2 chị đẹp 40 tuổi chưa chồng, cùng yêu 9 năm không cưới, kẻ bắt gặp người ấy ngoại tình vẫn quỳ gối van xin

ANNE Ngày 07/05/2022 19:00 PM (GMT+7)

Trong khi Ngô Thanh Vân "thoát ế" thì 2 chị đại Vbiz này vẫn chưa hé lộ người "chốt đơn".

Ngày mai (8/5), "đả nữ" Ngô Thanh Vân chính thức lên xe hoa ở tuổi 43 cùng chồng trẻ kém 11 tuổi Huy Trần. Trước lễ cưới, nữ diễn viên đã có bài thổ lộ về việc kết hôn khi đã luống tuổi, cô khẳng định ở độ tuổi nào, thân hình nào, gương mặt nào, cá tính nào… thì sẽ có một ai ngoài đấy vừa vặn với mình.

Điều này làm nhiều người nhớ tới những chị đại khác của showbiz vẫn chưa "chốt đơn" dù cùng trang lứa với Ngô Thanh Vân như Hồ Quỳnh Hương (42 tuổi) hay Lý Nhã Kỳ (40 tuổi). Đặc biệt, 2 chị đẹp chưa chồng này của Vbiz còn có điểm chung bất ngờ khi đều từng chia tay mối tình kéo dài đến 9 năm!

2 chị đẹp 40 tuổi chưa chồng, cùng yêu 9 năm không cưới, kẻ bắt gặp người ấy ngoại tình vẫn quỳ gối van xin - 1

Dù chưa một lần công khai danh tính "một nửa" nhưng Lý Nhã Kỳ từng buồn bã xác nhận việc mình và bạn trai tên Phúc đã chia tay sau 9 năm yêu nhau. Cô tâm sự: "9 năm của một giai đoạn đủ đầy cả sức khỏe lẫn niềm tin để nắm một bàn tay nhưng bởi những sự thật rất đáng buồn lẫn đáng tiếc, đến lúc phải buông ra, trong quan niệm của Kỳ cho rằng điều đó có dễ hay không cũng thật khó để phân định. Nhưng thật tiếc đó lại là thực tế, thực tế nhỏ hơn với kỳ vọng, chắc chắn phải đối diện với nó và bước qua, dễ hay khó cũng chỉ cần lỏng bàn tay".

2 chị đẹp 40 tuổi chưa chồng, cùng yêu 9 năm không cưới, kẻ bắt gặp người ấy ngoại tình vẫn quỳ gối van xin - 2

"Trong một lúc tĩnh tâm, Kỳ chỉ muốn nói Kỳ và Phúc đã chia tay được một thời gian sau 9 năm. Đó đã là một quãng thời gian đủ đẹp để có thể cất vào ngăn kéo. Suy cho cùng, ai cũng chỉ muốn được yên ấm trong một bàn tay mà mình tin tưởng, đó là một bàn tay thực sự biết giữ lấy tay mình. Còn nếu không thể làm được điều đó, hãy buông nó ra, muộn cũng được còn hơn không bao giờ", nữ diễn viên thổ lộ.

2 chị đẹp 40 tuổi chưa chồng, cùng yêu 9 năm không cưới, kẻ bắt gặp người ấy ngoại tình vẫn quỳ gối van xin - 3

Trước kia, cô từng thừa nhận khi bạn trai muốn cưới thì mình lại "trốn" hoài: "Tôi cảm thấy mình quá ích kỷ vì quen nhau 9 năm nhưng lúc nào tôi cũng chỉ dành thời gian cho công việc, xã hội mà không có thời gian cho anh ấy. Và anh ấy đã đợi đến lúc này thì tôi nghĩ nếu có thử người ta về độ bao dung, sự chịu đựng thì chắc cũng đã có câu trả lời. Tôi không thể nào có thể thử anh ấy hơn được nữa".

2 chị đẹp 40 tuổi chưa chồng, cùng yêu 9 năm không cưới, kẻ bắt gặp người ấy ngoại tình vẫn quỳ gối van xin - 4

Một lần trên truyền hình, Lý Nhã Kỳ từng có chia sẻ về chuyện tình cảm làm dàn sao nữ không tin nổi. Bắt gặp người yêu với cô gái khác nhưng nữ diễn viên Mùa hè lạnh lại quỳ gối van xin. Cụ thể khi được hỏi "Điều sai trái nhất mà bạn đã từng làm là gì", Lý Nhã Kỳ thẳng thắn chia sẻ đó chính là lụy tình: "Kỳ đã lụy tình đến mức bắt gặp người ấy ngoại tình nhưng vẫn quỳ gối van xin và nhận lỗi sai về mình để chỉ mong người ấy có thể quay lại". 

Sau khi Lý Nhã Kỳ xác thực, NSND Lê Khanh phải thốt lên: "Chị không tin vào tai mình thật. Chị không bao giờ nghĩ em lại trải qua những tình huống như vậy!" Hari bày tỏ: "Mình cứ nghĩ chị ấy là một người cực kỳ lý trí tới mức độ mà tình yêu của chị thì chị cũng sẽ kiểm soát được tất cả". Lan Ngọc, Thuý Ngân, Hương Giang có mặt tại đó cũng không tin nổi. 

2 chị đẹp 40 tuổi chưa chồng, cùng yêu 9 năm không cưới, kẻ bắt gặp người ấy ngoại tình vẫn quỳ gối van xin - 5

Lý Nhã Kỳ giãi bày: "Thực ra Kỳ rất là lý trí trong công việc, trong mọi thứ của cuộc đời. Mình rất biết nắm cuộc đời mình. Nhưng mà chỉ có riêng một điểm là khi đã yêu rồi thì mình sẽ bị cái đó". 

Khi Hương Giang hỏi giờ còn như thế không, mỹ nhân sinh năm 1982 cho biết: "Đến giờ khi đã thành đạt rồi thì mình có cái tôi rất cao. Mình sẽ không luỵ theo cái kiểu để người ta nhìn thấy mình yếu đuối một cách khờ dại. Nhưng mà mình sẽ luỵ từ bên trong. Như khóc và khó quên". Hương Giang dí dỏm rằng: "Ngày xưa là mình quỳ, còn bây giờ là mình nằm đúng không?" khiến đàn chị bật cười.

2 chị đẹp 40 tuổi chưa chồng, cùng yêu 9 năm không cưới, kẻ bắt gặp người ấy ngoại tình vẫn quỳ gối van xin - 6

Trong talkshow của mình gần đây, Lý Nhã Kỳ cho biết đến giờ cô vẫn chưa nghĩ đến chuyện hẹn hò vì cuộc sống quá tất bật: "Rất nhiều người hỏi tôi khi nào lấy chồng. Nhưng tôi chưa bao giờ giải đáp vì mọi thứ rất rối rắm. Tôi chưa thực sự sẵn sàng trong một mối quan hệ. Tôi cũng chưa tìm hiểu ai hết. Tôi khó có bạn trai vì khuyết điểm của mình là quá bận rộn".

2 chị đẹp 40 tuổi chưa chồng, cùng yêu 9 năm không cưới, kẻ bắt gặp người ấy ngoại tình vẫn quỳ gối van xin - 7

Không chỉ vì công việc, điều khiến Lý Nhã Kỳ "bỏ lơ" chuyện hẹn hò là vì từng liên tiếp thất bại trong tình yêu. Cô tâm sự: "Ngoài cảm xúc, tình yêu của tôi rất lý trí. Tôi luôn có sự phân định về tương lai của mối tình. Những người không đi được đến cuối cùng với tôi đa phần do họ không hiểu tâm hồn tôi… 

Mọi người hay nghĩ Lý Nhã Kỳ là người mạnh mẽ, không bao giờ thiếu thốn hay buồn bã… Nhưng tôi là người rất hướng nội. Từ trước đến giờ, tôi đã trải qua 3 mối tình. Những cuộc tình này khiến tôi dần rụt rè và không dám đánh cược cuộc đời mình với tình yêu nữa. Vì lúc nào tôi cũng thấy mình thua hết".

2 chị đẹp 40 tuổi chưa chồng, cùng yêu 9 năm không cưới, kẻ bắt gặp người ấy ngoại tình vẫn quỳ gối van xin - 8

"Tôi không dám mở lòng với một người, không phải vì tôi không có cảm xúc mà là tôi sợ tạo áp lực cho người ta. Đôi khi, chính tôi cũng chưa sẵn sàng bắt đầu mối quan hệ mới dù kết thúc mối tình cũ đã được 3 năm rồi", chị đại showbiz cho hay.

2 chị đẹp 40 tuổi chưa chồng, cùng yêu 9 năm không cưới, kẻ bắt gặp người ấy ngoại tình vẫn quỳ gối van xin - 9

Hơn Lý Nhã Kỳ 2 tuổi, Hồ Quỳnh Hương là một trong những "gái ế thâm niên" nhất ở showbiz. Giống Lý Nhã Kỳ, cô cũng từng chia sẻ mình có 3 mối tình, có mối tình kéo dài 9 năm.

"Tôi có 3 mối tình trong vòng 20 năm. Bạn không tin? Nhưng đó lại là sự thật. Tôi yêu dữ dội lắm. Các mối tình của tôi luôn lâu dài, yêu lâu nhất là với người 9 năm. Người ta cũng hỏi yêu 9 năm sao lại không đi đến hôn nhân? Đó là bởi nguyên tắc trong tình yêu của tôi là phải thấy được sự tự do", nữ ca sĩ nói.

2 chị đẹp 40 tuổi chưa chồng, cùng yêu 9 năm không cưới, kẻ bắt gặp người ấy ngoại tình vẫn quỳ gối van xin - 10

Hồ Quỳnh Hương kể rằng: "Khi mới yêu, họ dành cho tôi đủ lời hoa mỹ, rất nhiều lời khen, họ nói đủ thứ chuyện nhưng chỉ một thời gian sau họ lại kìm kẹp.

Họ bảo tôi đi đâu làm gì cũng phải báo cáo. Tôi là người phụ nữ tự do. Tôi đâu phải thiếu nữ đôi mươi để đi đâu, làm gì cũng nói cho họ biết. Tôi càng không phải thiếu nữ mơ mộng mới lớn để hằng ngày nhắn tin, gọi điện hỏi han nhau. Yêu như vậy mệt lắm".

2 chị đẹp 40 tuổi chưa chồng, cùng yêu 9 năm không cưới, kẻ bắt gặp người ấy ngoại tình vẫn quỳ gối van xin - 11

Giọng ca Hoang mang cho biết: "Trong 3 mối tình 4 năm - 7 năm - 9 năm ấy, một lý do khác để chia tay là vì tôi ăn chay. Ban đầu, họ sẽ bảo rằng thích tôi như thế vì tốt cho sức khỏe nhưng về lâu dài, điều này trở thành gánh nặng".

2 chị đẹp 40 tuổi chưa chồng, cùng yêu 9 năm không cưới, kẻ bắt gặp người ấy ngoại tình vẫn quỳ gối van xin - 12

"Tôi xin hỏi có người đàn ông nào thích người phụ nữ của mình ăn chay suốt mười mấy năm không? Rồi khi về sống với nhau mọi thứ sẽ ra sao? Chẳng lẽ nấu ăn riêng à? Tất nhiên mình có thể làm thế nhưng khi bữa cơm không chung đường thì hạnh phúc có còn bền lâu? Kiểu như tình cảm xa cách thì nguội lạnh dần vậy!", cô bày tỏ.

2 chị đẹp 40 tuổi chưa chồng, cùng yêu 9 năm không cưới, kẻ bắt gặp người ấy ngoại tình vẫn quỳ gối van xin - 13

Có nhiều người xúi Hồ Quỳnh Hương có con, cô lại chia sẻ rằng: "Ai cũng hỏi tôi hay là cứ có con đi. Vì tôi thương con của chị gái như con ruột. Tôi thích trẻ con, cứ khi nào chúng xuất hiện là tôi lại quấn quýt không rời. Nhưng chuyện đàn ông, hôn nhân hay những đứa trẻ là của duyên số, làm sao tôi ép uổng được khi mình chưa thật sự sẵn sàng".

2 chị đẹp 40 tuổi chưa chồng, cùng yêu 9 năm không cưới, kẻ bắt gặp người ấy ngoại tình vẫn quỳ gối van xin - 14

Ở tuổi hơn 40, giờ chuyện hôn nhân với cô không còn là áp lực: "Bây giờ, người nhà cũng chẳng còn giục tôi lấy chồng nữa. Kiểu như sao cũng được miễn là tôi thấy hạnh phúc thì mọi người đã an tâm. Nếu bây giờ tôi lấy chồng mà cảm giác đau khổ hơn thì tiến tới làm gì?

Đừng bao giờ bị áp lực vì dư luận, gia đình khi mình muộn lấy chồng mà vội vã gặp ai cũng cưới. Cưới rồi suốt ngày đau khổ, sống không vui vẻ thì chẳng thể lo được cho ai hết, rồi dăm bảy ngày lại chia tay, rồi con cái, gia đình lại càng tổn thương vì mình hơn nữa. Hãy thương bản thân mình trước khi thương người khác".

2 chị đẹp 40 tuổi chưa chồng, cùng yêu 9 năm không cưới, kẻ bắt gặp người ấy ngoại tình vẫn quỳ gối van xin - 15

Trong một cuộc phỏng vấn cách đây không lâu, nữ ca sĩ họ Hồ tâm sự: "Cuộc sống hiện tại của Hương khá vui vẻ nên Hương không có áp lực gì về chuyện tính duyên hay lấy chồng. Hương để tùy duyên..." Cô cũng khẳng định mình không hề "ở ẩn" mà tạm ngưng hát một thời gian để làm thực hiện những công việc riêng của mình.

Trước nghi vấn rời showbiz vì biến cố tình cảm, giọng ca người Quảng Ninh nói: "Hương nghĩ nếu có gặp biến cố tình cảm thì càng nên hoạt động mạnh mẽ hơn để tự mình vực dậy chính mình. Rất may là Hương không gặp biến cố tình cảm nào cả".

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/2-chi-dep-40-tuoi-chua-chong-cung-yeu-9-nam-khong-cuoi-ke-bat-gap-nguoi-ay-ngoai-tinh-van-quy-goi-van-xin-d309032.html

Theo ANNE (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình