Những tiết lộ về chồng nhiều tuổi của Minh Hằng trước khi cả hai rục rịch lễ cưới

ANNE Ngày 02/04/2022 19:14 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên kiêm ca sĩ đa tài từng thổ lộ về chuyện tình cảm của mình: "Khiếm khuyết lớn nhất của tôi là: Tôi sẵn sàng phiêu lưu cho công việc, nhưng lại không sẵn sàng phiêu lưu với con đường gia đình".

Những tiết lộ về chồng nhiều tuổi của Minh Hằng trước khi cả hai rục rịch lễ cưới - 1

Minh Hằng đang rục rịch chuẩn bị đám cưới với bạn trai doanh nhân hơn 10 tuổi sau khi được cầu hôn. Dù rất kín tiếng nhưng nữ ca sĩ cũng từng có những tiết lộ về người đàn ông của mình. Trong chương trình Bistro K cùng Hari Won và Đại Nghĩa, "chị đại" showbiz Việt thổ lộ: "Tôi độc lập về suy nghĩ thôi. Nhưng khi ở cạnh người đàn ông của mình, tôi vẫn như con mèo con, vẫn nhõng nhẽo và biết cách nhỏ bé trước đàn ông".

Những tiết lộ về chồng nhiều tuổi của Minh Hằng trước khi cả hai rục rịch lễ cưới - 2

Người đẹp còn không ngần ngại tiết lộ bạn trai đầu tư tiền vào các dự án của mình: "Tôi có bạn trai rồi. Các dự án làm ăn của anh tôi đều góp vốn vào. Nếu đơn thuần là yêu thì 2 năm đầu là vui, đến năm thứ 3 sẽ hết chuyện nói, nhìn nhau chán muốn chết". Khi ấy, Minh Hằng cho hay đến 35 tuổi mới nghĩ đến chuyện kết hôn và sẽ không làm mẹ đơn thân vì thấy tội cho đứa bé, giờ cô đã thực hiện đúng kế hoạch.

Những tiết lộ về chồng nhiều tuổi của Minh Hằng trước khi cả hai rục rịch lễ cưới - 3

Nữ diễn viên kiêm ca sĩ đa tài cũng thổ lộ về chuyện tình cảm của mình: "Khiếm khuyết lớn nhất của tôi là: Tôi sẵn sàng phiêu lưu cho công việc, nhưng lại không sẵn sàng phiêu lưu với con đường gia đình".

Những tiết lộ về chồng nhiều tuổi của Minh Hằng trước khi cả hai rục rịch lễ cưới - 4

"Tất cả những người tôi từng quen đều là những người tốt. Đến bây giờ, sau khi chia tay, họ vẫn sẵn sàng giúp đỡ nếu tôi cần. Nhưng tôi sợ mất công việc. Là nghệ sĩ phụ nữ thì nếu lấy chồng phải sinh con, chăm lo gia đình".

Những tiết lộ về chồng nhiều tuổi của Minh Hằng trước khi cả hai rục rịch lễ cưới - 5

"Tôi không thích chồng làm nghệ thuật, chỉ thích làm dân kinh doanh bình thường. Mặc dù họ tôn trọng công việc của mình nhưng họ không hiểu. Tôi không đủ tự tin để bước vào con đường đó", cô cho hay.

Những tiết lộ về chồng nhiều tuổi của Minh Hằng trước khi cả hai rục rịch lễ cưới - 6

Minh Hằng thừa nhận cô ngại tính đến chuyện ly hôn vì ảnh hưởng bởi chuyện hôn nhân đổ vỡ của bố mẹ: "Với cuộc sống hiện đại ngày nay, ly hôn quá nhiều. Có thể hôn nhân là nấm mồ chôn đi tình yêu. Tôi vẫn yêu, tôi yêu cuồng nhiệt nhưng nếu gặp một người, nếu họ hỏi cưới liền tôi sẽ chạy".

Những tiết lộ về chồng nhiều tuổi của Minh Hằng trước khi cả hai rục rịch lễ cưới - 7

Trong những cuộc phỏng vấn, nữ ca sĩ giàu có thừa nhận từ khi gắn bó với bạn trai lâu năm, cô đã thay đổi về suy nghĩ. Cô nói: "Trước đó, tôi chỉ sống cuộc đời của một nghệ sĩ như mặc đồ đẹp, giấu kín cuộc sống, chỉ show sản phẩm mà thôi. Sau 30 tuổi, tôi nghĩ mình nên sống cho bản thân, mở lòng ra để có nhiều trải nghiệm".

Những tiết lộ về chồng nhiều tuổi của Minh Hằng trước khi cả hai rục rịch lễ cưới - 8

Vào đúng năm 30 tuổi, cô lần đầu chia sẻ về bạn trai: "Anh ấy hơn tôi 10 tuổi. Khi người này xuất hiện cũng rất nhẹ nhàng, bắt đầu từ mối quan hệ bạn bè, gặp gỡ rồi đi chơi với nhau".

Những tiết lộ về chồng nhiều tuổi của Minh Hằng trước khi cả hai rục rịch lễ cưới - 9

"Sau đó, chúng tôi nhận ra cả hai có nhiều điểm chung, khi ở cạnh nhau được là chính mình, giận thì la, vui thì cười, buồn thì khóc chứ không phải gồng để luôn giữ hình ảnh Minh Hằng của xã hội. Dần dần tình cảm này lớn hơn và trở thành mối tình đẹp".

Những tiết lộ về chồng nhiều tuổi của Minh Hằng trước khi cả hai rục rịch lễ cưới - 10

Về việc giấu kín người yêu, nữ ca sĩ sinh năm 1987 nói: "Tôi giấu bạn trai của mình trong bóng tối lâu nay cũng để giúp anh ấy tránh những áp lực đó. Biết đâu khi danh tính bị bày ra ánh sáng, anh ấy sẽ càng mệt mỏi, còn cuộc tình của chúng tôi trở nên nặng nề, bớt đi sự trong sáng".

Những tiết lộ về chồng nhiều tuổi của Minh Hằng trước khi cả hai rục rịch lễ cưới - 11

"Tình nào cũng rất dễ tan nên cả hai phải cẩn thận rất nhiều. Tôi chỉ yêu được người thành đạt, có ý chí và luôn luôn phấn đấu đi lên", giọng ca "Một vòng trái đất bày tỏ".

Những tiết lộ về chồng nhiều tuổi của Minh Hằng trước khi cả hai rục rịch lễ cưới - 12

Tự nhận là đại gia của chính mình song Minh Hằng vẫn không ngừng làm việc, thậm chí khiến bạn trai lo lắng: "Anh ấy vẫn hay nói với tôi rằng: 'Cách làm của em quá tốn sức. Từ khi quen em, anh lúc nào cũng phải làm việc, làm việc và làm việc. Em là nguồn động lực để anh làm việc nhiều'".

Những tiết lộ về chồng nhiều tuổi của Minh Hằng trước khi cả hai rục rịch lễ cưới - 13

Chồng sắp cưới lớn hơn cô nhiều tuổi nhưng đã phải làm nữ ca sĩ 8x bất ngờ trong khoảnh khắc được cầu hôn. Cô cho biết trong giây phút bạn trai quỳ xuống, anh đã bất ngờ rap những lời yêu thương: "Tôi không nói sai đâu mọi người. Anh ấy luôn làm đủ trò để làm tôi ngạc nhiên, choáng váng. Cuộc tình của cả hai chưa bao giờ nhàm chán là vì thế".

Những tiết lộ về chồng nhiều tuổi của Minh Hằng trước khi cả hai rục rịch lễ cưới - 14

"Không biết tương lai thế nào nhưng tôi sẽ luôn sống hết mình với từng cung bậc hạnh phúc mà bản thân không bao giờ quên. Từ giờ, tôi có thêm một người tiếp thêm sức mạnh tinh thần để bản thân làm những điều lớn lao hơn trong tương lai", Minh Hằng bộc bạch.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/nhung-tiet-lo-ve-chong-nhieu-tuoi-cua-minh-hang-truoc-khi-ca-hai-ruc-rich-le-cuoi-d305807.html

Theo ANNE (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Minh Hằng