3 Quán quân gameshow Việt lấy chồng khác quốc tịch: Người viên mãn, kẻ có hôn nhân "ngược đời"

Hạnh Nhiên Ngày 06/08/2020 02:42 AM (GMT+7)

Đều đăng quang ở những cuộc thi âm nhạc, 3 nữ Quán quân này lại có cùng điểm chung là lấy chồng khác quốc tịch.

XEM VIDEO: Võ Hạ Trâm phấn khích khi chứng kiến phong tục đón dâu của Ấn Độ.

3 Quán quân gameshow Việt lấy chồng khác quốc tịch: Người viên mãn, kẻ có hôn nhân amp;#34;ngược đờiamp;#34; - 1

Được đào tạo thanh nhạc bài bản, Tuyết Mai là nữ ca sĩ sở hữu giọng hát nội lực và kỹ thuật chuyên nghiệp. Tháng 6 vừa qua, cô đăng quang Quán quân Hãy nghe tôi hát 2020. Tuyết Mai cũng từng tham gia nhiều cuộc thi và tạo được ấn tượng tốt đối với khán giả như Ngôi sao tiếng hát truyền hình 2009, X-Factor 2014… Trong lúc sự nghiệp bắt đầu thuận lợi, cô lại chọn cho mình một con đường khiến nhiều người ngỡ ngàng, đó là nghỉ hát, lấy chồng, ra nước ngoài định cư.

3 Quán quân gameshow Việt lấy chồng khác quốc tịch: Người viên mãn, kẻ có hôn nhân amp;#34;ngược đờiamp;#34; - 3

Trong giây phút đăng quang Hãy nghe tôi hát, Tuyết Mai không giấu được xúc động.

Cô cho biết: "Thời điểm bước ra từ X-Factor, tôi chưa có định hướng rõ ràng nên luôn cảm thấy mọi thứ rất chông chênh. Tôi kiếm được tiền nhưng không đủ để thực hiện được những gì mà mình muốn. Ngay cả việc thu âm và làm nhạc đối với tôi lúc đó cũng rất xa xỉ". Dừng lại con đường âm nhạc và tìm một hướng đi khác cho bản thân giữa lúc đang loay hoay chật vật với cuộc sống thì bạn trai hỏi cưới, Tuyết Mai tự nhủ với bản thân đây có thể là cơ hội để cô cho mình một khoảng chững, tự nhìn lại hành trình đã qua.

Tuyết Mai đã bị chinh phục hoàn toàn khi gặp anh chàng người Malaysia dễ thương, luôn ủng hộ và đứng về phía mình dù trước đó cô từng trải qua vài mối tình nhưng không đi đến đâu. Cô cảm thấy bản thân đã gặp đúng người nên không chần chừ mà đồng ý ngay.

3 Quán quân gameshow Việt lấy chồng khác quốc tịch: Người viên mãn, kẻ có hôn nhân amp;#34;ngược đờiamp;#34; - 4

3 Quán quân gameshow Việt lấy chồng khác quốc tịch: Người viên mãn, kẻ có hôn nhân amp;#34;ngược đờiamp;#34; - 5

3 Quán quân gameshow Việt lấy chồng khác quốc tịch: Người viên mãn, kẻ có hôn nhân amp;#34;ngược đờiamp;#34; - 6

"Tôi đồng ý kết hôn cùng anh ấy luôn. Tôi nghĩ nếu không phải bây giờ thì không biết đến khi nào. Lúc đó tôi cũng 27 tuổi rồi, lỡ già hơn, xấu hơn thì không biết có ai cưới mình không", nữ ca sĩ cho biết.

Để có một môi trường mới với khởi đầu mới, sau khi kết hôn, Tuyết Mai và chồng quyết định sang Malaysia định cư. Vì không hiểu về văn hóa của người Malaysia nên thời gian đầu cô gặp nhiều khó khăn. Giúp cô hòa nhập môi trường mới nhanh chóng thời điểm ấy không ai khác chính là ông xã tâm lý và gia đình chồng thoải mái. Mọi thứ trong cô thay đổi rất nhiều sau 4 năm làm dâu ở xứ người. Đó là khoảng thời gian trầm lặng, thoải mái nhất của Tuyết Mai khi không đi diễn, không gặp gỡ người hâm mộ, cũng không ai chỉ trích hay nói xấu sau lưng.

Nhưng với Tuyết Mai, đó cũng là khoảng thời gian buồn tẻ nhất. Nữ ca sĩ tâm sự cô may mắn khi phận làm con dâu sống cùng ba mẹ chồng, nhưng cô không cần phải nấu ăn hay làm bất cứ công việc nhà nào. Để nghỉ ngơi, ngoài đi dạy yoga hay dạy hát, cô có nhiều thời gian rảnh chăm sóc bản thân hơn. Tuy nhiên, cô dần nhận ra bản thân không thể sống thiếu âm nhạc. Để bắt đầu hành trình "tìm lại chính mình", cô quyết định trở về Việt Nam cùng với sự động viên của gia đình chồng.

3 Quán quân gameshow Việt lấy chồng khác quốc tịch: Người viên mãn, kẻ có hôn nhân amp;#34;ngược đờiamp;#34; - 7

Nữ ca sĩ Tuyết Mai phải nghỉ hát, trốn khỏi showbiz vì những lời phán xét, bình luận ác ý.

3 Quán quân gameshow Việt lấy chồng khác quốc tịch: Người viên mãn, kẻ có hôn nhân amp;#34;ngược đờiamp;#34; - 8

Ca sĩ Tuyết Mai cho biết ông xã luôn ủng hộ cô theo đuổi nghệ thuật.

Sống hết mình với đam mê, Tuyết Mai không quá đặt nặng vào mức thù lao mình nhận được khi trở lại Việt Nam bởi cô may mắn hơn nhiều ca sĩ cùng lứa. Lý do Tuyết Mai không quá quan trọng ở việc "kiếm sống" được cho là bởi cô đã có chồng là chỗ dựa vững chắc. Tuy nhiên, nữ ca sĩ khẳng định bản thân cô chưa từng dựa dẫm vào chồng. "Khi tôi quyết định quay về Việt Nam, tôi đã nói với chồng rằng hãy để tôi tự làm. Tôi không muốn phụ thuộc vào ai hay bất cứ điều gì", cô nhấn mạnh.

3 Quán quân gameshow Việt lấy chồng khác quốc tịch: Người viên mãn, kẻ có hôn nhân amp;#34;ngược đờiamp;#34; - 9

Chọn con đường đi lên bằng thực lực, không scandal với dòng nhạc chính thống, Võ Hạ Trâm là ca sĩ có dấu ấn riêng của làng nhạc Việt. Trong gần 10 năm đi hát, cô từng đoạt được nhiều thành tích cao trong các cuộc thi âm nhạc. Điển hình trong số đó là vào tháng 5/2018, Võ Hạ Trâm trở thành Quán quân của Bolero - Hãy nghe tôi hát.

3 Quán quân gameshow Việt lấy chồng khác quốc tịch: Người viên mãn, kẻ có hôn nhân amp;#34;ngược đờiamp;#34; - 10

Võ Hạ Trâm giành được ngôi vị quán quân cuộc thi Hãy nghe tôi hát 2018.

Có sự nghiệp thành công nhưng nữ ca sĩ sinh năm 1990 lại có đường tình duyên khá lận đận, trải qua nhiều mối tình hợp tan. Rồi đến đầu năm 2019, Võ Hạ Trâm cũng tìm được hạnh phúc đích thực khi kết hôn với người chồng Ấn Độ - một doanh nhân trong lĩnh vực đá hoa cương.

Trong cuộc sống của Võ Hạ Trâm, ông xã chính là người đến đúng lúc, mang lại cho cô nhiều nguồn năng lượng tích cực. Đôi khi có những bất đồng khó nói bởi kết hôn với người ngoài nghệ thuật, đặc biệt là một doanh nhân nhưng cô may mắn luôn được ông xã ủng hộ hết mình trong mọi dự án.

3 Quán quân gameshow Việt lấy chồng khác quốc tịch: Người viên mãn, kẻ có hôn nhân amp;#34;ngược đờiamp;#34; - 11

Người chồng Ấn Độ đại gia của Võ Hạ Trâm.

Thông thường, những cách biệt văn hoá của nhiều mỹ nhân Việt lấy chồng ngoại quốc sẽ dẫn đến nhiều tình huống "dở khóc dở cười". Nhưng chính sự khác nhau về văn hóa này lại là điều hấp dẫn với Võ Hạ Trâm. Chọn lọc văn hoá sao cho phù hợp với đối phương, cả hai vợ chồng cô xác định sẽ vì nhau mà thay đổi. Vì sự khác biệt văn hóa Việt - Ấn, đôi khi cũng có hiểu lầm nhưng vợ chồng cô đều cùng nhau nói chuyện thẳng thắn, phân tích tháo gỡ vấn đề.

"Tôi và chồng tôi đều là người trưởng thành, ông xã sống xa gia đình gần 30 năm, nên anh có tư tưởng khá thoáng. Anh có nhiều điểm chung với tôi về tính cách, cách sinh hoạt nên hầu như hai vợ chồng ít tranh cãi", Võ Hạ Trâm chia sẻ.

3 Quán quân gameshow Việt lấy chồng khác quốc tịch: Người viên mãn, kẻ có hôn nhân amp;#34;ngược đờiamp;#34; - 12

Võ Hạ Trâm được chồng luôn yêu thương và chiều chuộng.

Vì nhà chồng ở xa nên việc làm dâu Ấn Độ của nữ ca sĩ cũng được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên cô tin mọi thứ tùy thuộc vào số phận của mỗi người. "Coi như số tôi may mắn khi lấy một người chồng Ấn và có gia đình rất thoải mái, có tư tưởng cởi mở.

Mẹ chồng xem tôi như con ruột nên bà không bao giờ bắt con dâu làm cái này cái kia mà bà tự làm hết. Đó là tình thương mà một người mẹ dành cho con. Dù có khoảng cách về ngôn ngữ nhưng tôi và bà vẫn cảm nhận được tình cảm của nhau. Tất nhiên, gia đình nào cũng có những phép tắc phải theo, nhưng tôi may mắn bởi dù lấy chồng vẫn như ở với mẹ đẻ. Tôi là người hiện đại nên sẽ thấy gò bó nếu bị đưa vào khuôn khổ truyền thống", Võ Hạ Trâm tâm sự.

3 Quán quân gameshow Việt lấy chồng khác quốc tịch: Người viên mãn, kẻ có hôn nhân amp;#34;ngược đờiamp;#34; - 13

3 Quán quân gameshow Việt lấy chồng khác quốc tịch: Người viên mãn, kẻ có hôn nhân amp;#34;ngược đờiamp;#34; - 14

Võ Hạ Trâm được mẹ chồng xem như con ruột.

Cuộc sống sau hôn nhân của Võ Hạ Trâm có những điều khá "lạ lùng" và khác biệt so với những cặp vợ chồng khác, cô cho biết: "Cả tôi và chồng đều không biết nấu ăn. Nhưng tôi đã bắt đầu học nấu ăn. Tôi nấu cho mình thôi vì hai vợ chồng ăn tối khác giờ nhau. Tôi ăn tối lúc 6 giờ, còn chồng ăn lúc 10 giờ nên không ai đụng ai, chồng tự nấu của chồng, vợ tự nấu của vợ. Ăn xong thì tự rửa bát đũa của mình".

Chính Võ Hạ Trâm cũng thừa nhận rằng mình được chồng yêu chiều: "Chồng tôi không bắt tôi làm cái này cái kia, tôi làm cái gì cũng được. Nếu tôi lười không muốn làm việc nhà thì thuê người tới làm, chứ không bắt tôi phải làm việc nhà hay bắt buộc khuôn khổ gia đình phải ra sao".

3 Quán quân gameshow Việt lấy chồng khác quốc tịch: Người viên mãn, kẻ có hôn nhân amp;#34;ngược đờiamp;#34; - 15

Biết chia sẻ việc nhà với vợ, chồng Võ Hạ Trâm là người sống tình cảm.

Người chồng của Võ Hạ Trâm được cô tiết lộ là người tình cảm, luôn duy trì thói quen nhắn thăm hỏi, nhắc nhở Trâm ăn uống, nghỉ ngơi đúng giờ. Những lúc rảnh rỗi, người chồng Ấn Độ ngồi xếp lại khay mỹ phẩm cho vợ hay tranh thủ dọn dẹp. Anh tỏ rõ sự sẵn lòng san sẻ khó khăn và mong muốn sắm tròn bổn phận trụ cột.

Trước câu hỏi cho rằng, cuộc sống vợ chồng hạnh phúc êm đềm như thế, cô đã tính đến chuyện sinh con, nữ ca sĩ chia sẻ: "Về sự nghiệp, tôi mong muốn sẽ đi được con đường của mình dài hơn. Tôi cũng mong cuộc sống của mình sẽ hạnh phúc, kinh tế ổn định rồi sẽ chào đón thành viên mới. Tôi còn đang tích cóp và tận hưởng cuộc sống vợ chồng son. May là chúng tôi không bị gia đình giục sinh con nhưng sau 2 năm chắc cũng tới lúc trở thành cha mẹ rồi. Chồng tôi thích có con trai để hướng nghiệp theo gia đình, còn tôi thích con gái hơn để chăm chút cho nó. Nhưng dù con trai hay con gái thì cũng đều là con của tôi", Võ Hạ Trâm bộc bạch. 

3 Quán quân gameshow Việt lấy chồng khác quốc tịch: Người viên mãn, kẻ có hôn nhân amp;#34;ngược đờiamp;#34; - 16

Sống tại Hà Nội nhưng Janice Phương (tên thật là Janice A Buco, sinh năm 1988) lại vốn đến từ Manila, Philippines. Tham gia một ban nhạc Philippines tại Hà Nội vào năm 2009 do được một người bạn rủ sang Việt Nam, cô đã gặp rồi kết hôn với nhạc công Minh Khuê - một người hay chơi nhạc trong các quan bar rồi sống cùng gia đình nhà chồng ở Thủ đô.

3 Quán quân gameshow Việt lấy chồng khác quốc tịch: Người viên mãn, kẻ có hôn nhân amp;#34;ngược đờiamp;#34; - 17

Chồng là người luôn giúp đỡ Janice Phương trong mọi việc khi cô mới đến Việt Nam.

3 Quán quân gameshow Việt lấy chồng khác quốc tịch: Người viên mãn, kẻ có hôn nhân amp;#34;ngược đờiamp;#34; - 18

Với Janice Phương, chính sự thân thiện, nhiệt tình của Minh Khuê đã giúp hai người đến với nhau nhanh chóng và nên duyên vợ chồng.

3 Quán quân gameshow Việt lấy chồng khác quốc tịch: Người viên mãn, kẻ có hôn nhân amp;#34;ngược đờiamp;#34; - 19

Sát cánh bên nhau vượt qua nhiều sóng gió nên dù chênh lệch đến 18 tuổi và sinh ra ở 2 quốc gia khác nhau, song Janice Phương và ông xã không cảm thấy có bất cứ rào cản nào trong cuộc sống và luôn yêu thương nhau hết lòng.

Năm 2016, Janice Phương đăng quang Thần tượng Âm nhạc Việt Nam. Là thí sinh nước ngoài đầu tiên đoạt giải cao nhất, cô được xem là Quán quân đặc biệt nhất trong lịch sử Vietnam Idol. Bên cạnh sự nghiệp, Janice bảo việc kết hôn với một người đàn ông Việt là cái duyên rất tình cờ. "Khi tôi sang Việt Nam đi hát, tôi đã kết hợp với một ban nhạc mà có anh Minh Khuê tham gia. Lúc đầu cả hai không nói chuyện bởi dòng nhạc tôi hát là dòng nhạc la tinh, không liên quan đến những bản nhạc của anh Minh Khuê", Janice chia sẻ.

Trái tim cô rung động chính bởi những cử chỉ ân cần và chăm sóc của Minh Khuê. "Một lần tôi hết tiền mà chưa được trả lương có nhờ anh Minh Khuê hỏi xem bao giờ có. Vậy là anh đi mua nước và đồ ăn cho tôi. Sau đó anh hỏi: Em có yêu anh không? Thấy anh tốt quá nên tôi nhận lời luôn" - Quán quân Idol 2016 nói.

3 Quán quân gameshow Việt lấy chồng khác quốc tịch: Người viên mãn, kẻ có hôn nhân amp;#34;ngược đờiamp;#34; - 20

Giây phút chiến thắng ngập tràn hạnh phúc của Janice Phương trong cuộc thi Vietnam Idol.

3 Quán quân gameshow Việt lấy chồng khác quốc tịch: Người viên mãn, kẻ có hôn nhân amp;#34;ngược đờiamp;#34; - 21

Cuộc sống hạnh phúc bên người chồng hết lòng yêu thương, cảm thông và sẵn sàng chia sẻ với mình mọi điều, với Janice Phương mà nói, đây là một tổ ấm giản dị nhưng đầy ắp tiếng cười dù họ không quá dư giả về kinh tế hay quá nổi tiếng trong showbiz.

3 Quán quân gameshow Việt lấy chồng khác quốc tịch: Người viên mãn, kẻ có hôn nhân amp;#34;ngược đờiamp;#34; - 22

Sau khi ổn định được kinh tế, cả hai mới tính chuyện sinh con.

Nghiêm khắc trong mọi việc, Janice Phương cho biết "anh chồng hói" của cô là người khá nóng tính. ''Mỗi khi vợ chồng cãi nhau, bao giờ anh ấy cũng là người lên tiếng trước. Thậm chí kể cả khi tôi còn đang giận, không thèm nói chuyện trước khi đi ngủ, anh vẫn bắt tôi phải ôm mới chịu ngủ".

Ngoài ra, cũng bởi Minh Khuê nấu ăn rất ngon nên đó là một trong những điểm khiến Janice Phương thấy chồng đáng yêu. Cô nói: "Tôi nhớ có lần sau khi tôi nấu, chồng tôi đến gần và bảo: Em nấu ăn chán lắm. Rồi từ đấy chồng tôi phụ trách nấu ăn, còn tôi làm các công việc khác trong nhà như giặt quần áo, dọn dẹp nhà cửa". Khi ở bên người đàn ông Việt này, Janice Phương không thấy ngột ngạt bởi vợ chồng cô chia sẻ việc nhà để làm. Chồng của Janice Phương từng trải qua một lần đổ vỡ nên biết trân trọng và hiểu giá trị hôn nhân.

3 Quán quân gameshow Việt lấy chồng khác quốc tịch: Người viên mãn, kẻ có hôn nhân amp;#34;ngược đờiamp;#34; - 23

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/3-quan-quan-gameshow-viet-lay-chong-khac-quoc-tich-ng...

Sau 1 năm rưỡi lấy chồng Ấn, Võ Hạ Trâm bị nói thèm con vì hành động trong hậu trường
Hành động dễ thương của nữ ca sĩ làm những người có mặt tại trường quay bật cười.
Theo Hạnh Nhiên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Võ Hạ Trâm