33 "cái xuân xanh" chưa lấy chồng, Phương Trinh Jolie mắc cỡ khi nhắc chuyện kết hôn

Tracy Ngày 24/02/2021 13:00 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ cũng né tránh nhắc đến “người tình tin đồn” Lý Bình, khẳng định “khi nào cưới sẽ báo”.

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên Phương Trinh Jolie vừa xác nhận làm MC chương trình Tần số tình yêu cùng với Chí Thiện trong mùa 3. Cả hai người dẫn chương trình cùng các bạn trẻ đều đang ở chế độ độc thân, có mong muốn “thoát ế” và sớm tìm được nửa còn lại của mình.

Phương Trinh cho biết ở mùa đầu cô chỉ là khách mời nên cảm xúc có phần khác với việc làm MC, nữ diễn viên cho rằng việc giữ vai trò kết nối, khơi gợi cảm xúc của các chàng trai cô gái thú vị hơn rất nhiều. Cô cũng bộc bạch về kinh nghiệm tình trường của mình.

XEM VIDEO: Phương Trinh Jolie "mắc cỡ" khi được hỏi chuyện kết hôn.

“Trải qua 33 cái xuân xanh rồi, mình cũng có một chút ít kinh nghiệm tình trường. Mặc dù năm nay chưa có chồng, chưa có người yêu luôn nhưng mình cũng biết cách dẫn dắt, kết nối và tư vấn cho các bạn. Việc khai thác thông tin của nhân vật chính cũng cần sự khéo léo nên nó khiến Trinh hào hứng vô cùng. Mới quay được 2 số thôi nhưng mà Trinh có rất nhiều cảm xúc và không có cái nào giống cái nào”, Phương Trinh Jolie nói. 

33 amp;#34;cái xuân xanhamp;#34; chưa lấy chồng, Phương Trinh Jolie mắc cỡ khi nhắc chuyện kết hôn - 1

Phương Trinh nhắc đến 33 "cái xuân xanh" chưa chồng nhưng cho biết mình cũng có kinh nghiệm tình trường.

Mỹ nhân sinh năm 1988 khẳng định hiện tại cô độc thân song từ 3 năm nay, nữ ca sĩ đang vướng tin đồn hẹn hò với trai đẹp Lý Bình, người từng xuất hiện cùng cô trong MV Nobody like you vô cùng nóng bỏng. Chính màn tương tác quá ngọt ngào giữa hai ngôi sao đã khiến khán giả rần rần và tin rằng chuyện tình cảm giữa cả 2 là có thật.

Khi nghe nhắc đến tên của người tình tin đồn, Phương Trinh Jolie cười trừ nói: “Đồn mà tới chương trình Tần số tình yêu nghe luôn hả trời?! Nói thật tính Trinh không thích công khai chuyện tình yêu vì tình cảm là cái khó nói trước. Nếu hôm nay mặn nồng mai lại chia tay mà để khán giả biết thì mọi người sẽ buồn lòng nên Trinh muốn giữ riêng cho mình. Khi nào mình chính thức ký tên vào giấy chứng nhận kết hôn rồi thì chắc chắn Trinh sẽ chia sẻ với khán giả”. 

33 amp;#34;cái xuân xanhamp;#34; chưa lấy chồng, Phương Trinh Jolie mắc cỡ khi nhắc chuyện kết hôn - 3

Phương Trinh Jolie né tránh nhắc đến “người tình tin đồn” Lý Bình.

Nói thêm đến dự định kết hôn, giọng ca Khi nào anh ghé chơi vui vẻ chia sẻ biết đâu trong một ngày không xa hoặc là năm nay luôn khi duyên tới. “Lỡ biết đâu mình có duyên ập tới khi dẫn chương trình này thì sao? Mọi người hay nói làm việc tốt thì sẽ nhận được những điều tốt đẹp. Giống như mình se duyên cho các bạn thì duyên cũng đến với mình nên biết đâu năm nay Trinh cưới chồng luôn. Mọi người hãy đợi Trinh một chút nữa, có tin là Trinh nói liền cho mọi người biết”.

33 amp;#34;cái xuân xanhamp;#34; chưa lấy chồng, Phương Trinh Jolie mắc cỡ khi nhắc chuyện kết hôn - 4

Cả hai xuất hiện thân thiết bên nhau từ năm 2018 nhưng luôn từ chối nói về chuyện tình cảm.

Nữ ca sĩ vừa cười vừa còn xua tay nói "Mọi người đừng có hỏi nữa, mắc cỡ lắm" và nhanh chóng chuyển sang chủ đề khác để không đi sâu vào chuyện riêng tư. Bị “soi” chuyện hẹn hò với nam diễn viên Lý Bình từ năm 2018 nên các khán giả càng mong muốn cặp đôi sớm chia sẻ tin vui và có kết cái đẹp trong tương lai không xa. 

33 amp;#34;cái xuân xanhamp;#34; chưa lấy chồng, Phương Trinh Jolie mắc cỡ khi nhắc chuyện kết hôn - 5

Phương Trinh Jolie úp mở chuyện biết đâu kết hôn trong năm nay và khẳng định sẽ thông báo.

Nói về bạn dẫn Chí Thiện, Phương Trinh Jolie dành khá nhiều lời có cánh cho đồng nghiệp vì sự ga lăng, dễ thương, gần gũi và tung hứng khá ăn ý với nhau. Cô cũng mong muốn cùng Chí Thiện "gieo duyên" cho những khán giả mong muốn "thoát ế".

33 amp;#34;cái xuân xanhamp;#34; chưa lấy chồng, Phương Trinh Jolie mắc cỡ khi nhắc chuyện kết hôn - 6

Phương Trinh đồng hành cùng Chí Thiện.

Được biết mỗi tập của mùa 3 có một chàng trai hoặc cô gái gặp gỡ cùng 5 “đối tượng” và trải qua 4 vòng: Ánh nhìn đầu tiên, Câu chuyện tình yêu, Cái chạm đầu tiên, Lựa chọn cuối cùng để có thể tìm được người bạn cùng “tần số cảm xúc” với mình.

Một điểm đặc biệt của chương trình năm nay chính là nhân vật trà trộn trong 5 người chơi, họ đến với vì giải thưởng chứ không phải vì tình yêu nên sẽ phần nào khiến nhân vật chính “nhiễu sóng”. Đây cũng là điểm thú vị mà Phương Trinh Jolie rất tâm đắc vì nữ ca sĩ cho rằng tình cảm là điều không bao giờ có thể “diễn” được nhưng có một “cao thủ” xuất hiện và “diễn xuất thần” thì sẽ phần nào khiến cuộc chơi trở nên kịch tính hơn. 

Chương trình lên sóng 21h35 thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/33-cai-xuan-xanh-chua-lay-chong-phuong-trinh-jolie-mac-co-khi-n...

Diễn viên điển trai dính tin đồn yêu Phương Trinh Jolie là ai?
Lý Bình đã có những chia sẻ thẳng thắn về tin đồn yêu nữ ca sĩ xinh đẹp, gợi cảm Phương Trinh Jolie ngay trên sóng truyền hình.
Tracy (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình