Chồng thứ 2 tóc dài đẹp trai, ăn cơm hộp trúng "ngải" của danh hài chân ngắn 1 lần đò

ANNE Ngày 16/04/2022 19:00 PM (GMT+7)

Việt Hương từng kể tự hào kể: "Ông xã nhớ kỹ từng sở thích của tôi, và mỗi lần đi ăn đều gọi cho vợ những món ăn ưng ý tới mức không ngờ".

Chồng thứ 2 tóc dài đẹp trai, ăn cơm hộp trúng amp;#34;ngảiamp;#34; của danh hài chân ngắn 1 lần đò - 1

Việt Hương đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc với ông xã là nhạc sĩ Hoài Phương. Kể từ khi chồng về Việt Nam sinh sống cùng, nữ danh hài thường xuyên khoe những hình ảnh gia đình ngọt ngào và khán giả cũng biết đến ông xã cô nhiều hơn.

Trước khi đến với Hoài Phương, Việt Hương đã qua một lần đổ vỡ hôn nhân với chồng cũ là một đạo diễn tài giỏi. Người chồng sau cao ráo, tóc dài, có ngoại hình lãng tử, cứ ngỡ trẻ hơn Việt Hương nhưng thực chất hơn cô 5 tuổi. Cô từng kể về cơ duyên giữa mình và ông xã: "Tình yêu đúng là duyên số. Cái duyên đó đã đưa 2 người xa nửa vòng trái đất gặp nhau". Cả hai lần đầu gặp nhau trong chuyến lưu diễn ở Mỹ vào năm 2005.

Chồng thứ 2 tóc dài đẹp trai, ăn cơm hộp trúng amp;#34;ngảiamp;#34; của danh hài chân ngắn 1 lần đò - 2

Lần đầu gặp, khi gần tới tiết mục thì Việt Hương phát hiện micro bị hư. Lúc đó Việt Hương vừa diễn xong đi vào hậu trường và đụng mặt cô. Nữ danh hài bị ấn tượng bởi người đàn ông tóc dài, da đen, mắt to cứ ngỡ là người nước ngoài. Cô liền mượn micro bằng tiếng Anh thì Hoài Phương chê: "Em nói tiếng Anh dở thật" khiến cô tức tối.

Lần khác, cả hai gặp lại nhau trong một show diễn. Vì Hoài Phương đi trễ nên mọi người đều đã ăn xong. Việt Hương thấy vậy nên chia nửa hộp cơm của mình cho anh. "Tôi hay ghẹo là chắc ăn nửa hộp cơm trúng 'ngải' mà yêu tôi luôn từ đó", cô kể.

Chồng thứ 2 tóc dài đẹp trai, ăn cơm hộp trúng amp;#34;ngảiamp;#34; của danh hài chân ngắn 1 lần đò - 3

2 năm sau lần gặp gỡ, họ kết hôn và giờ có một cô con gái là Elyza. Suốt những năm bên nhau, Việt Hương chưa bao giờ tiếc lời khen chồng, cô từng nói: "Tôi chỉ thực sự cảm nhận được thế nào là hạnh phúc từ khi lấy Hoài Phương".

Chồng thứ 2 tóc dài đẹp trai, ăn cơm hộp trúng amp;#34;ngảiamp;#34; của danh hài chân ngắn 1 lần đò - 4

Tuy nhiên trong cuộc sống, cả hai cũng có những điều đối lập: "Tôi rất thích tóc tém nhưng vì quay hình làm giám khảo nên phải bới tóc lên cho già dặn hơn. Bình thường có cơ hội là tôi cắt ngay. Trong khi đó, anh Phương lại thích tóc dài. Chúng tôi một người Bắc, một người Nam, một người hài, một người hát nhạc hơi thính phòng, một người trắng, một người đen... Đối lập như thế nhưng chẳng hiểu sao thành một cặp được nữa".

Chồng thứ 2 tóc dài đẹp trai, ăn cơm hộp trúng amp;#34;ngảiamp;#34; của danh hài chân ngắn 1 lần đò - 5

Là người từng trải qua hôn nhân đổ vỡ, nữ danh hài cho biết mình hiểu được đâu là giá trị của tình yêu: "Sao có thể không yêu người chăm sóc, lo lắng cho mình như chính bản thân họ?" Cô tự hào kể: "Ông xã nhớ kỹ từng sở thích của tôi, và mỗi lần đi ăn đều gọi cho vợ những món ăn ưng ý tới mức không ngờ".

Chồng thứ 2 tóc dài đẹp trai, ăn cơm hộp trúng amp;#34;ngảiamp;#34; của danh hài chân ngắn 1 lần đò - 6

Dù bận rộn, có những khoảng thời gian dài xa nhau nhưng vợ chồng Việt Hương vẫn gắn kết. Cô cho biết: "Chúng tôi luôn sống vì nhau và sẵn sàng hy sinh nếu người kia cần. Thỉnh thoảng, vợ chồng tôi cùng nhau khép lại lịch làm việc, tắt điện thoại để đi du lịch. Tôi muốn đó là thời gian riêng tư và thoải mái nhất. Tôi quan niệm: Làm việc hết mình, chơi hết sức".

Chồng thứ 2 tóc dài đẹp trai, ăn cơm hộp trúng amp;#34;ngảiamp;#34; của danh hài chân ngắn 1 lần đò - 7

"Tất cả những gì chồng dành cho mình, tôi đều cho anh ấy lại giống như vậy. Bạn phải trân trọng mọi thứ nhận được từ người bạn đời thì mới được anh ấy yêu thương. Mỗi lần về Việt Nam, tôi đều nấu nướng đầy đủ tất cả món ăn mà hai cha con thích. Từ thịt kho, cá kho, bò hầm... tôi làm hết, bỏ hộp, ghi chú cẩn thận rồi để vào từng ngăn một. 

Tôi cũng phải dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ, xếp quần áo đầy đủ rồi mới dám đi, giống như một con ở vậy đó. Căn nhà có 5 phòng một tay tôi lau chùi sạch bóng", Việt Hương từng bộc bạch.

Chồng thứ 2 tóc dài đẹp trai, ăn cơm hộp trúng amp;#34;ngảiamp;#34; của danh hài chân ngắn 1 lần đò - 8

May mắn có được ông chồng hiền lành, Việt Hương cũng bày tỏ sự nể phục chồng: "Trong quan hệ vợ chồng, dù ra ngoài có thông minh, lanh lẹ cỡ nào thì về nhà vẫn phải nể chồng mình. Bản thân anh Phương cũng tôn trọng tôi. Dù mọi người nói gì, anh ấy cũng sẽ hỏi ý kiến tôi rồi mới làm".

Chồng thứ 2 tóc dài đẹp trai, ăn cơm hộp trúng amp;#34;ngảiamp;#34; của danh hài chân ngắn 1 lần đò - 9

Trong một chương trình truyền hình, nữ danh hài cho biết chồng luôn nói câu “Anh yêu em” với cô trước khi đi ngủ và nữ danh hài luôn tặng cho chồng một cái ôm thật ấm áp. Việt Hương cười hạnh phúc: “Việc này tuy rất đơn giản nhưng lại là một bí kíp vàng trong việc giữ lửa gia đình.”

Chồng thứ 2 tóc dài đẹp trai, ăn cơm hộp trúng amp;#34;ngảiamp;#34; của danh hài chân ngắn 1 lần đò - 10

Còn Hoài Phương cho biết: "Cả Việt Hương và Hoài Phương đều hiểu rằng làm nghệ thuật chỉ có thời. Khi mình còn sung sức, Tổ nghiệp lại ban phước, thì mình phải cố gắng nắm bắt thời cơ để làm việc hết sức mà cống hiến cho đời và cũng là cho mình. Vì thế khi Việt Hương có cơ hội trong công việc ở Việt Nam lúc này, tôi sẵn sàng tạo điều kiện cho vợ". Phải "yêu xa", để giải tỏa nhớ nhung, nam nhạc sĩ từng tâm sự: "Trong mấy năm tình xa, chúng tôi đốt hết cả chồng thẻ điện thoại".

Việt Hương là một người hết mình với công việc nghệ thuật cũng như hăng hái tham gia thiện nguyện. Hoài Phương từng bộc bạch về vợ: "Việt Hương là người rất năng động, cô ấy luôn muốn bung hết sức mình giúp đỡ mọi người. Mình ở xa hay nhắc nhở, động viên nhưng mình biết tính vợ, lo nhiều quá cô ấy lại không muốn cho mình biết nữa. Mình không thể nào mà ngăn cản được sự lăn xả của Việt Hương".

Chồng thứ 2 tóc dài đẹp trai, ăn cơm hộp trúng amp;#34;ngảiamp;#34; của danh hài chân ngắn 1 lần đò - 11

Tuy nhiên Việt Hương cho biết không thích chồng khen mình giỏi: "Em không thích đưa gia đình lên khen xuýt xoa: 'Gia đình em vui vẻ lắm', 'Gia đình em hạnh phúc lắm', 'Gia đình em số 1'... Không! Vài bữa ly dị rồi sao? Thấy vậy thôi chứ ly dị rồi sao?"

Chồng thứ 2 tóc dài đẹp trai, ăn cơm hộp trúng amp;#34;ngảiamp;#34; của danh hài chân ngắn 1 lần đò - 12

"Không có đâu quý vị, không ai nắm tay qua ngày tới sáng hết. Quý vị thử nắm tay mình khi ngủ xem sáng có rời ra không nha? Nên không bao giờ em lên em xuýt xoa vợ chồng em số 1, chồng em thương em số 1... Em cũng không cho chồng lên Facebook khoe 'Vợ tôi giỏi lắm'. Vài bữa ly dị rồi sao xóa, rồi sao nói? Thôi kệ đi. Cuộc đời mà, đâu biết trước được ngày mai như thế nào", nữ danh hài sinh năm 1976 bày tỏ.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/chong-thu-2-toc-dai-dep-trai-an-com-hop-trung-ngai-cua-danh-hai-chan-ngan-1-lan-do-d307026.html

Theo ANNE (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao nói - nghe là thấm