lộ nội y khi ngồi.

Mê diện đồ cắt hở, hotgirl bị khoá tài khoản vĩnh viễn bởi liên tục khoe dáng quá táo bạo - 12

Việc diện đồ quá ngắn cũng gây ra không ít khó chịu cho nàng khi di chuyển.

- Mặc đồ mang chất liệu mỏng manh với nội y xuề xoà

Diện đồ mang chất liệu mỏng manh, các cô gái cần thật tinh tế trong việc lựa chọn nội y nhằm hoàn thiện tổng thể hài hoà, hút mắt. Chỉ một chút qua loa trong khoản chọn nội y, diện mẫu mang thiết kế xuề xoà khi khoác ngoài trang phục mỏng manh, chắc chắn nàng sẽ bị liệt ngay vào hội những người mặc kém duyên. Bởi vậy, trong trường hợp chưa thực sự tự tin với gu thẩm mỹ của bản thân, an toàn nhất, nàng nên hạn chế diện đồ có chất liệu mỏng. 

Mê diện đồ cắt hở, hotgirl bị khoá tài khoản vĩnh viễn bởi liên tục khoe dáng quá táo bạo - 13

Diện trang phục mỏng mà không chọn nội y phù hợp, hình ảnh của nàng có thể sẽ bị bêu rếu trên mạng xã hội như cô gái trong hình.

- Mặc đồ để lộ chi tiết nội y bên trong

Các trang phục với thiết kế cắt hở như đồ cut out, đồ trễ vai, đồ hai dây, các kiểu váy/chân váy xẻ cao,... thường dễ dàng làm lộ ra lớp nội y bên trong. Đây là lỗi thời trang mà từ các cô gái bình thường đến cả loạt người đẹp showbiz đều từng mắc phải. Tất nhiên, nó sẽ làm phong cách người diện như tụt hạng đáng kể. Để tránh tình huống này, lựa chọn thiết kế nội y phù hợp với từng mẫu trang phục là lưu ý mà nàng nhất định đừng quên.

Lời khuyên giúp nàng hoàn thiện phong cách gợi cảm

- Ưu tiên trang phục có thiết kế dáng ôm nhằm tôn lên hình thể

Trang phục dáng ôm tuy không giúp khoe da hở thịt nhưng lại có thể tôn lên triệt để đường cong vóc dáng nàng. Bằng cách diện trang phục này, nàng có thể khoe khéo ưu điểm hình thể, đồng thời vẫn bảo toàn được phong cách vừa đủ tinh tế, thanh lịch.

- Tận dụng yếu tố chất liệu trang phục một cách khéo léo

Từng chất liệu trang phục sẽ có thể đem tới những nét nổi bật riêng cho phong cách nàng. Để có vẻ ngoài gợi cảm, nàng có thể diện lên các trang phục mang chất liệu ren, lưới hay xuyên thấu. Khi diện trang phục này, hãy lựa chọn những mẫu áo bralette để diện bên trong nhằm hoàn thiện phong cách chuẩn tinh tế, ghi điểm tuyệt đối trong mắt những người đối diện. Với các nàng muốn bảo toàn tuyệt đối phong cách, hãy lựa chọn trang phục có pha ren, xuyên thấu ở một vài chi tiết như phần ống tay, phía cổ áo hay phần hông, eo.

Mê diện đồ cắt hở, hotgirl bị khoá tài khoản vĩnh viễn bởi liên tục khoe dáng quá táo bạo - 14

Trang phục mang chất liệu ren đem tới vẻ gợi cảm cho phong cách người diện.

Mê diện đồ cắt hở, hotgirl bị khoá tài khoản vĩnh viễn bởi liên tục khoe dáng quá táo bạo - 15

Trang phục pha tay xuyên thấu giúp nàng có được vẻ ngoài vừa gợi cảm nhưng cũng vừa đủ thanh lịch.

- Sử dụng nội y có thiết kế lạ mắt để tăng thêm sức hút cho vòng 1

Nhằm tôn lên triệt để ưu điểm vòng 1, nàng đừng quên tìm tới các mẫu nội y với thiết kế lạ mắt. Kiểu nội y này vốn phù hợp cho nàng ưa thích những style hở bạo như vest hở nội y hay các trang phục xuyên thấu. 

Mê diện đồ cắt hở, hotgirl bị khoá tài khoản vĩnh viễn bởi liên tục khoe dáng quá táo bạo - 16

Áo bralette là kiểu nội y mang thiết kế vô cùng tinh tế, giúp nàng bảo toàn phong cách.

Mê diện đồ cắt hở, hotgirl bị khoá tài khoản vĩnh viễn bởi liên tục khoe dáng quá táo bạo - 17

Để hở ra một chút chi tiết áo bralette, nàng sẽ trông vô cùng gợi cảm, vòng 1 cũng nhờ thế mà được tôn lên triệt để.

Livestream chỉ để thay đồ phô diễn body gợi cảm, hai cô gái người Hàn nhận không ít chỉ trích
Suốt quá trình livestream, cả hai cô gái gần như chỉ thay đồ và khoe dáng một cách đầy phô phang trước mắt người xem. Bởi vậy mà đoạn livestream đã...
Bảo Hân
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hot girl