Chồng già 4 đời vợ ôm vali theo Phan Như Thảo lúc tán, lấy về thích rửa chân cho cô

ANNE Ngày 23/04/2022 19:10 PM (GMT+7)

Phan Như Thảo khẳng định sự thật cô được chồng yêu chiều nhưng anh cũng có những cái khó riêng.

Chồng già 4 đời vợ ôm vali theo Phan Như Thảo lúc tán, lấy về thích rửa chân cho cô - 1

Trong chương trình Cho ngày hoàn hảo, Phan Như Thảo từng tâm sự cơ duyên quen ông xã là từ đoàn phim: "Không phải anh ấy đóng phim mà buổi off phim anh ấy được mời tới dự vậy thôi. Cả hai gặp nhau trong buổi off phim của đoàn phim. Lúc gặp anh ấy thì tôi đang đóng phim, cực lắm. Xong anh ấy cũng đi theo tôi. Anh ấy chưa bao giờ đi miền Tây hết, anh ấy cũng ôm vali đi theo.

Anh ấy chịu khó đi theo lắm. Chắc phải 4-5 tháng quá trình quay phim đó luôn. Từ Cần Thơ, Vĩnh Long, An Giang... xuống tới gần biên giới Campuchia cũng đi theo luôn".

Chồng già 4 đời vợ ôm vali theo Phan Như Thảo lúc tán, lấy về thích rửa chân cho cô - 2

Giờ Phan Như Thảo nghỉ đóng phim, cô tâm sự: "Lúc tôi nghỉ là tuổi trẻ cũng đã rực rỡ rồi, cũng có hẳn mười mấy năm sống theo ý của mình rất vui vẻ, hạnh phúc. Nhưng con người có giai đoạn: Giai đoạn mình sống theo đam mê của mình, giai đoạn mình phải đẻ con, chăm con. Những năm đầu của con, tôi muốn 24/24 bên cạnh nó.

Chồng tôi cũng già rồi! Đi phim là đi luôn, đâu có về nhà, ôm vali đi cả tháng, đi tỉnh nữa coi như mất tích luôn. Rồi chồng con để cho ai? Người ta hốt mất (Cười). Mấy cô có chồng vẫn đóng phim được vì mấy anh chồng đó trẻ, khỏe, đi theo dõi được, chồng tôi đi không nổi!"

Chồng già 4 đời vợ ôm vali theo Phan Như Thảo lúc tán, lấy về thích rửa chân cho cô - 3

Phan Như Thảo cũng từng lên sóng cùng chồng trong chương trình Tâm đầu ý hợp, kể cô cũng thỉnh thoảng giận hờn ông xã Đức An, nhất là khi bị anh trêu chọc về hình thể mũm mĩm. "Những lúc giận chồng tôi thường tuyệt thực. Thế là anh ấy sợ quá vội đặt nhà hàng, rủ tôi đi ăn để làm lành", cựu người mẫu cho hay.

Chồng già 4 đời vợ ôm vali theo Phan Như Thảo lúc tán, lấy về thích rửa chân cho cô - 4

Nữ diễn viên đích thực là người nghiện chồng, cô cho biết: "Trước khi có chồng, tôi có rất nhiều sở thích, thói quen, đam mê các kiểu. Lấy chồng xong cái, tôi không còn gì hết, tôi chỉ có đam mê nhất là chồng thôi, không đam mê gì nữa. Tôi cũng không để tâm làm đẹp, chăm sóc bản thân mình như hồi xưa".

Chồng già 4 đời vợ ôm vali theo Phan Như Thảo lúc tán, lấy về thích rửa chân cho cô - 5

Khi được hỏi “Ngoài 'Anh yêu em', câu mà chồng hay nói với vợ nhất là gì?”, Đức An đã chứng tỏ sự ngọt ngào của mình bằng câu: "Mình ôm nhau nhé!", anh còn chia sẻ rằng mình thường nói mỗi tuần.

Chồng già 4 đời vợ ôm vali theo Phan Như Thảo lúc tán, lấy về thích rửa chân cho cô - 6

Phan Như Thảo khẳng định sự thật cô được chồng yêu chiều nhưng anh cũng có những cái khó riêng. Trong một cuộc phỏng vấn, người đẹp chia sẻ: "Đúng là, anh An thuộc tuýp thích rửa chân cho vợ (Cười). Tuy nhiên, có nhiều người nói không thích lấy chồng như anh An vì khó quá. Anh luôn có những nguyên tắc riêng.

Ăn cơm với anh ấy, tuyệt đối không được phát ra tiếng khi ăn. Mấy người bạn đi ăn cùng gia đình tôi bảo họ rất căng thẳng khi có anh An, căng thẳng ăn không được. Trong nhà, tôi hay bị anh mắng vì dùng đồ gì xong cũng tiện tay vứt tại chỗ, còn anh dùng gì là phải đặt đúng chỗ cũ".

Chồng già 4 đời vợ ôm vali theo Phan Như Thảo lúc tán, lấy về thích rửa chân cho cô - 7

Vậy nhưng để đi đến cái kết như ngày hôm nay, cựu người mẫu đã chịu nhiều điều tiếng. Cô nói: "Tôi bị suốt! Họ chê tôi trẻ thế mà lấy chồng già, rồi chưa lấy chồng bao giờ mà lấy một ông 4 đời vợ nên được 'đội lên đầu' để chiều là đúng rồi… Tôi chẳng muốn nói lại. Họ nói cũng đúng mà.

Nhưng, tôi thấy cuộc đời của họ tội nghiệp quá. Có lẽ cuộc sống của họ không hạnh phúc nên nhìn thế giới với ánh mắt chì chiết. Thấy ai hạnh phúc, họ cũng nghi ngờ rằng chắc phải trả giá thế nào mới có một cuộc sống như thế. Tôi cũng không quan tâm nhiều. Những người đó thấp hơn mình, có cuộc sống vất vả hơn nên thôi, kệ họ".

Chồng già 4 đời vợ ôm vali theo Phan Như Thảo lúc tán, lấy về thích rửa chân cho cô - 8

Về chuyện đào hoa của chồng, Phan Như Thảo bày tỏ: "Chuyện đào hoa của anh An không phải điều tiếng mà là sự thật (cười). Khi chưa gặp anh ấy, tôi đã nghe về anh ấy rồi. Anh An rất thích người đẹp. Những người phụ nữ mà anh ấy tìm hiểu toàn gái đẹp, y như món ăn vậy, phải đẹp anh ấy mới ăn".

Chồng già 4 đời vợ ôm vali theo Phan Như Thảo lúc tán, lấy về thích rửa chân cho cô - 9

Tuy nhiên cô khẳng định: "Thực ra có gặp gỡ tiếp xúc rồi thì tôi mới biết anh ấy không phải người lăng nhăng mà rất rõ ràng, đàng hoàng trong các mối quan hệ. Anh ấy tìm hiểu cô nào cũng rất nghiêm túc. Yêu, chia tay rồi mới yêu cô khác chứ không bao giờ có chuyện bắt cá hai tay. Tôi rất tin tưởng anh ấy".

Chồng già 4 đời vợ ôm vali theo Phan Như Thảo lúc tán, lấy về thích rửa chân cho cô - 10

Tâm sự phản ứng của gia đình chồng trước những điều tiếng, nữ người mẫu tiết lộ: "Gia đình anh An ở Mỹ, không biết gì về showbiz Việt và cũng không đọc báo tiếng Việt. Người già đã vậy, mấy đứa cháu sinh ra và lớn lên tại Mỹ lại càng không đọc báo Việt Nam. Nhà anh An như một thế giới khác vậy. Anh An nhiều tiếng xấu vậy mà họ cũng không hay".

Chồng già 4 đời vợ ôm vali theo Phan Như Thảo lúc tán, lấy về thích rửa chân cho cô - 11

Không chỉ chiều vợ mà đại gia Đức An còn trao hết tài sản cho vợ, anh nói: "Khi tôi trao tài sản cho Thảo, đó là một điều kiện để cô ấy làm. Tiền là chính, điều này đúng, nhưng cách tiêu tiền quan trọng hơn. Nếu tôi đưa Thảo một miếng đất, cô ấy sẽ biết làm gì với nó để sinh lời. Và sau đó, sẽ có những bước tiếp theo để mang về thêm lợi nhuận chứ không đi xài cho những thứ chẳng cần thiết". 

Chồng già 4 đời vợ ôm vali theo Phan Như Thảo lúc tán, lấy về thích rửa chân cho cô - 12

"Những người thân cũng nhắn nhủ tôi không nên tin vợ như vậy. Hoặc có cho thì chỉ cho ít. Bản thân tôi chẳng có nhu cầu gì ngoài làm ra tiền để nuôi vợ con. Nếu đó là mục đích của tôi, tại sao tôi lại bảo thủ? 

Cách của Thảo khác. Nếu tôi khuyên Thảo không nên làm chuyện gì đó, Thảo sẽ nghe. Có thể không hiểu sâu nhưng Thảo tin quyết định của tôi là đúng và thường vâng lời", đại gia hơn vợ 26 tuổi kể.

Chồng già 4 đời vợ ôm vali theo Phan Như Thảo lúc tán, lấy về thích rửa chân cho cô - 13

Với Đức An, ưu điểm lớn nhất của vợ là tính thật thà, giỏi và tự tin: "Thảo có sẵn những ưu điểm này trong bản chất nhưng tôi luôn nhắc cô ấy mình chỉ hơn người ta ở tính thật thà. Khi mình thật thà, những gì mình bỏ công sức làm đều là gây dựng bền vững cho tương lai. Còn khi mình không thật thà, chẳng khác nào tự đạp đổ bản thân mà chẳng cần ai hại. 

Thảo mới làm nhưng gặp được nhiều bạn bè tốt giúp đỡ cũng bởi họ biết Thảo là người tốt. Ngoài 30 tuổi, xây dựng được uy tín của bản thân như vậy là điều không dễ. Thử tưởng tượng khoảng 10-20 năm nữa, Thảo còn đi xa đến đâu chỉ với sự thật thà đó".

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/chong-gia-4-doi-vo-om-vali-theo-phan-nhu-thao-luc-tan-lay-ve-thich-rua-chan-cho-co-d307740.html

Theo ANNE (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao nói - nghe là thấm